Kinh Nghiệm đi Mổ ở Việt đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương hàng đầu
Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng – Ảnh: BookingCare

Mỗi khi bạn nghe nói về Bệnh viện Việt Đức, có thể đã có những ý kiến trái chiều về nơi này. Nhưng hôm nay, BookingCare đã tận mắt đi khám tại Bệnh viện Việt Đức và trao đổi với những nhân viên, bác sĩ tại đây để truyền đạt lại quy trình đi khám và những đánh giá sau đây. Bạn đọc có thể yên tâm tham khảo và đến khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức khi cần.

Địa chỉ, cổng vào Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có 3 cổng vào, và bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây:

  • Cổng 40 Tràng Thi chỉ là cổng hành chính, không phục vụ cho bệnh nhân khám bệnh.
  • Cổng 16-18 Phủ Doãn (cổng số 1) dành cho Khoa Khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu C4 và Khoa cấp cứu.
  • Cổng 8 Phủ Doãn dành cho Khoa điều trị theo yêu cầu 1C.

Lưu ý: Đối với bệnh nhân đi khám, nên đến cổng trên đường Phủ Doãn để thuận tiện gửi xe và gần khu đăng ký khám.

Lối vào cổng 16-18 Phủ Doãn - Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu C4
Lối vào cổng 16-18 Phủ Doãn – Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu C4 – Ảnh: BookingCare

Lối vào cổng 8 Phủ Doãn - Khoa điều trị theo yêu cầu 1C
Lối vào cổng 8 Phủ Doãn – Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Việt Đức có khám vào Thứ 7, Chủ nhật không?

Mỗi khoa khám của Bệnh viện Việt Đức sẽ có thời gian làm việc khác nhau:

  • Khoa Cấp cứu luôn có bác sĩ trực 24/24.
  • Khoa khám bệnh làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6, bắt đầu đăng ký từ 6h00.
  • Khoa khám theo yêu cầu C4 làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7, bắt đầu từ 7h30.
  • Khoa điều trị theo yêu cầu 1C làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7, bắt đầu từ 7h30.
Xem Thêm Bài Viết  Bài Tập Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô

Sơ đồ Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có nhiều khu khám, vì vậy bạn cần tìm hiểu trước để không mất thời gian khi đến khám. Dưới đây là thông tin về một số khu khám quan trọng của Bệnh viện Việt Đức:

  • Khoa khám bệnh: Bạn đến cổng 16-18 Phủ Doãn và đi thẳng vào trong khoảng 30m sẽ thấy khu đăng ký khám bệnh.
  • Khoa khám theo yêu cầu C4: Bạn cũng đi từ cổng 16-18 Phủ Doãn và khu đăng ký khám theo yêu cầu C4 nằm bên cạnh khu đăng ký khám thường.
  • Khoa điều trị theo yêu cầu 1C (nếu bạn muốn đến khám và điều trị tự nguyện): Bạn đến cổng 8 Phủ Doãn, gửi xe và đi vào đăng ký khám.

Sơ đồ Khoa điều trị theo yêu cầu 1C và Khoa khám theo yêu cầu C4 - Bệnh viện Việt Đức
Sơ đồ Khoa điều trị theo yêu cầu 1C và Khoa khám theo yêu cầu C4 – Bệnh viện Việt Đức

Tổng hợp Review của bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức

Trang thiết bị thăm khám

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám và điều trị các bệnh lý từ cơ bản đến chuyên sâu. Bệnh viện còn có hệ thống phòng mổ hiện đại, đầu tư các loại robot phẫu thuật tiên tiến, hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp. Một số loại thiết bị tại bệnh viện phải kể đến như 10 máy Xquang số hóa, 12 máy siêu âm, 4 máy cắt lớp vi tính, 3 máy CHT 1.5tesla, 2 hệ thống chụp mạch máy chuyên dụng, và 01 hệ thống PET/CT.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Chăm Sóc Da Sau Khi Tẩy Nốt Ruồi

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức đều là những người được đào tạo bài bản, đa phần đều là Thạc sĩ, BSCKI trở lên. Ngoài ra, nhiều bác sĩ tại đây còn là giảng viên của nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa trên cả nước. Bệnh viện đã được trao chứng chỉ đào tạo toàn cầu của Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh. Điều này chứng tỏ bệnh viện là cơ sở đào tạo, thực hành cho cả các bác sĩ trong nước và quốc tế. Để có được sự công nhận này, các bác sĩ tại bệnh viện đã không ngừng khẳng định thế mạnh chuyên môn, cũng như đầu tư về cơ sở vật chất để đáp ứng điều kiện học, thực hành cho sinh viên trên toàn thế giới.

GS.TS Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện Việt Đức nhận chứng chỉ đào tạo toàn cầu từ Đại sứ quán Vương Quốc Anh
GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Việt Đức nhận chứng chỉ đào tạo toàn cầu từ Đại sứ quán Vương Quốc Anh – Ảnh: kcb.vn

Review từ người bệnh trên các diễn đàn

Bệnh viện Việt Đức đã nhận được 814 đánh giá và đạt điểm 4.1/5. Rất nhiều người bệnh đã phản hồi hài lòng về tiếp đón, phân luồng và quy trình khám bệnh tại bệnh viện. Hơn nữa, các nhóm bệnh về điều trị xương khớp và sự điều trị hiệu quả và nhanh chóng cho các ca cấp cứu cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện công lập, chi phí khám, điều trị theo chuẩn của Bộ Y tế và được bảo hiểm y tế chi trả nhiều danh mục. Do đó, nhiều người bệnh hài lòng vì được thăm khám, điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu nhưng chi phí hợp lý, không quá cao như nhiều bệnh viện tư nhân.

Xem Thêm Bài Viết  Cv Cho Người Chưa Có Kinh Nghiệm Làm Việc

Tuy nhiên, bệnh viện cũng nhận được những phản hồi chưa hài lòng, chủ yếu xoay quanh dịch vụ khách hàng chưa thực sự tốt (ví dụ như wifi không ổn định, thái độ không thân thiện của nhân viên) và thời gian chờ khám hay thanh toán quá lâu, đặc biệt là tại quầy thanh toán chi phí. Mặc dù những yếu tố này thường không quá ảnh hưởng đến chất lượng điều trị, nhưng lại gây khó chịu cho nhiều bệnh nhân.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người dễ dàng nhận thấy rằng Bệnh viện Việt Đức luôn rất đông bệnh nhân, điều này tạo áp lực lớn đến việc hướng dẫn, khám, điều trị và chăm sóc cho toàn bộ nhân viên bệnh viện. Hiện tại, hiệu quả điều trị bệnh vẫn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, trong khi các khâu về dịch vụ khách hàng chưa được chú trọng nhiều đặc biệt trong giai đoạn gần đây.

Tất cả được thống kê từ các thông tin trên, BookingCare nhận thấy rằng Bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn trong trường hợp gặp phải các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng, cần điều trị với các bác sĩ đầu ngành. Bệnh viện cũng phục vụ cho các nhóm bệnh thông thường khác và lựa chọn tại đây cũng đảm bảo được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi và có chứng nhận đào tạo quốc tế.

Đặc biệt, hãy bấm vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Gia sư Glory.

Rate this post