GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG

Trung tâm gia sư Tiếng Anh – Hải Phòng, có đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, được đào tạo bài bản, nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh tại Hải Phòng cho mọi đối tượng, mọi trình độ khác nhau. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng luôn luôn lắng nghe, luôn luôn nhiệt huyết, hết mình với công việc dạy tiếng anh cho học sinh. Liên hệ: Thầy Hải 0902181850
Gia sư tiếng Anh tại Hải PhòngGia sư tiếng Anh tại Hải Phòng
Gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

TRUNG TÂM GIA SƯ GLORY HẢI PHÒNG

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG

Hình thức gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

Xem Thêm Bài Viết  TRUNG TÂM GIA SƯ HẢI PHÒNG| GIA SƯ GLORY

Gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên kèm 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, nhà giáo viên hay 1 địa điểm khác phù hợp gần đây còn phát triển hình thức học tiếng Anh online qua FACEBOOK, Skype, Viber

Còn từ gia sư trong tiếng Anh có nghĩa là TUTOR. Theo wiki gia sư là 1 người cung cấp sự trợ giúp hoặc kiến thức cho 1 người hoặc 1 nhóm người ở 1 lĩnh vực hoặc chủ đề nào đó. Việc học có thể tiến hành theo giờ, trong ngày trong tuần hoặc trong tháng ở 1 địa điểm nào đó.

gia-Su-tieng-anh
Tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà Hải Phòng

Ưu điểm gia sư tiếng Anh

  • Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.
  • Học đúng những gì mình thiếu và cần sử dụng.
  • Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư
  • Chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

Gia sư Glory Hải Phòng luôn cố gắng chọn những gia sư giỏi, có kinh nghiệm nhất để gửi qua học viên nhưng không phải trường hợp nào gia sư và học viên cũng có thể học thật sự hiệu quả. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt yêu cầu và sẽ chọn lại cho học viên gia sư khác bất cứ khi nào học viên thấy gia sư dạy chưa phù hợp sau khi học thử.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *