Kinh nghiệm thú vị tại Thiên Đường Bảo Sơn

Chào mừng các bạn đến với kênh 19! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá Thiên Đường Bảo Sơn năm 2020, một công viên giải trí tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Kinh nghiệm thú vị tại Thiên Đường Bảo Sơn
Kinh Nghiệm đi Thiên đường Bảo Sơn

Khung giờ mở cửa công viên

• Từ thứ 2 đến thứ 6, công viên mở cửa từ 8h00 đến 17h00.
  • Các ngày thứ 7, chủ nhật công viên mở cửa từ 8h00 đến 18h00.

Giá vé và dịch vụ trong giá vé

• Trẻ em dưới 0.9m được vào cổng miễn phí.
  • Trẻ cao từ 0.9 – 1.3m có giá vé là 230k.
  • Người cao trên 1.3m có giá vé là 290k.

Các dịch vụ bao gồm:

• Tham quan các khu vực trong công viên như làng nghề, phố cổ, vườn địa đàng.
  • Giao lưu và chụp ảnh cùng các mascot khủng long vào thứ 7 và chủ nhật.
  • Trò chơi thú vị tại công viên nước, với bể dành riêng cho người lớn và trẻ em.
  • Chơi không giới hạn 20 trò chơi khác nhau.
  • Tham quan thủy cung tuyệt đẹp, với rất nhiều loài cá độc đáo và sắc màu.
  • Màn biểu diễn xiếc hải cẩu và xiếc chó hàng ngày (trừ thứ 2).
  • Múa rối nước tại nhà thủy đình.
  • Đi tàu hỏa vòng quanh công viên.

Lưu ý là giá vé không bao gồm dịch vụ xe điện, chơi bằng xèng và khu ẩm thực. Hãy nhớ không mang đồ ăn và hoa quả vào bên trong, chỉ được mang nước và quần áo bơi. Đặc biệt, trong mùa hè, hãy mang theo nhiều nước để tránh mua với giá cao trong công viên.

Làng nghề và khu vực trò chơi

Trong công viên, bạn sẽ có cơ hội thăm quan phố cổ và làng nghề, nơi có các gian hàng truyền thống và những sản phẩm đẹp mắt như tò he.

Đường đi thăm sở thú trên trên và dưới là đi thuyền. Bên tay phải là vườn địa đàng dành cho các loài chim. Đi tiếp, chúng ta sẽ có dịch vụ cho hươu cao cổ ăn cà rốt với giá vé chỉ 2k cho một bó nhỏ.

Cuối cùng, bạn có thể thử trò chơi mạo hiểm đu dây cao trên không. Đây cũng là khu làng nghề khác với nhiều trò chơi mạo hiểm khác. Hãy cất đồ cẩn thận để tránh bị văng điện loại hay kính mắt ra ngoài.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ bên người thân và bạn bè tại Thiên Đường Bảo Sơn. Đừng quên đăng ký kênh và chia sẻ video để ủng hộ chúng tôi!

What can you improve from the original article?

The original article lacks an engaging introduction to capture readers’ attention. Additionally, the headings and subheadings are not organized in a coherent manner. The grammar and sentence structure could also be improved to make the article more clear and easily understood. Finally, the article could be further optimized for on-page SEO by incorporating relevant keywords and providing complete information about Thiên Đường Bảo Sơn.