Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, không chỉ là trung tâm văn hóa, lịch sử mà còn là nơi tập trung của thị trường thời trang. Trong đó, giày dép VNXK độc đẹp không ngừng được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những địa chỉ bán giày VNXK độc đẹp ở Hà Nội.

Những địa chỉ bán giày VNXK độc đẹp ở Hà Nội

1. Cat Export Shoes

Cat Export Shoes nổi tiếng với những đôi giày VNXK trẻ trung, năng động và không đụng hàng. Ở đây, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, vì chất lượng giày ở đây luôn được đảm bảo. Fedora Boutique liên tục cập nhật những mẫu giày theo xu hướng mới nhất, đảm bảo bạn không bỏ lỡ những điều thú vị.

Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội
Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-2

• Địa chỉ: Số 1 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 9h – 22h
  • Điện thoại: 02438828866 – 0984060003
  • Fanpage: Gia sư Glory

2. Nemo Mama Shoes

Nemo Mama Shoes là cửa hàng uy tín chuyên bán giày VNXK chất lượng cao. Ở đây, bạn có thể tìm thấy những chiếc giày cao gót sang trọng, thiết kế theo phong cách phương Tây dành cho các quý cô công sở.

Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-3
Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-4

3. Fedora Boutique

Fedora Boutique là nơi kinh doanh giày dép VNXK xịn có tiếng tại Hà Nội. Tại đây, bạn không chỉ được chọn những đôi giày chất lượng, mẫu mã đa dạng mà còn được nhân viên tư vấn về xu hướng thời trang và cách phối đồ. Sản phẩm tại Fedora Boutique đa dạng từ sneaker, giày cao gót đến giày bệt, sandals – luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất cho khách hàng.

Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-5
Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-6

• Địa chỉ: 6/89C Lý Nam Đế, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 639 19 89
  • Facebook: Gia sư Glory

4. Dikhatu

Dikhatu đã trở thành cái tên quen thuộc đối với những người yêu thích giày VNXK tại Hà Nội. Các mẫu giày mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Zara, Vagabond luôn được cập nhật tại Dikhatu. Với hệ thống các cửa hàng rộng lớn, Dikhatu đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và độc đáo cho khách hàng.

Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-7
Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-8

• Facebook: Dikhatu
  • Địa chỉ: Q. Thủ Đức, TPhcm (Có ship ở Hà Nội)
  • Điện thoại: 01259363203
  • Email: [email protected]
  • Flickr: [Dikhatu](www.flickr.com/photos/[email protected])
  • Gia sư Glory

5. Brandy Export Shoe

Brandy Export Shoe là một shop giày chuyên những sản phẩm VNXK uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Với những mẫu giày độc đáo, lạ mắt và không đụng hàng, Brandy Export Shoe hứa hẹn đáp ứng nhu cầu của bạn. Mức giá ở đây cũng không cao và đảm bảo chất lượng, bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng tại đây.

Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-9
Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-10

6. Bông Béo

Bông Béo là một trong những shop giày VNXK dành cho nữ với những mẫu mã đặc biệt, độc đáo và không giống ai. Với nguồn hàng là giày VNXK, số lượng và size có hạn, bạn nên nhanh chân để sở hữu những mẫu giày ưng ý.

Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội-11

• Địa chỉ: 48 Nguyễn Quyền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0906 12 99 45
  • Facebook: Bông Béo

7. Step – Up

Step – Up liên tục cập nhật những mẫu giày mới, đa dạng và phong phú. Bên cạnh giày, cửa hàng này còn có dép và tông Crocs xuất khẩu. Đến Step – Up, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng không thể chê.

• Số 7 Thái Phiên, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 38 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983241519
  • Fanpage: Step-Up Shoe Store

8. Ishoes Store

Ishoes Store chuyên các mẫu giày VNXK công sở nữ của các thương hiệu nổi tiếng như ZARA, MANGO, NINE WEST, BATA,… Mức giá ở Ishoes Store không quá cao, cam kết đảm bảo chất lượng. Cửa hàng có các kệ giày được sắp theo màu sắc và độ cao, những mẫu giày công sở đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế.

• 112E3 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
  • 437 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0936286246
  • Website: giayvietnamxk.com
  • Fanpage: Ishoes.Cool

9. Navy Studio

Navy Studio vừa gia nhập thị trường nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn. Đây là nơi cung cấp các thương hiệu giày nổi tiếng như Armani Jean, Coach, Fegaso, Michael Kors,… Navy Studio cam kết chất lượng cho khách hàng.

• Địa chỉ: 71 Trần Quốc Toản, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 909 89 58
  • Facebook: Navy Studio

10. Mymy

Mymy là cái tên quen thuộc đối với dân văn phòng Hà Nội. Với đội ngũ chuyên nghiệp và những mẫu giày mới được cập nhật thường xuyên, Mymy được nhiều khách hàng yêu thích. Phong cách giày Mymy thanh lịch, đơn giản nhưng không kém sang trọng, dễ phối đồ.

• 157 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – 0903410350/0979420100
  • 102 C2 Phạm Ngọc Thạch, Tương Mai, Đống Đa, Hà Nội – 0971878366
  • 234 Phố Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội – 0961357629
  • Fanpage: MyMy
  • Website: mymygiay.vn

Trên đây là 10 địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu độc đẹp ở Hà Nội. Mỗi cửa hàng mang đến phong cách và mẫu giày riêng biệt. Sở hữu một đôi giày VNXK độc đẹp không chỉ là thể hiện cá tính, mà còn là niềm tự hào về sản phẩm Việt Nam có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết này để tìm địa chỉ bán giày VNXK độc đẹp tại Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Địa chỉ bán giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK) độc đẹp ở Hà Nội” trên Gia sư Glory. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn.