Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%

Bạn đang xem bài viết Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100% tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển ngày càng mạnh mẽ, việc sử dụng mạng xã hội như Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Tuy nhiên, với những người dùng muốn xâm nhập và thu thập thông tin cá nhân của một ai đó, việc hack nick Facebook đôi khi trở thành mục tiêu hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách hack nick Facebook đơn giản, nhanh chóng và thành công 100%.

Nhu cầu hack nick Facebook được rất nhiều người quan tâm, để đáp ứng lại người dùng chúng tôi xin hướng dẫn một số thủ thuật về cách hack Facebook. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người dùng thực hiện việc này vì mục đích phá hoại. Hãy sử dụng đúng cách và an toàn nhằm bảo vệ tài khoản cá nhân khi sử dụng Facebook.

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%

Hướng dẫn cách hack Facebook

Để thực hiện cách hack FB chúng ta thực hiện như sau:

Cách 1

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của cá nhân bạn.

Bước 2: Sau đó hãy tìm nick Facebook của người cần hack sau đó hãy kết bạn với họ. Trường hợp có kết bạn thì bỏ qua bước làm này.

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-2

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-2

Bước 3: Truy cập vào trang cá nhân của họ, sau đó vào phần giới thiệu xem thông tin cá nhân của họ. Điều này rất quan trọng.

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-3

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-3

Cần lưu số điện thoại và thông tin về ngày sinh của họ.

Bước 4: Truy cập vào Facebook, sau đó đăng nhập số điện thoại tài khoản facebook cần hack với mật khẩu mặc định là ngày tháng năm sinh vừa mới lấy được.

Đây là cách hack nick Facebook thông thường, tuy nhiên tỷ lệ thành công thấp. Mời các bạn tìm hiểu thông tin về cách khác bên dưới.

Xem Thêm Bài Viết  Đánh Giá Trường THPT Mai Hắc Đế - Nghệ An Có Tốt Không?

Cách 2

Dưới đây là cách hack nick Facebook thông thường được nhiều người sử dụng. Hãy áp dụng cách làm này thử nhé.

Bước 1: Tìm và lấy địa chỉ email tài khoản Facebook cần hack

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-4

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-4

Trước tiên bạn cần có tài khoản Yahoo mail và nhập tất cả số liên lạc từ tài khoản ban đầu của bạn vào phần “Nhập Danh Bạ” sau đó chọn Facebook. Khi đã có tất cả các địa chỉ liên lạc,tiếp theo chỉ cần tìm tên tài khoản Facebook cần hack.

Bước 2: Kiểm tra sự khả dụng của địa chỉ email

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-5

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-5

Kiểm tra địa chỉ email của nick Facebook cần hack. Bạn có thể truy cập vào các ứng dụng của yahoo, gmail, hotmail… sau đó đăng nhập bằng email chính xác còn mật khẩu có thể điền ngẫu nhiên.

Trường hợp nhập thông tin thông báo “tài khoản không tồn tại”, cách hack nick Facebook này sẽ không thể sử dụng bởi thông tin tài khoản của họ không chính xác.

Bước 3: Tạo một tài khoản mới

Tạo một tài khoản mới ví dụ như Hotmail, Yahoo, Gmail…bất kì.

Bước 4: Liên kết các tài khoản với nhau.

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-6

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-6

Bài viết này sẽ hướng dẫn với địa chỉ Hotmail. Truy cập “Quản lý cài đặt tài khoản”, tiếp theo vào phần “Quản lý bí danh” và cuối cùng nhập địa chỉ email mà bạn cần lấy. Nó tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh.

Bước 5: Nhận tài khoản Facebook.

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-7

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-7

Hiện tại, bạn chỉ cần truy cập vào Faceobok, sau đó yêu cầu Facebook đặt lại mật khẩu cho tài khoản đã được liên kết bên trên.

Truy cập vào mail và lấy thông tin mà Facebook gửi về. Sau khi có được thông tin về tài khoản, mật khẩu bạn truy cập vào Facebook của người khác như thông thường.

Phòng tránh bị hack nick Facebook

Hack nick Facebook người khác là hành vi không được khuyến khích. Nếu bạn lo sợ tài khoản cá nhân của mình một ngày nào đó bỗng có người chiếm đoạt trái phép, hãy trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản phòng tránh. Những kĩ năng cơ bản nhưng sẽ quan trọng khi bảo mật tài khoản cá nhân.

Xem Thêm Bài Viết  Những cảm xúc thăng hoa từ cánh đồng lúa chín

Việc bảo mật Facebook có thể thực hiện trên điện thoại.

Thêm email liên hệ và số điện thoại.

Bước 1: Trong giao diện Facebook > Cài đặt tài khoản > Chung.

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-8

Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100%-8

Bước 2: Chọn email > Thêm địa chỉ email cá nhân.

Sau đó thêm số điện thoại.

=> Cách này sẽ giúp bạn được lấy lại quyền truy cập Facebook khi tài khoản bị chiếm đoạt từ kẻ khác.

Cảnh báo đăng nhập

Cảnh báo đăng nhập từ các máy tính, điện thoại lạ truy cập. Trường hợp này họ biết tài khoản và cả mật khẩu của bạn. Cách này giúp bạn được thông báo về các hành vi bất thường.

Bước 1: Trong giao diện Facebook >Bảo mật và đăng nhập

Bước 2: Chọn vào dòng Nhận cảnh báo về đăng nhập không nhận ra > Tin nhắn văn bản.

Bước 3: Chọn vào số điện thoại để nhận thông báo về đăng nhập lạ.

Liên hệ tin cậy.

Thêm liên hệ tin cậy vào tài khoản Facebook sẽ giúp bạn lấy lại các mã khôi phục khi chẳng may tài khoản bị khóa bất thường.

Bước 1: Trong giao diện Facebook >Bảo mật và đăng nhập

Bước 2: Vào chọn 3 đến 5 người bạn thường xuyên liên lạc, tin cậy.

Sau khi chọn thành công 3 – 5 người. Nhấp vào Xong.

Tạo mật khẩu đủ độ mạnh

Mật khẩu đủ độ mạnh giúp bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân. Tránh nên dùng các mật khẩu dạng như 12346 hoặc password. Không nên dùng mật khẩu là ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại rất dễ bị hacker tìm ra.

Chúng ta cũng nên thay đổi mật khẩu 3 tháng một lần cho an toàn. Trường hợp có bảo mật 2 lớp có thể an tâm hơn và không cần đổi mật khẩu thường xuyên.

Đăng xuất khỏi thiết bị khác

Nếu như chúng ta đăng nhập Facebook trên máy tính khác hoặc điện thoại của người khác, hãy cố gắng đăng xuất trước khi trả. Hoặc chúng ta có thể thực hiện việc đăng xuất tự động từ máy tính, điện thoại khác. Điều này giúp hạn chế trường hợp tài khoản Facebook bị sử dụng vào mục đích khác.

Xem Thêm Bài Viết  Kiểu Tóc Armani Cho Nam Thời Thượng, Lịch Lãm

Xem thêm: Cách bật/tắt chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cách hack nick Facebook đơn giản và cách bảo mật tài khoản Facebook nhằm tránh trường hợp tài khoản cá nhân bị xâm chiếm bất hợp pháp. Hack nick Facebook vi phạm pháp luật và không khuyến khích người dùng tấn công tài khoản của người khác nhằm phá hoại.

Tổng kết lại, việc hack nick Facebook được coi là hành vi bất hợp pháp và có thể bị xử lý theo pháp luật. Tuy nhiên, để bảo vệ thông tin cá nhân và tránh bị lừa đảo, việc nâng cao kiến thức bảo mật cũng như cảnh giác với các mối đe dọa trực tuyến là điều vô cùng cần thiết. Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy rằng cách hack nick Facebook là không đơn giản và cần phải có kiến thức kỹ thuật cao. Nếu bạn muốn bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của mình, hãy cẩn thận khi sử dụng mạng xã hội và đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc bảo mật trực tuyến.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách hack nick Facebook đơn giản thành công 100% tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

1. Hack Facebook 2. Phần mềm hack Facebook 3. Tài khoản Facebook bị hack 4. Hướng dẫn hack Facebook 5. Cách hack Facebook đơn giản 6. Hack Facebook thành công 7. Hack Facebook bằng điện thoại 8. Hack tài khoản Facebook 9. Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack 10. Chiêu hack Facebook từ thiên hạ.

Chia sẻ

Rate this post