Cách lên đồ Richter Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ

Bạn đang xem bài viết Cách lên đồ Richter Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Richter là một trong những vị tướng đấu sĩ cực kỳ sát thương và phù hợp với việc hạ gục đối thủ ở đường giữa. Để có thể tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này, việc lên đồ đúng cách sẽ rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảng ngọc và cách chơi Richter đấu sĩ để có thể tạo ra sức mạnh tối đa cho chiến binh xứ Demacia này.

Richter vị tướng đấu sĩ mạnh trong Liên Quân Mobile, khả năng solo tay đôi cực mạnh và chiêu thức cực kì đa dạng với các trạng thái kiếm khác nhau. Thời gian gần đây Richter được nhiều người yêu thích và sử dụng trong nhiều trận đấu rank bậc cao nhờ khả năng tạo đột biến trong giao tranh và truy sát chủ lực đối phương cực kỳ hiệu quả. Sau đây là cách lên đồ Richter Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ solo cực mạnh.

Cách lên đồ Richter Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ

Thông số Richter

Công vật lý 170 +12 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0 Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0 Máu Tối Đa 3465 +291 Mỗi Cấp Tốc chạy 380 Giáp 96 +22 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 50 +4 Mỗi Cấp Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 0 +1 Mỗi Cấp Tốc đánh 0 +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Gần

Phép bổ trợ Richter

Richter khi solo đường đơn cần mang theo 2 món bổ trợ cần thiết đó là:

Hồi Máu: phép bổ trợ nếu đi cùng đồng đội tuy nhiên bổ trợ này không dùng nhiều bằng bộc phá.

Bộc phá: nhanh chóng kết liễu đối thủ khi solo đường đơn.

Cách lên đồ Richter Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ-3

Kĩ năng Richter

THANH GƯƠM BIẾN ẢO

Xem Thêm Bài Viết  Bộ sưu tập hình ảnh đáng yêu về tình người - Một cái nhìn sâu sắc vào tình yêu và tình đoàn kết

Tùy theo môi trường khác nhau mà Richter sẽ có thanh gươm khác nhau.

CHẶT & CHÉM

Richter lướt về phía trước gây sát thương vật lý, hiệu ứng tuỳ theo màu gươm hiện có như:

Gươm xanh: lướt đến và gây làm chậm mục tiêu 60%.

Gươm đỏ: Hất tung mục tiêu.

CÔNG THỦ TOÀN DIỆN

Richter phòng thủ giúp bản thân miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và sát thương trong 0.75 giây. Nếu Richter có Gươm vàng, chặn thành công hiệu ứng khống chế sẽ gây choáng mục tiêu 1 giây.

VÙNG DIỆT QUỶ

Richter khắc dấu ấn diệt quỷ lên kẻ địch tạo ra 1 vùng gây sát thương chuẩn và làm chậm mục tiêu.

Bảng ngọc Richter

Cách lên đồ Richter Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ-4

Bảng ngọc Richter full sát thương vật lý giúp Richter trở nên bá đạo và có sức tấn công lớn. Kết hợp với trang bị chắc chắn sẽ trở thành bá chủ đường đơn.

Cách lên đồ Richter

Cách lên đồ Richter solo

Giày kiên cường: Giáp phép, tốc độ chạy, kháng hiệu ứng.

Thương Xuyên Phá: xuyên giáp mạnh khi gặp phải các đối thủ có tanker hoặc đấu sĩ trong đội hình.

Phức hợp kiếm: giảm hồi chiêu, tăng công vật lý, tăng tốc đánh…

Áo choàng thần ra: giáp, công vật lý và thiêu đốt đối thủ.

Kiếm Muramasa: Công vật lý, giảm hồi chiêuv và xuyên giáp.

Giáp hộ mệnh giúp tăng giáp, tăng máu và thêm một mạng trong thời điểm giao tranh cuối trận.

Cách lên đồ Richter đi rừng

Mặc dù Richter đi rừng ít được ưa chuộng nhưng vẫn có người yêu thích và nếu bạn yêu thích phong cách này có thể chọn trang bị Richter đi rừng bên dưới nhé.

Rìu Leviathan +120 Giáp +800 Máu tối đa Nhận Tê Cóng

Giày kiên cường: Giáp phép, tốc độ chạy, kháng hiệu ứng.

Thương Xuyên Phá: xuyên giáp mạnh khi gặp phải các đối thủ có tanker hoặc đấu sĩ trong đội hình.

Áo choàng thần ra: giáp, công vật lý và thiêu đốt đối thủ.

Xem Thêm Bài Viết  Top những bộ Anime Romance, lãng mạn hay nhất

Nanh Fenrir tăng công vật lý giúp dồn thêm 30% sát thương khi máu đối thủ xuống dưới 50%.

Huân chương Troy: giáp phép, giảm hồi chiêu và tạo ra lá chắn giáp phép.

Tùy theo hoàn cảnh và các tướng khác nhau mà người chơi có thể sử dụng các trang bị khác nhau và tối ưu hóa sức mạnh của trang bị cùng với bảng ngọc Richter.

Cách chơi Richter

Đầu game

Richter ẩn nấp trong bụi cỏ và có thể Richter ép đường với Chặt và chém. Chiêu thức này kết hợp với nội tại giúp cấu máu của đối thủ mạnh.

Nên nhớ trong bụi cỏ kích hoạt nội tại và tấn công hất tung đối thủ bất ngờ.

Giữa và cuối game

Dọn dẹp lính và tham gia vào các khu vực trong như mid hỗ trợ đồng đội.

Richter nhờ khả năng cơ động với khống chế tốt nên hiếm khi trở thành mục tiêu bị Gank của đối phương. Nhớ dùng Công thủ toàn diện khi bị khống chế hoặc muốn hạn chế sát thương gây ra từ đối thủ.

Do Richter dựa nhiều vào kỹ năng, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng thật chính xác.

Com bo của Richter: Chặt và chém > Vùng đất diệt quỷ > Công thủ toàn diện. Tùy theo từ đối phương mà các combo trở nên đa dạng hơn nhiều.

Ẩn nấp trong các bụi cỏ và dùng Chặt & chém hất tung, sử dụng Vùng diệt quỷ là sự phối hợp thường gặp của người chơi Richter.

Khắc chế Richter

Trường hợp solo đường đơn gặp Richter bạn không nên đấu trực diện với Richter. Nếu bạn không xanh chắc chắn sẽ thất bại.

Richter không chỉ có khả năng tấn công tốt mà còn rất khỏe vì vậy nếu solo với hắn nên trang bị xuyên giáp nhanh chóng rút máu của Richter.

Kêu gọi đồng đội đánh hội đồng trong trường hợp bị thất thế.

Đọc thêm: Cách lên đồ Veres.

Richter là vị tướng đấu sĩ có khả năng solo cực mạnh và khắc chế nhiều pháp sư và xạ thủ. Ngoài khả năng miễn nhiễm sát thương Richter còn có khả năng gây hiệu ứng khống chế và công vật lý mạnh. Với một số cách lên đồ Richter Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ giúp bạn nhanh chóng thành thạo vị đấu sĩ có lối chơi vô cùng khó chịu này.

Xem Thêm Bài Viết  Những hình ảnh Shin Cậu Bé Bút Chì đẹp nhất

Tổng hợp các thông tin và kinh nghiệm từ các game thủ chuyên chơi Richter đấu sĩ trong mùa 15, chúng ta có thể nhận thấy rằng cách lên đồ và bảng ngọc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của trận đấu. Với cách lên đồ đúng cách, chúng ta có thể giúp Richter trở nên vô cùng khó chịu và đáng sợ trong những trận đấu solo và đối đầu với đối phương. Cùng với đó, bảng ngọc phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh và khả năng kĩ năng của Richter. Chỉ cần áp dụng những kinh nghiệm chiến thuật và lựa chọn đúng cách, chắc chắn rằng Richter đấu sĩ sẽ trở thành một trong những vị tướng đáng gờm trong Liên quân Mobile.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách lên đồ Richter Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

1. Lên đồ Richter mùa 15 2. Bảng ngọc Richter đấu sĩ 3. Cách chơi Richter đấu sĩ hiệu quả 4. Cách lên đồ đấu sĩ Richter mùa 15 5. Hướng dẫn cách build đấu sĩ Richter mùa 15 6. Bảng bổ trợ Richter mùa 15 7. Thủ thuật chơi Richter đấu sĩ đi mid 8. Tư vấn cách chọn trang bị cho Richter đấu sĩ 9. Các combo kỹ năng của Richter đấu sĩ 10. Kinh nghiệm chơi Richter đấu sĩ khi solo top

Chia sẻ

Rate this post