Hướng dẫn đào tiền điện tử (Coin) bằng smarphone miễn phí

Hướng dẫn đào tiền điện tử (Coin) bằng smarphone miễn phí

Tiền điện tử (coin) không còn xa lạ đối với cộng đồng người Việt. Việc sở hữu 1 đồng tiền điện tử chính là việc sở hữu 1 tài sản tiềm năng. Sàn Remitano vừa ra mắt đồng token riêng của sàn có tên là Renec. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đồng tiền này bằng cách khai thác rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được với chiếc Smart Phone (đặc biệt không mất bất kỳ một chi phí nào).Vậy hãy theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu và xem hướng dẫn đào Renec chi tiết của sàn Remitano như thế nào nhé
Hướng dẫn đào coin renec miễn phí

Sàn giao dịch Remitano là gì?


Sàn Remitano là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số theo cơ chế P2P (ngang hàng hay Peer to Peer), được thành lập vào năm 2014 tại Seychelles bởi các chuyên gia ngân hàng Agile giàu kinh nghiệm.
Chức năng của sàn Remitano là nơi mua/bán coin và đảm bảo các giao dịch này được diễn ra an toàn. Hiện tại, Remitano có mặt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc…

Hướng dẫn sàn Remitano – Hướng dẫn đào Remitano


Remitano được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.
>> Link đăng ký tài khoản: 
https://remitano.net/btc/vn/
Cho đến thời điểm hiện tại sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của ngân hàng Vietcombank không có bất kỳ một ngân hàng nào khác như các nền tảng OTC của các sàn giao dịch khác (Huobi OTC, OKEx C2C). Điều này có nghĩa là để có thể giao dịch một cách an toàn nhanh chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người dùng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank.
Theo thông tin từ trang web, Remitano là một sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles.


Đồng Renec sàn Remitano là gì?


Vào cuối tháng 06/2021 sàn Remitano vừa ra mắt một đồng coin riêng của chính sàn có tên là Renec. Nó đang trong quá trình phát triển nên chúng ta sẽ nhận được dưới dạng Airdrop rất tiềm năng trong tương lai. Và chúng ta có thể khai thác Renec hoàn toàn miễn phí dưới dạng Mining.

Hướng dẫn khai thác mining Renec san Remitano

Với việc ra mắt đồng coin này sẽ tương tự như BNB của Sàn nổi tiếng nhất hiện nay là sàn Binace. Renec sẽ là đồng token với tương lai phát triển và định hướng tương tự vì vậy cơ hội phát triển và tiềm năng được đánh giá là rất cao.
Thời điểm hiện tại mới ra mắt RENEC, Remitano có cơ chế tặng thưởng dưới dạng đào Mining. Cơ chế hoạt động rất đơn giản là chỉ cần mở app remitano trên điện thoại và kích hoạt nó sau 24h, bạn sẽ nhận được số airdrop tương ứng là đồng Renec. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký và khai thác Renec trước khi hết thời hạn. Hoàn toàn miễn phí.
Tại sao lại là RENEC?
Mạng Remitano sẽ cung cấp các giao dịch nhanh chóng xác nhận trong vài giây.

 • Giao dịch nhanh chóng
 • Ký quỹ hiệu quả
 • DEX nhanh chóng
 • Cung cấp khả năng thực hiện ký quỹ hiệu quả, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung cấp
 • Cung cấp khả năng giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả
>> Đăng ký tài khoản: https://remitano.net/usdt/vn/join/4463483

Remitano Network là gì? 


Remitano gọi quy trình khai thác này là REMITANO NETWORK. Hiện tại quy trình đang trong quá trình xây dựng và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.
Thông báo chính thức từ REMITANO NETWORK “Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.” Vì vậy cơ hội của bạn không còn nhiều hãy nhanh tay nào.

Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Để đào được RENEC chúng ta bắt buộc phải thực 2 bước xác thực sau khi đăng ký tài khoản, và sử dụng App remitano để mining renec. Chúng ta sẽ thực hiện từng bước nha.
Hướng dẫn Đăng ký tài khoản
 • Bước 1: Truy cập vào link https://remitano.com/ để tới trang chủ đăng ký của sàn. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì click vào đây nha: 
        https://remitano.net/usdt/vn/join/4463483
 • Bước 2: Bạn ấn vào Đăng nhập/Đăng ký ở góc phải trên website.
 • Bước 3: Lúc này một mẫu đăng nhập sẽ hiện ra, bạn có thể chọn Đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc Email.
  3
  Hướng dẫn đào Renec sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano
 • Bước 4: Bạn vào email vừa nhập, nhấp vào link mà Remitano gửi (cách làm này sàn mong muốn tăng tính bảo mật cho tài khoản) để đăng nhập vào tài khoản. Nếu trong Inbox/Hộp thư đến không có, thì check trong mục Spam nhé. Ở những lần đăng nhập sau, các bạn cũng làm tương tự.
  Hướng dẫn xác minh email sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh email sàn Remitano
 • Bước 5:Tạo Bí danh (tên tài khoản / Username): Đây là bí danh sẽ hiện lên khi bạn giao dịch với người khác. Bạn có thể chọn đặt tùy thích. Bí danh có thể là chữ và số. Sau khi, điền xong bạn nhấn nút Tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn đọc qua chính sách của Sàn Remitano để nắm rõ thông tin về sàn sau đó chọn Tôi đã đọc và đồng ý.
Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản với Remitano, tiếp đến các bạn cần xác thực tài khoản Remitano
Hướng dẫn tải App Remitano để khai thác RENEC
Để thực hiện Mining Renec hay nói cách khách là khai thác Renec bạn cần phải thực hiện trên ứng dụng App trên smart phone, việc khai thắc không thể thực hiện trên giao diện web nha các bạ. Bạn tải app remitano theo thiết bị IOS hoặc Android nhé.
Hướng dẫn xác minh số điện thoại sàn Remitano
Để khai thác Renec của sàn Remitano thì sau khi đăng ký tài khoản bạn bắt buộc tiếp theo là phải xác nhận số điện thoại để tiến hành khai thác. Rất đơn giản bạn làm theo bước sau:
 • Bước 1: Sau khi đăng ký xong tài khoản bạn chọn vào “Mining RENEC” trên thanh menu hoặc ấn vào link này: https://remitano.net/usdt/vn/join/4463483
 • Hướng dẫn xác minh số điện thoại – khai thác Renec sàn Remitano
 • Bước 2: Bạn chọ vào ” Xác minh số điện thoại” sau đó nhập số điện của bạn vào để nhận mã xác nhận. Bạn có thể lựa chọn gọi điện, tin nhắn, zalo, telegram để nhận mã rất đơn giản.
 • Bước 3: Sau khi nhập mã xác nhận thì sẽ có một thông báo thành công như hình bên dưới. Bây giờ bạn đã có thể khai thác Renec mỗi ngày nha.

Hướng dẫn đào Renec sàn Remitano
Sau khi đăng ký tài khoản và xác thực số điện thoại thành công bạn sẽ bấm vào nút Khai thác RENEC. Sau mỗi lần click thì 24h sau bạn sẽ quay lại để tiếp tục tiếp quá trình này. Nếu sau 24h bạn không bấm chọn thì quá trình khai thác sẽ dừng lại cho đến khi bạn bấm.
Sức mạnh khai thác của chính bạn: Bạn có thể tự mình khai thác RENEC với công suất khai thác ban đầu là 0.01 RENEC mỗi giờ. Sức mạnh khai thác solo của bạn sẽ được nhân đôi khi hoàn thành quá trình xác minh.
Sức mạnh khai thác từ giới thiệu: Bạn có thể tăng sức mạnh khai thác của mình bằng cách giới thiệu bạn bè của mình. Đối với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu, Remitano sẽ cung cấp cho bạn 0.0035 RENEC mỗi giờ nếu người bạn đó hoàn thành quá trình xác minh. Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn sẽ tăng gấp đôi khi hoàn thành quá trình xác minh.
Hướng dẫn cách tăng tốc khai thác Renec 
Mời bạn bè để nhận được phần thưởng sức mạnh khai thác: Đối với mỗi người bạn mà bạn mời, sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn sẽ được thêm ngay lập tức.

Xem Thêm Bài Viết  Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn zalo rất đơn giản
Hướng dẫn tăng tốc khai thác Renec sàn Remitano
 • Trên giao diện chính bạn chọn vào “Mời bạn bè”
 • Sau đó bạn chỉ cần copy link giới thiệu của bạn để giới thiệu cho bạn bè mình cùng tham gia nha. Bạn cũng có thể nhận được hoa hồng từ giao dịch của người bạn giới thiệu. Do đó rất nhiều cách có thể kiếm tiền từ sàn Remitano
Tăng mức độ xác minh của bạn: Ở cấp 1B trở lên, cả sức mạnh khai thác solo và giới thiệu của bạn sẽ là [x2]. Tức là khi hồ sơ cá nhân của bạn được xác thực đầy đủ thì tốc độ đào của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều vì là tài khoản uy tín với Remitano nên đó là sự ưu ãi của họ.
Bạn hãy bấm chọn vào “Lên cấp ngay bây giờ”. Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới của mình nha.
Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
Hiện nay, rất nhiều sàn hay các trang web khác cũng yêu cầu xác thực số điện thoại và Remitano cũng không phải ngoại lệ. Việc xác thực số điện thoại khá là dễ và chỉ cần làm vài bước sau:
 • Bước 1: Chọn vào tên tài khoản góc phải và bấm vào xác minh tài khoản.
 • Bước 2: Bạn chọn vào xác minh số điện thoại => Chờ khoảng 5 giây, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn bao gồm gồm 4 chữ số
 • Bước 3: Nhập mã này vào và chọn “Xác thực” để hoàn thành các bước để xác thực số điện thoại. Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác minh”
 • Bước 4Tiếp theo đến cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn click nút “Chưa gửi”. Bây giờ hãy kéo xuống dưới click chữ “Tải lên” để upload ảnh CMND hoặc Passport, hoặc giấy phép lái xe (đây chính là tài liệu định danh chính).
 • Bước 5: Sau khi tải lên xong, một cửa sổ mở lên bạn nhập tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Nhấn “Cập nhật”
 • Bước 6: Tiếp theo bạn đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.
 • Bước 7: Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng của bạn, trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày/tháng/năm đăng ký tài khoản”.
 • Bước 8: Tải lên tài liệu định danh phụ. Bạn hãy chọn một loại tài liệu khác với tài liệu mà bạn xác lúc nảy. Ví dụ bạn dùng thẻ Căn cước công dân xác minh từ đầu. Bây giờ, bạn có thể chọn Passport, hóa đơn điện nước, giấy phép lái xe,… Lưu ý: Các tài liệu định danh phụ phải có xuất hiện tên của bạn.

  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích một chút thời gian này bạn chờ 1-2 phút.
Sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano chi tiết
Thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VND
Trước khi hướng dẫn mọi người mua bán giao dịch trên Remitano, mọi người cần phải thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví bởi vì:
 • Khi muốn bán giao dịch trên Remitano thì sàn sẽ yêu cầu nhập số tài khoản Vietcombank để người mua thanh toán tiền qua tài khoản.
 • Rút tiền từ Remitano thì không cần nhập lại thông tin tài khoản vì đã điền số tài khoản từ trước.

  Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng sàn Remit

Hướng dẫn Nạp tiền vào Remitano
Để bắt đầu giao dịch, bạn sẽ Nạp VND vào ví. Chọn Bảng điều khiển -> Nạp. Sau đó sẽ chuyển khoản theo thông tin sàn cung cấp.
>> Đăng ký tài khoản: https://remitano.com/renec/vn
 • Bước 1: Tại trang chủ, bạn cọn Mua ngay, hoặc có thể chọn Nạp trong trang bảng điều khiển. Trong hình mình ví dụ là mua USDT bạn có thể chọn coin khác để nạp
  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Remitano
 • Bước 2: Bạn nhập số lượng usdt cần mua ví dụ là $100

  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

 • Bước 3: Danh sách người bán và phương thức bán ví dụ như qua ngân hàng hoặc Momo. Bạn chon vào Mua ngay
 • Bước 4: Thông tin tài khoản bạn cần chuyển hiện ra. Bạn sẽ chuyển tiền qua thông tin này. Lưu ý cần chính xác stk, tên tk và số tiền nha.
 • Bước 5: Bạn gửi hình chụp chuyển khoản cho người bán để xác nhận.
 • Bước 6: Hoàn thành những bước trên là đã hoàn thành việc mua coin bây giờ bạn hãy kiểm tra trong ví của mình nha. Hãy chờ 1 đến 5 phút sẽ có coin trong ví của bạn nha.
Lưu ý:
 • Remitano có nhiều tài khoản ngân hàng nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác nhau. Đừng lo lắng, tất cả đều là tài khoản của sàn Remitano. Sàn sẽ không thu phí chuyển tiền, nhưng bạn sẽ mất phí chuyển tiền do khác ngân hàng.
 • Ngoài ra, nếu bạn không muốn nạp tiền vào ví mà muốn mua tiền ảo trực tiếp luôn, thì các bạn chọn coin muốn mua tại Chọn coin khác -> Mua ngay -> Nhập số lượng coin muốn mua
 • Giá sẽ chênh lệch giữa các người bán và sẽ thay đổi liên tục.
 • Sau khi mua coin thành công, các bạn vào ví để kiếm tra coin đã vào ví với đúng số lượng mà bạn đã mua chưa nhé. Thường là sẽ đúng, nếu sai sót các bạn cứ mạnh dạn inbox hỏi team support

Câu hỏi thường gặp sàn Remitano

 1. Rút tiền từ Remitano về Vietcombank mất bao lâu?
  Theo kinh nghiệm, nếu bạn thao tác chính xác, đầy đủ thông tin thì khoảng 3 phút -15 phút là có thẻ nhận tiền. Bạn nên sử dụng tài khoản Vietcombank hoặc Techcombank để giao dịch thực hiện nhanh và thuận tiện nhất.
 2. Sàn Remitano của nước nào?
  Ra đời rất sớm ở Việt Nam nhưng hiện nay Remitano hoạt ở hơn 30 quốc gia khác nhau. Đây là sàn giao dịch Crypto hoạt động 24/7 và luôn luôn hỗ trợ khách hàng rất tốt.
 3. Hướng dẫn bảo mật sàn Remitano như thế nào?
  Khi giao dịch trên sàn Remitano bạn nên xác minh danh tính cá nhân và nên bật bảo mật 2 lớp bằng ứng dụng Google Authenticator để bảo mật cũng như để bảo vệ tài sản của bạn.
 4. Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?
  Không! Rất đơn giản! Như đã hướng dẫn trên bài viết, bạn chỉ cần nạp tiền VNĐ vào ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua Bitcoin, ngay sau đó số BTC sẽ được chuyển vào ví của bạn trên trong chưa đầy 1 phút.
 5. Cách bán Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?
  Tương tự như khi mua, lúc cần bán bạn chỉ cần nhấn nút “Bán Ngay” sau đó chọn người muốn mua. Bitcoin của bạn sẽ được bán thành VNĐ trong một vài giây.
 6. Rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng như thế nào?
  Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng trên sàn Remitano, sau đó thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng. Thao tác rút VNĐ đơn giản và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 1-2 phút!
 7. Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ, quốc gia giao dịch:
  Bên dưới cùng góc trái trang web bạn sẽ có tùy chọn để thay đổi.
Kết luận
Mình thực hiện bài hướng dẫn chi tiết cho bạn về đồng token Renec của sàn Remitano. Hướng dẫn cách đăng ký vào khai thác đông Renec này. Ngoài ra còn có những hướng cơ bản khác khi bạn sử dụng Remitano. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt và biết thêm được nhiều kiến thức. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi ở phần comment nha. Mình sẽ cố gắng giải đáp cho bạn.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *