Giáo trình Autocad (Đại học)

Giáo trình Autocad (Đại học)

Sản phẩm phần mềm AutoCAD 2009 trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây. Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc từ đó tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, AutoCAD 2009 có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. AutoCAD 2009 kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế.
AutoCAD 2009 có tổ chức menu giống với Office2007, làm việc theo thẻ, rất đẹp, tiện ích và trực quan.
AutoCAD 2009 tăng cường hiệu suất làm việc của bạn với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng, nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm của bạn bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh.
Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Những thanh công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn quan sát mô hình 3D và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong mô hình. AutoCAD giúp bạn tăng năng suất làm việc lên 1 tầm cao mới.
Link download: Giáo trình autocad
Tên file:
Giáo trình Autocad (Đại học)
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Giáo trình, tài liệu học tập
Gửi lên:
19/06/2022 13:38
Cập nhật:
19/06/2022 13:39
Người gửi:
admin
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Xem:
455
Tải về:
7
Xem Thêm Bài Viết  Tại sao có Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ? Nguồn gốc và ý nghĩa ?
Báo link hỏng

  Tải về

  https://link1s.com/giao_trinh_autocad
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *