Những bài hát ngày khai giảng năm học mới ấn tượng và ý nghĩa

Bạn đang tìm kiếm những bài hát ngày khai giảng năm học mới để thêm phần ý nghĩa cho buổi lễ khai giảng? Quá tuyệt vời! Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bài hát ngày khai giảng năm học mới, mang trong mình thông điệp ý nghĩa và tinh thần khích lệ cho học sinh trên hành trình trưởng thành và phát triển bản thân. Hãy cùng khám phá nhé!

Tổng hợp 10 bài hát ngày khai giảng năm học mới hay, ý nghĩa nhất

1. Mái trường mến yêu – Lê Quốc Thắng

Bài hát này không chỉ dành riêng cho học sinh THPT mà còn dành cho mọi người. Với lời bài hát ý nghĩa, “Mái trường mến yêu” mang trong mình sự tự hào về trường học, tình yêu thương và lòng biết ơn đối với thầy cô giáo.

Xem Thêm Bài Viết  Những bộ phim Hàn Quốc về con nhà giàu đáng xem nhất

2. Niềm vui của em – Nguyễn Huy Hùng

Được sáng tác dành riêng cho học sinh mầm non, bài hát “Niềm vui của em” tạo cảm giác vui tươi và ấm áp. Lời bài hát nói về sự hạnh phúc của học sinh khi đi học và tình yêu thương từ gia đình và thầy cô giáo.

3. Chào năm học mới – Phạm Hải Đăng

“Chào năm học mới” là bài hát dành cho học sinh cấp 1 và THCS. Lời bài hát đơn giản nhưng ý nghĩa, tỏa sáng tinh thần vui tươi và mong mỏi về năm học mới.

4. Vui đến trường – Hồ Bắc

Bài hát “Vui đến trường” dành riêng cho học sinh mầm non. Lời bài hát đơn giản nhưng rất dễ thương và tạo cảm giác vui tươi, đem lại niềm vui khi đến trường.

5. Bay lên nhé ước mơ học trò

Bài hát “Bay lên nhé ước mơ học trò” hướng tới học sinh THPT. Lời bài hát khơi gợi ước mơ và tình yêu về cuộc sống, những hy vọng và hạnh phúc trong tương lai.

6. Ngày đầu tiên đi học – Nguyễn Ngọc Thiện

Dành cho học sinh cấp 1, “Ngày đầu tiên đi học” mang trong mình những kỷ niệm đáng nhớ và cảm xúc lúc học sinh mới bắt đầu hành trình của mình. Lời bài hát cảm động và dễ thương như lời tâm sự của học sinh cấp 1.

7. Đi học – Nhạc Bùi Đình Thảo, thơ Hoàng Minh Chính

Bài hát dành riêng cho học sinh mầm non và cấp 1. Lời bài hát nhẹ nhàng và tạo ra không khí ấm áp, vui tươi khi đến trường.

Xem Thêm Bài Viết  Hình ảnh hoa Xuyến Chi – Tổng hợp hình ảnh hoa Xuyến Chi đẹp nhất

8. Áo trắng đến trường – Xuân Phương

“Áo trắng đến trường” là bài hát dành cho học sinh THPT. Lời bài hát thể hiện tinh thần tự tin, đầy hy vọng và niềm tự hào về con đường học tập.

9. Con đường đến trường – Phạm Đăng Khương

Bài hát “Con đường đến trường” dành cho học sinh THPT. Lời bài hát thể hiện sự biết ơn và cảm kích đối với trường học trong cuộc sống của mỗi người.

10. Áo trắng ngời sáng tương lai – Minh Khang

“Áo trắng ngời sáng tương lai” là bài hát dành cho học sinh THPT. Lời bài hát thể hiện sự tươi sáng, tự tin và đầy hy vọng về tương lai.

Chúc mừng bạn đã khám phá những bài hát ngày khai giảng năm học mới hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng những bài hát này sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực cho học sinh trong năm học mới. Cùng nhau hòa mình vào không khí trang trọng và phấn khởi trong buổi lễ khai giảng sắp tới.

Đừng quên truy cập Gia sư Glory để biết thêm thông tin về dịch vụ gia sư uy tín và chất lượng.

Nguồn ảnh: thcshoanghiep.edu.vn

Rate this post