TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY

Trung tâm gia sư Hải Phòng – Gia sư Glory, trung tâm gia sư uy tín tại Hải Phòng nhận giới thiệu gia sư dạy kèm học sinh các cấp tiểu học, THCS, THPT và các ngoại ngữ. Nhiệt tình trách nhiệm, chi phi hợp lý.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN SỐ 1 HẢI PHÒNG

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh thân mến! 

Bạn đã bao giờ băn khoăn: Tại sao có gia sư của các trung tâm gia sư Hải Phòng  dạy kèm mà con mình vẫn không tiến bộ rõ rệt? Khác với những trung tâm gia sư nhỏ lẻ trên địa bàn thành phố Hải Phòng, đội ngũ Gia sư Hải Phòng – Glory đều trải qua những cuộc thi kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để lựa chọn gia sư tốt nhất. Với phương châm:” Con bạn thành đạt- chúng tôi thành công” vì vậy nhiều năm qua Trung tâm gia sư Hải Phòng – Glory đã không ngừng nâng cao chuyên môn. Với đội ngũ gia sư giỏi Hải Phòng là tập thể giáo viên kinh nghiệm và sinh viên giỏi các trường Đại Học trên địa bàn Hải Phòng đã được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt.

Chúng tôi- gia sư Glory xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng đồng hành cùng trung tâm gia sư  trong suốt thời gian qua. Đây là điều mà trung tâm luôn phấn đấu và trân trọng. Rất mong trong chặng đường tiếp theo quý phụ huynh và các em học sinh tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để chúng tôi có thêm phần trách nhiệm với con trẻ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Gia Sư Glory