Những shop bán giày Converse chính hãng TpHCM uy tín và đáng tin cậy

Converse là một thương hiệu giày nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Tại TpHCM, có rất nhiều cửa hàng bán giày Converse chính hãng và uy tín để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ yêu thích giày Converse. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín và đảm bảo chất lượng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về những địa chỉ bán giày Converse chính hãng tại TpHCM được đánh giá cao.

Những shop bán giày Converse chính hãng Tphcm

Converse Đăng Khoa

Những shop bán giày Converse chính hãng TpHCM uy tín và đáng tin cậy

Converse Đăng Khoa là một cửa hàng được lòng khách hàng nhờ những mẫu giày độc đáo, đa dạng về màu sắc, giá cả hợp lý và chất lượng chính hãng. Ngoài giày Converse, cửa hàng còn có nhiều dòng sản phẩm chính hãng khác như Nike, Adidas,…

Địa chỉ: 453/63KA Lê Văn Sỹ, Q. 3. 879 Nguyễn Kiệm , P3 , Gò Vấp. 434 Âu Cơ , P10 , Tân Bình.

Converse HCM

Những shop bán giày Converse chính hãng TpHCM uy tín-2

Converse HCM là một hệ thống cửa hàng thiết kế tinh xảo nhất, các mẫu giày có gam màu từ nhẹ nhàng đến bắt mắt, hấp dẫn người tiêu dùng. Ở đây, bạn sẽ tự tin diện bất kỳ trang phục nào, từ classic đến modern. Cửa hàng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau để bạn có thể mua được đôi giày phù hợp với túi tiền của mình.

Địa chỉ: 296B Ngô Quyền, Phường 8 Quận 10, Hồ Chí Minh

Rubi Shop

Những shop bán giày Converse chính hãng TpHCM uy tín-3

Rubi Shop cung cấp nhiều mẫu mã giày Converse chuẩn form, êm chân khi di chuyển. Giá cả vô cùng hợp lý để bạn tiết kiệm chi tiêu, và còn kinh doanh các loại dây giày nhiều màu sắc để bạn phối hợp với giày của mình, tránh bị nhàm chán. Rubi Shop luôn cập nhật các mẫu mới liên tục để đáp ứng nhu cầu thời trang của bạn.

Địa chỉ: 236 Bắc Hải, Phường 6, Quận Tân Bình TPHCM

Converse Parkson

Những shop bán giày Converse chính hãng TpHCM uy tín-4

Converse Parkson là một cửa hàng đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng những mẫu giày đẹp, độc đáo, chính hãng, với giá cả phải chăng. Tại đây, bạn có thể cập nhật xu hướng thời trang ngay trước mắt mà không cần tìm kiếm xa xôi trên mạng xã hội. Nhân viên nhiệt tình tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm.

Địa chỉ: Hùng Vương Plaza – 126 Hùng Vương, Quận 5

Converse Lê Văn Sỹ

Những shop bán giày Converse chính hãng TpHCM uy tín-5

Converse Lê Văn Sỹ được rỉ tai nhau rất nhiều bởi chất lượng, độ đa dạng về mẫu mã giày phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Mua giày tại đây không chỉ mang lại sự tiết kiệm mà còn được trải nghiệm không gian cửa hàng rất thích mắt và thái độ nhân viên vô cùng thoải mái.

Địa chỉ: 485 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TpHCM

Converse CT Plaza

Những shop bán giày Converse chính hãng TpHCM uy tín-6

Converse CT Plaza là một cửa hàng được các bạn trẻ yêu thích nhất. Nhiều mẫu giày độc đáo và đẹp mắt, đảm bảo không ai giống ai. Nhân viên tại đây tận tâm và rất tốt bụng. Sở hữu một đôi giày Converse tại đây sẽ giúp bạn tự tin bước vào thành công.

Địa chỉ: 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, TpHCM

Converse Nowzone Plaza

Converse Nowzone Plaza được khách hàng đánh giá cao về đường may chắc chắn và đẹp, tạo nên độ bền cho giày. Nhân viên tại đây tận tâm và có ý kiến chính xác để giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm.

Địa chỉ: Lầu 2, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TpHCM

Converse Hai Bà Trưng

Converse Hai Bà Trưng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những người có style nhẹ nhàng và thanh lịch. Ở đây, bạn chỉ cần đưa ra style yêu thích, nhân viên sẽ giúp bạn chọn giày phù hợp. Cửa hàng thường có nhiều đợt sale off hấp dẫn.

Địa chỉ: 186 Hai Bà Trưng, Quận 1, TpHCM

Converse Parkson Flemington

Converse Parkson Flemington là cửa hàng có nhiều ưu đãi nhất. Ngoài những mẫu giày độc đáo, cửa hàng còn có nhân viên nhiệt tình và tốt bụng. Sở hữu một đôi giày Converse tại đây sẽ giúp bạn tự tin và bước chân của bạn đi đến thành công dễ dàng hơn.

Địa chỉ: 184 Lê Đại Hành, Quận 11, TpHCM

2T Store

2T Store là hệ thống cửa hàng bán giày Converse chính hãng với giá cả ổn nhất tại khu vực TpHCM. Với đa dạng về mẫu mã giày và chất lượng tốt, 2T Store là một điểm đến không thể bỏ qua. Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, vì vậy hãy like fanpage để cập nhật thông tin mới nhất.

Địa chỉ: 434 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đó là danh sách những cửa hàng bán giày Converse chính hãng và uy tín tại TpHCM mà chúng tôi đề xuất. Những địa chỉ này đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và giá cả. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn khi mua giày Converse chính hãng tại TpHCM và tránh được những cửa hàng kém chất lượng. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới giày dép.

Gia sư Glory là trung tâm gia sư uy tín, chuyên cung cấp các khóa học gia sư chất lượng, đảm bảo tiến bộ cho học sinh, sinh viên. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ gia sư của Gia sư Glory để mang đến cho con em bạn một hành trang kiến thức vững chắc.