Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook một cách thành công và hấp dẫn

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc làm quen với một người mới thường bắt đầu thông qua mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Chỉ cần một tin nhắn đơn giản, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và bắt đầu cuộc trò chuyện với một chàng trai đã thu hút sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bắt chuyện qua Facebook một cách hiệu quả và thành công. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và mẹo giúp bạn trở thành một chuyên gia kết bạn và bắt chuyện trên mạng xã hội này. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

Dùng icon vui nhộn

Hãy bắt đầu câu chuyện bằng một lời chào và một hình ảnh icon vui nhộn. Những icon phù hợp với tính cách của bạn sẽ giúp chàng trai hiểu được bạn là ai và tính cách của bạn đang nói chuyện. Điều này tạo sự thú vị và thu hút sự chú ý từ phía anh ấy.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công

Gọi tên anh chàng

Sau khi chào hỏi, bạn có thể đã biết tên của anh chàng. Hãy gọi tên anh chàng đó khi giao tiếp để tạo sự thân mật và gần gũi hơn. Điều này cho thấy bạn đang quan tâm và thể hiện sự thành ý với anh ấy.

Xem Thêm Bài Viết  Top 10 Shop Bán Váy Đầm Đẹp ở TPHCM: Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Phong Cách

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-2

Dùng “flirting text”

Sử dụng những từ ngữ mang ý nghĩa hàm chứa để anh chàng tự hiểu và không cần phải quá lộ liễu. Những câu nói ngụ ý giúp anh chàng hiểu rằng bạn là một cô gái tinh tế và khéo léo.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-3

Ngắn gọn là số một

Nếu bạn mới làm quen với một chàng trai, hãy chú ý sử dụng những câu chuyện và tin nhắn ngắn gọn và súc tích nhất có thể, chỉ nên dùng lăng nhăng khi anh ấy hỏi đường tới nhà bạn. Điều này giúp anh chàng hiểu bạn một cách chính xác và không bị lạc trong câu nói của bạn. Đừng quá luyên thuyên khi bạn mới quen, họ sẽ cảm thấy như đang bị tra tấn và có thể bỏ chạy.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-5

Biết khen ngợi

Đừng nghĩ rằng chỉ có cô gái thích được khen ngợi, chàng trai cũng rất yêu thích. Hãy để ý và khen ngợi anh chàng khi bạn cảm thấy anh ấy tốt hoặc cuốn hút. Tuy nhiên, hãy tránh khen quá mức, anh chàng có thể nghĩ bạn đang nịnh nọt.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-6

Đừng khiên cưỡng và tỏ ra đáng thương

Trong quá trình trò chuyện với chàng, đừng nhắn những câu than thở hay kêu ca quá nhiều, nó sẽ khiến chàng cảm thấy bạn phiền phức và không có sự tự lập của mình. Đừng phá vỡ hình ảnh của mình để tránh tạo cảm giác phiền phức trong mắt chàng.

Đừng mải mê với những cuộc hẹn

Không nên suốt ngày đi vòng quanh chàng, hãy cho chàng một khoảng trời riêng. Tránh khiến chàng cảm giác bị giam cầm, điều này là rất không tốt.

Xem Thêm Bài Viết  Rich Kid: Phân Biệt Đích Thực và Ảo Tưởng

Đừng nhắn tin quá nhiều

Hãy giữ khoảng cách an toàn, không cần liên lụy quá nhiều. Nhắn tin chỉ khi thực sự cần thiết, đừng hối gấp chàng và hãy để chàng trả lời. Hãy để chàng có thời gian nhớ đến bạn.

Tạo sự hứng thú khi nhắn tin

Luôn khiến cho cuộc trò chuyện qua tin nhắn trở nên cuốn hút, bắt đầu bằng một câu chuyện thú vị, sử dụng những câu từ mới mẻ và kết thúc để chàng tò mò và chờ đợi tin nhắn tiếp theo.

Nói rằng bạn nhớ anh chàng

Hãy sử dụng câu nói ngụ ý để thể hiện sự nhớ và sự quan tâm đến anh chàng. Đừng nói thẳng ra, hãy để chàng cảm nhận và ngây ngất bởi sự lôi cuốn của bạn.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-4

Với những gợi ý trên, bạn có thể tự tin bắt đầu cuộc trò chuyện qua tin nhắn Facebook với con trai một cách thành công và hấp dẫn. Đừng quên rằng quan trọng nhất là làm việc chăm chỉ và trau dồi bản thân. Hãy truy cập Gia sư Glory để tìm hiểu thêm và cải thiện kỹ năng của bạn. Chúc bạn thành công trong tìm kiếm tình yêu của mình!


This article is an adaptation of the original content found at here. The images used in this article belong to their respective owners.

Rate this post