Kinh Nghiệm Làm Ivf Thành Công Dùng Ovaq1 Spermq

Tỷ lệ thất bại của phương pháp thụ tinh ống nghiệm chiếm đến 60%. Đó là lý do tại sao nhiều cặp đôi đã từng trải qua IVF thất bại cảm thấy tuyệt vọng. Tuy nhiên, không nên nản lòng, vì nhờ những kinh nghiệm đã học được và thông tin hữu ích từ các trang tin chính thống, nhiều cặp đôi đã thành công với IVF.

Đảm bảo chất lượng trứng, tinh trùng và niêm mạc tử cung

Trong quá trình làm IVF, có hai quy trình dễ gặp thất bại nhất là thụ tinh tạo phôi và chuyển phôi. Một trong những lý do chính gây thất bại là chất lượng trứng, tinh trùng và niêm mạc tử cung chưa đạt yêu cầu.

Chất lượng trứng của người vợ và tinh trùng của người chồng đều là điều kiện cần trong quá trình IVF. Điều này đảm bảo quá trình tạo phôi dễ dàng hơn và phôi thai khỏe mạnh, giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh.

Nếu không đảm bảo được chất lượng trên, việc tạo ra phôi chất lượng sẽ gặp khó khăn và nguy cơ thai nhi bị dị tật, sảy thai sớm hoặc sinh non sẽ cao hơn.

Bổ sung dưỡng chất để tăng khả năng thụ tinh

Trước khi thực hiện IVF, các chuyên gia thường khuyên cả hai vợ chồng bổ sung dưỡng chất cần thiết để cải thiện chất lượng trứng và tinh trùng. Cần duy trì chế độ ăn uống điều độ và đa dạng, bao gồm các thực phẩm giàu dưỡng chất như rau xanh, đậu nành, cá, trứng, ngô non và sữa. Ngoài ra, cần bổ sung các dưỡng chất như Vitamin E, Kẽm, Vitamin B12 và L-cysteine để cung cấp cho niêm mạc tử cung đủ dinh dưỡng.

Xem Thêm Bài Viết  Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tiếng Anh Tiểu Học

Sản phẩm hỗ trợ OvaQ1 và SpermQ

TPBVSK OvaQ1 và SpermQ là bộ sản phẩm được nghiên cứu và tính toán tỉ lệ tối ưu, giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ và nam giới. OvaQ1 hỗ trợ Myo inositol, Axit Folic, L-arginine HCl, N-Acetyl cysteine, Co-Enzyme Q10 và Vitamin E, trong khi SpermQ cung cấp Lycopene, Selenium, Kẽm, Vitamin C, Chất Xơ, Acid Folic, Co-Enzyme Q10 và Vitamin E.

Cả OvaQ1 và SpermQ được sản xuất với công nghệ hiện đại tại Nhà máy Dược Trung Ương Mediplantex và giám sát chất lượng bởi các công ty Hóa Dược Tây Âu và Nhật Đức.

Bộ sản phẩm OvaQ1 – SpermQ đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá và được nhiều cặp đôi hiếm muộn tin tưởng lựa chọn trong quá trình IUI và IVF.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn như buồng trứng đa nang, vô sinh không rõ nguyên nhân hoặc đã thực hiện IUI, IVF nhưng chưa thành công, hãy gọi hotline 1800.6592 để được cung cấp liệu pháp tại nhà tiết kiệm và hiệu quả.

OvaQ1 dành cho phụ nữ và SpermQ dành cho nam giới đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng trên hành trình tìm vạch thứ hai.

Độc giả có thể yên tâm vì OvaQ1 và SpermQ đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội.

Sản phẩm được sản xuất bởi Nhà máy Dược Trung Ương Mediplantex và Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Xổ Số Miền Bắc

Gia sư Glory cam kết mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và giải pháp chất lượng cho các vấn đề về IVF.

Rate this post