Cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz mạnh nhất

Bạn đang xem bài viết Cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz mạnh nhất tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Raz là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương lớn và đa dạng trong Liên Quân Mobile. Với sự xuất hiện của mùa 15, nhiều game thủ đang tìm kiếm cách lên đồ Raz phù hợp để giúp tăng cường sức mạnh cho vị tướng này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách lên đồ Raz mùa 15 để đạt được hiệu quả chơi đỉnh cao nhất. Đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với bạn đọc về bảng ngọc và cách chơi Raz mạnh nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng đọc để tìm hiểu thêm nhé!

Raz pháp sư quyền vương hệt như Lee Sin trong Liên Minh có khả năng dồn sát thương phép đáng sợ trong giao tranh. Khả năng đẩy lùi nhờ các đòn đánh thường, kĩ năng hất tung và util cực mạnh. Raz yêu cầu người chơi có kĩ năng cao và xử lý linh hoạt mới phát huy sự hiệu quả trong các pha giao tranh. Ngay sau đây là một vài hướng dẫn về cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz hiệu quả khi đi mid.

Cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz mạnh nhất

Vị trí khuyến khích

Raz AP – phép

Raz Mid – đường giữa

Raz damage – sát thủ

Kỹ năng của Raz

Đấm & lách

Nội tại: sau khi tung ra chiêu thức Raz lách với tốc độ di chuyển nhanh hơn. Cú đấm thường thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép và đẩy lùi.

Cú đấm thăng hoa

Raz vươn đến mục tiêu tung cú đấm móc gây sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng, nếu trúng mục tiêu sẽ giúp hồi 25 nội năng.

Cú đấm chân không

Raz tung cú đấm gây sát thương phép + hiệu ứng làm chậm với các mục tiêu trúng đích, nếu tung trúng đích giúp Raz hồi thêm 25 nội năng.

Xem Thêm Bài Viết  Những hình ảnh Shin Cậu Bé Bút Chì đẹp nhất

Tả xung hữu đột

Raz phóng về phía trước tung ra một cú đấm cực mạnh gây sát thương phép + hiệu ứng đẩy lùi. Nếu skill trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Cách nâng kĩ năng Raz

Raz sẽ được người chơi sử dụng khi đi mid – đường giữa. Yêu cầu người chơi phải nâng đúng cấp độ kĩ năng để phát huy hiệu quả cao nhất trong combat. Trước tiên cần nâng như sau: Cú đấm chân không > Cú đấm thăng hoa > Cú đấm chân không > Tả xung hữu đột.

Sau thời điểm level 4 người chơi nâng theo bảng bên dưới.

Cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz mạnh nhất-2

Bảng ngọc Raz

Ngọc đỏ III: Công phép. Thích hợp cấu rỉa mục tiêu trong giai đoạn đi đường.

Ngọc tím III: Công/hút máu phép. Không chỉ công phép mà mang về khả năng hút máu cho Raz.

Ngọc lục III: Hồi chiêu. Thêm thời gian hồi chiêu giúp Raz xả sát thương mạnh hơn.

=> Bảng ngọc Raz đi mid giúp tối ưu hóa sát thương phép, hút máu, hồi chiêu.

Cách lên đồ Raz

Lên đồ Raz tối ưu hóa sát thương phép thuật.

Cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz mạnh nhất-4

Cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz mạnh nhất-4

Ngọc đại pháp sư: phục hồi máu, năng lượng khi lên lv giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép.

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Gươm tận thế+200 Công phép +10% Giảm hồi chiêu. Sau tung chiêu, đòn đánh tiếp theo sẽ gây 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép.

Sách thánh: + 400 Công phép và nhận thêm 1400 máu.

Giáp hộ mệnh + 120 điểm giáp, sát thương tăng lên 10%. Phục sinh thêm một mạng trong thời điểm cuối trận cực kì quan trọng.

Lên đồ Raz phép thuật + chống chịu

Với giáp từ Mặt nạ Berith và Quyền trượng Rhea giúp tạo khiên giúp cho Raz sống sót trong các tình huống đuối máu.

Cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz mạnh nhất-5

Ngọc đại pháp sư: phục hồi máu, năng lượng khi lên lv giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Xem Thêm Bài Viết  Những câu stt tuyệt vọng về cuộc sống, tình yêu, gia đình

Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép.

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu.

Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Cách chơi Raz

Raz có khả năng dồn sát thương phép lớn nhưng lại mỏng manh vì vậy người chơi cần có kĩ năng cao mới sử dụng được Raz hiệu quả trong combat.

Đầu game

Tốc biến phép bổ trợ cần thiết dành cho Raz. Raz không thiếu kĩ năng chạy trốn nhưng người chơi cần mang theo Tốc biến để trốn thoát nhanh hơn khi combat.

Chắc chắn đầu game Raz đi đường giữa , tăng kỹ năng Cú đấm chân không giúp dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

Mỗi khi dùng kĩ năng Raz sẽ lui lại vì vậy bạn có thể linh hoạt né được các chiêu thức của đối thủ mỗi khi ra đòn.

Tận dụng các bụi để check tầm nhìn hoặc núp bụi dùng Cú đấm chân không cấu rỉa máu đối phương.

Chú ý Nội năng khi sử dụng liên tục các kĩ năng trượt. Chỉ có trúng đích mới giúp Raz hồi nội năng trong trao đổi skill.

Giữa và cuối game

Combo Raz: CÚ ĐẤM CHÂN KHÔNG làm chậm + CÚ ĐẤM THĂNG HOA hất tung + TẢ XUNG HỮU ĐỘT + đánh thường + CÚ ĐẤM CHÂN KHÔNG. Mục tiêu bị hạ thì dừng lại bất kì kĩ năng nào.

Núp bụi để Raz dồn combo lên mục tiêu nhất là xạ thủ, pháp sư. Sau khi chọn được mục tiêu sử dụng combo trên để hạ gục và rút lui nhanh. Bởi sau khi dùng hết kĩ năng và hết nội năng Raz rất dễ bị bắt lại.

Raz đánh gần và đánh xa thuận lợi nhờ CÚ ĐẤM CHÂN KHÔNG hãy tận dụng skill này để cấu máu mục tiêu liên tục trước giao tranh.

Thời điểm cuối trận, khi full đồ với 1 combo của Raz đủ sức dứt điểm cả đấu sĩ chứ không riêng gì xạ thủ hay pháp sư của đối thủ.

Xem Thêm Bài Viết  Cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan, hiệu quả

Khắc chế Raz

Raz cách đánh khó lường nhờ khả năng di chuyển tạo đột biến trong giao tranh. Điều này có thể bất thình lình tiêu diệt sát thương chủ lực nếu không chú ý.

Lên nhiều kháng phép, tốt nhất là Huân chương troy để ngăn chặn sát thương phép từ Raz.

Dùng sát thương vật lý tấn công. Raz mỏng manh vì vậy cứ dùng sát thủ, đấu sĩ tấn công trực diện hắn.

Dùng khống chế như của Aleister chắc chắn Raz sẽ không thể chơi trong giao tranh.

Đọc thêm: cách lên đồ Natalya.

Raz quyền vương phép thuật có bộ combo dồn sát thương mạnh và đột biến vì vậy được nhiều người chơi ưa chuộng. Thông tin về cách lên đồ Raz mùa 15 Bảng ngọc, cách chơi Raz hiệu quả khi đi mid sẽ là nguồn tham khảo dành cho những ai yêu thích vị quyền vương này.

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ Raz mùa 15 cùng bảng ngọc và cách chơi để trở thành một tay săn đón đẳng cấp trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, để thành công, chúng ta cần nỗ lực rèn luyện kỹ năng và hiểu rõ về tướng cũng như thị trường đang diễn ra. Chúc các bạn có những trận đấu thành công và chiến thắng rực rỡ trong Liên Quân Mobile!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách lên đồ Raz mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Raz mạnh nhất tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

1. Raz mùa 15 2. Bảng ngọc Raz 3. Cách chơi Raz hiệu quả 4. Lên đồ Raz mùa 15 5. Raz vàng mùa 15 6. Cập nhật lên đồ Raz mùa 15 7. Cách chơi Raz trong đấu trường 8. Cách chơi Raz hỗ trợ 9. Cách lên đồ Raz hàng đầu 10. Kinh nghiệm chơi Raz mùa 15.

Chia sẻ

Rate this post