Kinh Nghiệm Thành Công Trong Quá Trình Làm IVF

Đặt chân vào thế giới IVF, một cuộc hành trình đầy hy vọng và trông chờ. Bạn đã sẵn sàng cho những dấu hiệu đặc biệt sau khi chuyển phôi trữ? Tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và dấu hiệu mà tôi đã trải qua, giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo và tạo niềm tin trong quá trình này.

Kinh Nghiệm Làm Ivf Thành Công
Kinh Nghiệm Làm Ivf Thành Công

Dấu hiệu trong khoảng 14 ngày sau chuyển phôi trữ

Sau khi chuyển phôi trữ, thường sẽ có nhiều dấu hiệu mà bạn có thể gặp phải. Hãy để tôi chia sẻ những thông tin này với bạn.

Dấu hiệu ra máu

Ngay sau khi tôi rời bệnh viện và về nhà, tôi nhận thấy một vết máu nhỏ như sợi chỉ. Đối với tôi, điều này rất quan trọng, tôi chú ý và kiểm tra bằng giấy khi đi vệ sinh. Dấu hiệu này chỉ xuất hiện trong ngày đầu tiên và sau đó không còn nữa.

Cảm giác bị cắn vùng bụng

Tôi có cảm giác bị cắn, nhói như kiến cắn xung quanh vùng bụng, đặc biệt là phía trên và dưới rốn. Đôi khi cảm giác này nhẹ nhàng, đôi khi lại đau đớn. Tuy nhiên, đây chỉ là những cảm nhận cá nhân của tôi và không phải ai cũng trải qua.

Xem Thêm Bài Viết  Những hình ảnh tiên hiệp đẹp như mơ

Cảm giác nặng bụng

Tôi cảm thấy bụng nặng, đặc biệt là phần dưới. Mặc dù cảm giác này không gây ảnh hưởng nhiều, nhưng tôi biết rằng nó là một dấu hiệu bình thường.

Cảm giác nóng sốt

Thân nhiệt của tôi có vẻ cao hơn bình thường, cảm giác ấm ấm. Tuy nhiên, khi đo nhiệt độ, nó chỉ cao một chút và không đến mức phải dùng thuốc hoặc nhập viện.

Kiểm tra đầu thai

Tôi thử que thai sau một thời gian, nhưng kết quả chỉ hiển thị một vạch mờ đỏ. Tôi ban đầu nghĩ có thể thử quá sớm, vì vậy tôi không tin tưởng kết quả này. Tuy nhiên, chồng tôi đã kiểm tra và phát hiện kết quả dương tính, một vạch đậm và một vạch mờ. Cảm giác lúc đó khó tả, vừa vui vừa sợ và lo lắng. Nhưng mình chắc chắn rằng đứa bé đã đến với mình.

Các dấu hiệu tiếp theo

Sau đó, tôi tiếp tục gặp những dấu hiệu như đau ngực, sự thay đổi nội tiết trong cơ thể và cảm giác nhẹ nhàng, như không có sự can thiệp nào trong cơ thể. Các dấu hiệu này là bình thường và đặc biệt trong quá trình IVF.

Xét nghiệm Beta

Vào ngày thứ 11, tôi đã đi xét nghiệm Beta và kết quả cho thấy chỉ số Beta của tôi là 509. Chỉ số Beta trên mức 25 là một dấu hiệu cho thấy tôi đang mang thai. Thông thường, chỉ số Beta nằm trong khoảng từ 200 đến 800. Nó có thể là con số đủ để xác nhận thai, nhưng nếu quá thấp hoặc quá cao, tốt nhất nên gặp bác sĩ để được tư vấn thêm.

Xem Thêm Bài Viết  Xét Nghiệm Nội Tiết - Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Hy vọng và chia sẻ

Đây là những trải nghiệm và dấu hiệu mà tôi đã gặp trong quá trình IVF. Tôi muốn chia sẻ với các bạn để mang lại niềm tin và sự an tâm. Hãy chia sẻ những dấu hiệu mà bạn đang gặp phải để chúng ta có thể cùng nhau chia vui và động viên nhau trên hành trình này.

Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo!

Rate this post
Kinh Nghiệm Thành Công Trong Quá Trình Làm IVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *