Kho Nhạc Miễn Phí cho Facebook và Youtube: Tận Hưởng Âm Nhạc Mà Không Lo Bản Quyền

Bạn có bao giờ gặp trường hợp video của mình bị tắt tiếng hoặc xóa khỏi mạng xã hội chưa? Vấn đề này thường xảy ra khi nhạc nền của bạn vi phạm bản quyền. Đó là lý do tại sao sử dụng nhạc không bản quyền từ các nguồn sau đây để đăng video lên Facebook và Youtube là điều vô cùng quan trọng.

Kho Nhạc Miễn Phí cho Facebook và Youtube

1. Thư viện Nhạc của Youtube

Thư viện âm thanh của Youtube là nguồn tài nguyên chính dành cho những người muốn sử dụng nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho video của mình. Bạn có thể truy cập thư viện này dễ dàng thông qua tài khoản Youtube của mình.

Bạn có thể sử dụng các bản nhạc trong thư viện này cho bất kỳ nội dung nào theo các điều khoản và điều kiện của Youtube. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nhạc từ thư viện này để kiếm tiền trên Youtube.

Mỗi bài hát đều có bản demo để bạn nghe thử. Nếu bạn thích bài hát, chỉ cần nhấn nút Tải xuống để tải về.

Kho Nhạc Miễn Phí cho Facebook và Youtube

Ngoài nhạc miễn phí, Youtube còn cung cấp cho bạn các hiệu ứng âm thanh để sử dụng trong video.

Kho Nhạc Miễn Phí cho Facebook và Youtube

2. Lưu trữ Nhạc Miễn Phí

Kho lưu trữ nhạc miễn phí đã tồn tại từ nhiều năm trước và vẫn được sử dụng rộng rãi. Đây là một trong những trang web tốt nhất để tải nhạc miễn phí.

Xem Thêm Bài Viết  Xu hướng tập Yoga: Lợi ích, mức độ và hiệu quả

Nhạc trên Free Music Archive có chất lượng tương đối tốt, do đài WUFM quản lý. Hầu hết các bài hát được viết bởi các nghệ sĩ độc lập, ít được biết đến, nhưng đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy một số cái tên nổi tiếng.

Bạn không cần lo lắng về việc vi phạm bản quyền, vì âm nhạc trên trang web này miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, hãy kiểm tra giấy phép của từng bản nhạc.

Kho Nhạc Miễn Phí cho Facebook và Youtube

3. Jamendo

Jamendo là một nền tảng cho phép các nghệ sĩ độc lập dễ dàng chia sẻ nhạc của họ với người hâm mộ. Trang web này hiện có hơn 240.000 bản nhạc miễn phí bản quyền từ 40.000 nghệ sĩ.

Âm nhạc trên Jamendo đa dạng và phục vụ nhiều thị hiếu âm nhạc khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các bài hát, album và nghệ sĩ phù hợp với sở thích âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sắp xếp nhạc theo mức độ phổ biến, xu hướng và bản phát hành mới nhất.

Kho Nhạc Miễn Phí cho Facebook và Youtube

4. Musopen

Nếu bạn yêu thích âm nhạc cổ điển, Musopen là trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Trang web này cung cấp các bản ghi âm của nhiều nhà soạn nhạc cổ điển nổi tiếng như Bach, Mozart, Beethoven… Bạn có thể tìm kiếm theo nhà soạn nhạc, nghệ sĩ biểu diễn, nhạc cụ, thời kỳ và hình thức.

Xem Thêm Bài Viết  Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố - Hải Phòng. Ai bao che sai phạm?

Kho Nhạc Miễn Phí cho Facebook và Youtube

5. Giao dịch Tiếng ồn

Tại NoiseTrade, các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới có thể chia sẻ nhạc của mình và bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email để tải về. Trang web này ban đầu được tạo ra để giúp các nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ của họ. Có thể họ muốn quảng bá cho chuyến lưu diễn sắp tới hoặc thông báo về việc phát hành album mới.

Và tất nhiên, bạn cũng được tận hưởng những bài hát miễn phí cho video của mình.

Kho Nhạc Miễn Phí cho Facebook và Youtube

6. Lưu trữ Internet

Internet Archive có giao diện hơi lỗi thời, nhưng đây là một trong những trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất mà bạn đã từng biết đến.

Đối với những người yêu âm nhạc, Internet Archive thực sự là một kho lưu trữ nhạc sống. Trang web này đã được xây dựng bởi sự hợp tác của etree.org và có chương trình và buổi hòa nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tất cả các bản nhạc trong bộ sưu tập đều có giấy phép sử dụng thân thiện với mục đích thương mại. Bạn có thể sử dụng nhạc này để chèn vào video của mình mà không phải lo lắng về việc vi phạm bản quyền.

Thư viện không chỉ bao gồm âm nhạc, bạn cũng có thể tìm thấy các tin tức lỗi thời, cuộc phỏng vấn, chương trình radio, sách nói và thơ ca.

Kết Luận

Đó là một số kho nhạc miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho video khi chia sẻ trên Facebook, Youtube,… Nếu bạn biết thêm kho nhạc nào khác, hãy chia sẻ với Thuthuatphanmem.vn ở phần bình luận nhé!

Xem Thêm Bài Viết  Hình ảnh anh da đen cười hài hước nhất: Tạo nên tiếng cười sảng khoái

Chúc bạn có những video thú vị và âm nhạc hấp dẫn!

Rate this post