Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Chuyện ấy

Tất cả phụ nữ đều muốn lần đầu tiên quan hệ của mình hoàn hảo. Nhiều người thậm chí còn hình dung nó là một khoản khắc thần tiên. Mặc dù đó không phải là điều sai nhưng bạn phải chấp nhận một thực tế rằng mọi chuyện có thể không như bạn mong đợi. Vì vậy, có những kiến thức bạn cần phải biết để hiểu điều gì là nên và không nên để có một lần đầu tiên tốt nhất.

Những kinh nghiệm này được chính chị em phụ nữ chia sẻ cho nhau và nó là một bài học hữu ích:

Luôn luôn nhớ sử dụng bao cao su

“Trong vài lần đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng để quan hệ và nó rất đau đớn. Tôi đã phải yêu cầu anh ấy dừng lại và chuyện âu yếm phải kết thúc giữa chừng. Sau đó, anh ấy đã dành thời gian cho màn dạo đầu. Điều này đã thực sự giúp cho tôi cảm thấy không đau đớn. Tôi vui mừng vì cuối cùng mình cũng được “hòa nhập thực sự” vào “chuyện ấy”.

Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong quot;chuyện ấyquot; - 1

Khi đã có được niềm vui trong việc đó, tôi phải thừa nhận rằng, lần đầu tiên của chúng tôi đã diễn ra thật khó chịu và lúng túng. Nó hoàn toàn không như kì vọng ban đầu của tôi. Ngoài ra, tôi còn thấy mình ngu ngốc khi không nhấn mạnh anh việc phải sử dụng bao cao su. Để rồi, kết thúc lần đầu tiên đó, tôi đã hốt hoảng và lo lắng, tôi phải đi 3km để đi tìm cửa hàng y tế, nơi không một ai biết tôi để mua thuốc tránh thai cho đỡ ngại” – Anuradha chia sẻ.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Dân Gian Khi Mang Thai

Thử những vị trí phù hợp với chính mình

“Trong lần đầu tiên, tôi và bạn trai đã cố gắng rất nhiều bởi vì anh ấy có bụng khá to. Chúng tôi đã không dám thử vị trí quan hệ khác vì đó là lần đầu tiên và điều duy nhất mà chúng tôi nghĩ được là làm như truyền thống.

Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong quot;chuyện ấyquot; - 2

Nhưng việc đó thật quá khó với một người bụng to như anh ấy và rồi mọi chuyện cũng không kéo dài được lâu. Nhưng bây giờ, chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn với tư thế khác. Và tôi cảm thấy thích điều đó” – Payal

Nhất định phải có màn dạo đầu và chớ vội vàng trong hành động

“Đêm đầu tiên của tôi cũng chính là đêm tân hôn. Tôi đã vô cùng căng thẳng. Nhưng rồi nó diễn ra trong sự vội vàng mà không có màn dạo đầu. Tôi chưa sẵn sàng cho việc “thâm nhập” nhưng chồng đã làm như vậy và tôi phải chịu rất nhiều đau đớn.

Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong quot;chuyện ấyquot; - 3

Vì thế, tôi có lời khuyên, nếu bạn đang chuẩn bị có quan hệ tình dục lần đầu tiên, hãy yêu cầu người đó tập trung vào màn dạo đầu và chỉ thực sự tiến hành khi bạn đã sẵn sàng” – Maumita

Cần biết về việc bạn có thể bị chảy máu và đau đớn trong lần đầu tiên

“Lần đầu tiên của tôi đã xảy ra một cách bất ngờ và tôi chẳng có sự chuẩn bị nào cả. Nó diễn ra theo cảm hứng, vì thế cũng có phần thú vị. Nhưng vì bất ngờ nên tôi không chuẩn bị tốt cả về thể chất lẫn tâm lí.

Xem Thêm Bài Viết  Trắc Nghiệm Kinh Tế Phát Triển

Tôi cũng giống như bất cứ người con gái nào khác trong lần đầu quan hệ, tôi vui mừng, lo lắng, thiếu kinh nghiệm và không tránh khỏi những thất bại.

Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong quot;chuyện ấyquot; - 4

Rất may, đó không phải là lần đầu tiên của bạn trai tôi nên anh có kinh nghiệm trong việc biết phải làm gì để tôi không đau. Tôi đã trải qua cảm giác đau và một chút máu chảy ra. Tôi đã rất sợ hãi. Nhưng anh ấy động viên để tôi hiểu rằng đó là chuyện hết sức bình thường và tôi hãy thoải mái với nó. Sau đấy tôi thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng và không đáng sợ như mình nghĩ. Rõ ràng, nếu không phải vì có người bạn trai hiểu biết thì tôi đã hoang mang cực độ vì không chuẩn bị trước tâm lí cho những điều tự nhiên của cơ thể” – Parneet

Chuẩn bị tâm lí cho những điều bất thường có thể xảy đến sau lần đầu quan hệ

“Bạn luôn lo lắng cho lần đầu tiên bởi vì bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn thậm chí còn nghĩ nó sẽ thật kinh khủng và khó khăn. Nhưng rồi mọi thứ thật trơn tru, bạn không đau đớn, cũng chẳng chảy máu. Tuy nhiên, ngày hôm sau, bạn đau cơ khủng khiếp. Mặc dù đã sử dụng bao cao su nhưng bạn vẫn bị chậm kinh ở kì kinh tiếp theo và bạn lo sợ rằng có điều gì bất thường xảy ra. Thực chất, nó chỉ là chút rối loạn do chính tâm lí bất ổn của bạn mà ra.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Du Lịch Sơn La

Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong quot;chuyện ấyquot; - 5

Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tâm lí cho mình, trong lần đầu, mọi thứ nằm ngoài kế hoạch hoàn toàn có thể xảy ra và bạn nên biết điều đó” – Janet

Tình dục sẽ trở nên tốt hơn sau mỗi lần thử nghiệm

“Lần đầu tiên của tôi đã được chuẩn bị kĩ lưỡng. Chúng tôi đặt một khách sạn, ấm cúng và màn dạo đầu thật lâu đã được diễn ra. Trong khi bạn bè tôi nói với tôi rằng, có thể đau trong lần đầu tiên nhưng thật ngạc nhiên là tôi không đau đớn hay chảy máu.

Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong quot;chuyện ấyquot; - 6

Tôi thích sự kĩ lưỡng nên chúng tôi đã âu yếm nhau trongnhiều giờ. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng không có được một đêm hoàn hảo như mong đợi.

Nhưng càng về sau, mỗi lần thử, chúng tôi lại phát hiện ra những điều thú vị và tôi không thất vọng về nó nữa” – Reema

Đừng bao giờ từ bỏ chỉ vì một vài lần đầu thất bại

“Lần đầu tiên của tôi đã diễn ra thật tồi tệ. Tôi thậm chí còn chống cự và đẩy anh ấy ra tới 2, 3 lần vì qua đau đớn. Chúng tôi phải dừng lại giữa chừng và mọi chuyện chẳng có gì thay đổi. Nhưng cuối cùng, tôi cũng đã trải qua cảm giác đó.

Kinh nghiệm hữu ích được chị em mách nhau trong quot;chuyện ấyquot; - 7

Chúng tôi chuẩn bị tâm lí tốt hơn, không né tránh và chúng tôi thử thay đổi. Và rồi tôi đã thuộc về anh ấy. Nó là minh chứng để bạn hiểu rằng, với tình dục, chúng ta ta cũng cần kiên nhẫn và bình tĩnh”.

Rate this post