Tâm lý học đại cương | Giáo trình

Link tải
1. Giáo trình Tâm lý học đại cương (Đại học sư phạm)
2. Giáo trình Tâm lý học đại cương ( Nguyễn Quang Uẩn)

3. Giáo trình Tâm lý học đại cương (Đại học Đà Lạt)
4. Đề cương Ôn tập Tâm lý học đại cương
============
Nội dung giáo trình Tâm lý học đại cương gồm sáu chương, được phân công biên soạn như sau:
– Chương thứ nhất Tâm lí học là một khoa học. GS.TS Nguyễn Quang Uẩn và TS Nguyễn Xuân Thức.
– Chương thứ hai Hoạt động. giao tiếp và sự hình thành phát triển tâm lí. PGS.TS Trần Quốc Thành.
– Chương thứ ba: Sự hình thành và phát triển tâm lí. GS.TS Nguyễn Quang Uẩn và TS Nguyễn Xuân Thức.
– Chương thứ tư Hoạt động nhận thức. TS Nguyễn Kim Quý, TS Nguyễn Thị Huệ, ThS Nguyễn Đức Sơn.
– Chương thứ 5. Tình cảm và ý chí. PGS.TS Hoàng Anh và PGS.TS Lê Thị Bừng.
– Chương thứ 6. Nhân cách và sự hình thành, phát triển nhân cách. PGS.TS Nguyễn Thạc và TS Vũ Kim Thanh.
Bộ môn Tâm lí học đại cương đã cố gắngnhiều trong việc biên soạn với mong muốn giáo trình sẽ là tài liệu tham khảo tốt cho sinh viên, học viên.
nghiên cứu sinh và cán bộ giảng dạy trong các trường đại học. Khi biên soạn không tránh khỏi những khiếm khuyết nhất định, mong nhận được các ý kiến đónggóp để giúp cuốn giáo trình tiếp tục được hoàn thiện.

Xem Thêm Bài Viết  Tiểu luận Kinh tế chính trị | Quy luật giá trị và vai trò của nó trong Kinh tế thị trường
Tên file:
Tâm lý học đại cương | Giáo trình
Phiên bản:
Tác giả:
Đại học sư phạm
Website hỗ trợ:
Thuộc chủ đề:
Giáo trình, tài liệu học tập
Gửi lên:
29/05/2022 23:13