Bài phát biểu sơ kết, tổng kết năm học của lãnh đạo: Những thành tựu và thách thức

Năm học đã kết thúc, và tại mỗi trường học, các lãnh đạo đều có thể tổ chức một bài phát biểu sơ kết và tổng kết năm học vừa qua. Đây là dịp để tổng hợp các thành tựu đã đạt được, những khó khăn đã vượt qua và cùng nhau đưa ra những kế hoạch cho tương lai. Bài phát biểu này cũng thể hiện sự tôn trọng của các lãnh đạo đối với công lao và nỗ lực của giáo viên, học sinh và phụ huynh trong suốt năm học vừa qua. Hãy cùng xem các lãnh đạo sẽ nói gì trong bài phát biểu sơ kết và tổng kết này.

MẪU SỐ 1: Bài phát biểu của hiệu trưởng trong lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 hay nhất

Bài phát biểu của hiệu trưởng trong lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 mang ý nghĩa đặc biệt sau khi kết thúc một năm học.

Bài phát biểu của hiệu trưởng trong lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

Kính thưa quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Hôm nay, dưới mái trường này chúng ta trang trọng tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng và lễ tri ân cho học sinh các khối năm học 2015-2016. Thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Xem Thêm Bài Viết  Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, dù là nam hay nữ đều có số hưởng, cả đời giàu sang phú quý

Các em học sinh thân mến!

Trong năm học vừa qua, trường chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào với số học sinh khá giỏi tăng rất cao so với những năm trước. Trường ta đã có thành tích đáng ngưỡng mộ trong các kỳ thi học sinh giỏi, xây dựng thành công các phong trào thi đua như văn nghệ, các cuộc thi viết của học sinh, giáo viên và nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

Thay mặt nhà trường, xin được nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các em học sinh. Cảm ơn các em đã hết sức nỗ lực đem về những thành tích xuất sắc cho nhà trường. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh rất tự hào về các em.

Tôi cũng xin được cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã có sự quan tâm sát sao, sự ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Các em học sinh thân mến!

Tại buổi lễ tổng kết hôm nay, các em học sinh cuối cấp đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu vừa rồi của các em đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em nên người.

Mùa hè của học sinh cuối cấp sẽ thật vất vả với những kỳ thi quan trọng nhưng cũng vô cùng ý nghĩa đối với các em. Thầy mong các em hãy cố gắng ôn tập thật tốt để có thể đạt được ước mơ bước chân vào một môi trường mới, những người bạn mới và những bước tiến mới của cuộc đời.

Xem Thêm Bài Viết  Bộ Sưu Tập Hình Xăm Dấu Vân Tay Vô Cùng Ấn Tượng Với Hơn 999 Mẫu Full 4K

Những năm học dưới mái trường này tất cả sắp trở thành kỷ niệm, các em sắp phải chia tay các thầy cô giáo, chia tay với lớp học – sân trường, để rồi mai đây mỗi em có thể đi theo một hướng khác, phía trước các em là cả một tương lai đang rộng mở.

Kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các em học được từ mái trường này sẽ là hành trang để các em vững bước vào một chặng đường mới mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Trong buổi lễ này thay mặt các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường thầy giáo xin chân thành cảm ơn các em vì tất cả những đóng góp của các em trong những năm học qua và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo.

Mặc dù không còn dạy các em nữa nhưng các thầy cô giáo luôn dõi theo từng bước chân của các em, hy vọng tất cả các em sẽ thành công hơn trên con đường học tập và xây dựng cuộc sống sau này. Mai đây dù đi bất cứ nơ

Rate this post