Giáo trình Toán Cao cấp (P1)

Giáo trình Toán Cao cấp (P1)

Nội dung giáo trình, được thiết kế phù hợp với chương trình đào tạo đại học đại trà,
và trình độ của sinh viên khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Giáo trình bao gồm 7 chương, một số đề tự luyện và một số phụ lục cần thiết.
Chương 1. Trình bày về ma trận, phép toán trên ma trận, định thức, ma trận nghịch
đảo, hạng của ma trận, áp dụng vào giải mô hình cân đối liên ngành (Input – Output). Một số ví dụ và bài tập rèn luyện.
Chương 2. Trình bày về hệ phương trình tuyến tính và ứng dụng giải mô hình cân bằng thị trường n hàng hóa có liên quan. Một số ví dụ và bài tập rèn luyện Chương 3. Trình bày về không gian vectơ; Một số ví dụ và bài tập rèn luyện.
Chương 4. Trình bày về phép tính vi phân hàm một biến : Giới hạn dãy số, giới hạn hàm số, hàm số liên tục, đạo hàm và vi phân, ứng dụng trong toán học và kinh tế. Một số ví dụ và bài tập rèn luyện.
Chương 5. Trình bày về nguyên hàm, tích phân bất định, tích phân xác định, tích phân suy rộng và ứng dụng trong phân tích kinh tế. Một số ví dụ và bài tập rèn luyện.
Chương 6. Trình bày về phép tính vi phân hàm nhiều biến : Hàm số nhiều biến; đạo
hàm riêng, vi phân toàn phần và ứng dụng trong phân tích kinh tế. Bài toán cực trị tự do và cực trị có điều kiện, phương pháp nhân tử Lagrange; Một số mô hình ứng dụng trong kinh tế; Một số ví dụ và bài tập rèn luyện.
Chương 7. Trình bày về phương trình vi phân cấp 1 và phương trình vi phân cấp 2 hệ số hằng và ứng dụng trong phân tích kinh tế; Một số ví dụ và bài tập rèn luyện.
Phần cuối, chúng tôi biên soạn một số đề tham khảo để sinh viên có cơ hội thử sức,
tự rèn luyện và một số phụ lục khi cần có thể tự tra cứu.
Do đối tượng người đọc là sinh viên chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh nên chúng tôi không quá đi sâu về lý thuyết mà chủ yếu quan tâm vào ý nghĩa và áp dụng
trong kinh tế quản trị kinh doanh của khái niệm và kết quả toán học, chúng tôi cũng sử dụng nhiều ví dụ để người học dễ hiểu, dễ áp dụng, nhưng vẫn đảm bảo sự chặt chẽ và logic của toán học. Giáo trình do Giảng viên cao cấp, TS. Nguyễn Huy Hoàng và ThS. Nguyễn Trung Đông là các giảng viên của Bộ môn Toán – Thống kê, Khoa Kinh tế – Luật, trường đại học Tài chính – Marketing, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy toán dành cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, cùng biên tập.
Link download: https://link1s.com/giao_trinh_toan-cao-cap_1
Tên file:
Giáo trình Toán Cao cấp (P1)
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Giáo trình, tài liệu học tập
Gửi lên:
19/06/2022 11:28
Cập nhật:
19/06/2022 11:28
Người gửi:
admin
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Xem:
634
Tải về:
13
Xem Thêm Bài Viết  Bài giảng: Lịch sử văn minh thế giới
Báo link hỏng

  Tải về

  https://link1s.com/giao_trinh_toan-cao-cap_1
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *