Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Với Gia Đình: Cùng Khám Phá Vin Wonders

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Vin Wonders Phú Quốc – công viên chủ đề lớn nhất tại Việt Nam. Nơi đây không chỉ đẹp như các quảng trường ở châu Âu, mà còn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cả gia đình.

Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Với Gia Đình: Cùng Khám Phá Vin Wonders
Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Cho Gia đình

Khám phá Vin Wonders

Vin Wonders là một khu công viên rộng lớn, do đó, trước khi bắt đầu khám phá, bạn nên dành ít phút nghe hướng dẫn viên giới thiệu về các phân khu để có kế hoạch tham quan hợp lý. Đừng quên mang theo bản đồ để dễ dàng di chuyển trong công viên.

Khu vực Đại lộ Châu Âu và Trò chơi dành cho trẻ em

Khu vực Đại lộ Châu Âu là nơi bạn có thể đi dạo, chụp ảnh và mua sắm những đồ chơi, kẹo bánh cho các bé. Tuy nhiên, để tránh các bé quá mải mê vào đồ chơi, bạn nên ghé thăm khu này sau khi đã khám phá hết các phân khu khác.

Tiếp theo là Khu Thế giới diệu kỳ, nơi có những trò chơi phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Nếu gia đình có bé nhỏ, hãy bỏ qua Khu làng bí mật và Thế giới phiêu lưu vì chúng chủ yếu dành cho người lớn.

Khu công viên nước – Thế giới lốc xoáy

Đây là khu công viên nước phù hợp nhất cho các bé. Tại đây, các bé có thể trải nghiệm các ống trượt nước và bể bơi tạo sóng. Nhớ mang theo áo phao và chuẩn bị cho các bé một trải nghiệm thú vị.

Biểu diễn nhạc nước và kết thúc chuyến tham quan

Cuối cùng, hãy xem buổi biểu diễn nhạc nước diễn ra vào lúc 7 giờ tối. Đây là một chương trình thú vị và rất đáng xem. Sau đó, bạn có thể trở về khách sạn để nghỉ ngơi và ăn tối.

Đánh giá và lưu ý

Vin Wonders rất rộng, vì vậy bạn cần có thời gian và sức khỏe để di chuyển trong công viên. Nếu trời nắng, hãy chuẩn bị xe đẩy cho các bé nhỏ và nghỉ ngơi thường xuyên.

Trong suốt chuyến đi, bạn có thể gửi đồ giữ trong tủ với giá 50k và thuê khăn. Điện thoại chỉ được sử dụng trong túi chuyên dụng.

Vin Wonders đang tiếp tục xây dựng nhiều khu vực mới, vì vậy hãy quay lại một ngày nào đó để khám phá những trò chơi dành cho người lớn.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có một kế hoạch tham quan hợp lý khi tới Phú Quốc. Hãy like, share và subscribe để ủng hộ chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại!