Kinh Nghiệm Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà

Chia sẻ kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà từ chuyên gia!

Robot hút bụi là thiết bị gia dụng ngày càng trở nên phổ biến trong hàng triệu gia đình. Chúng được tin tưởng và lựa chọn bởi tính năng thông minh cùng khả năng dọn dẹp hiệu quả mà chúng mang lại. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua robot hút bụi dựa trên các tiêu chí nào, hãy đọc ngay bài viết này để khám phá những kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà từ Mi Hà Nội.

Một số điều cần lưu ý khi chọn mua robot hút bụi

Diện tích ngôi nhà của bạn

Một trong những điều bạn cần quan tâm khi mua robot hút bụi là khả năng lau dọn của nó có phù hợp với diện tích nhà bạn hay không. Mỗi sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau có công suất và tiện ích phù hợp với từng gia đình.

Diện tích ngôi nhà của bạn

Vì vậy, bạn nên chọn robot hút bụi có đủ khả năng để dọn dẹp căn nhà của mình. Tránh tình trạng mua máy có công suất quá lớn làm tốn kém chi phí và dư thừa, cũng như lựa chọn robot hút bụi có công suất nhỏ hơn diện tích căn nhà khiến robot phải làm việc quá sức và ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.

Công suất hút bụi của robot hút bụi

Công suất là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét trước khi mua robot hút bụi. Điều này ảnh hưởng đến khả năng hút các vết bụi bẩn trên sàn nhà.

Công suất hút bụi của robot hút bụi

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn công suất phù hợp. Robot có công suất lớn thường có giá cao hơn, thậm chí có những dòng robot gây ồn và tiêu thụ điện năng nhiều.

Dung tích hộp chứa bụi của robot

Dung tích hộp chứa bụi là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi mua robot hút bụi lau nhà. Dung tích hộp càng lớn giúp bạn không cần phải vệ sinh hộp chứa bụi thường xuyên và tạo điều kiện cho robot hoạt động hiệu quả trên diện tích rộng.

Dung tích hộp chứa bụi của robot

Mỗi loại máy sẽ có dung tích hộp bụi khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn mua, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông số của robot hút bụi lau nhà.

Chức năng khác của robot hút bụi lau nhà

Robot không chỉ có khả năng hút bụi mà còn có những chức năng khác như tự động dừng và khả năng phát hiện vật thể. Những chức năng này mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng robot.

Chức năng khác của robot hút bụi lau nhà

Nhờ công nghệ hiện đại, bạn có thể cài đặt thời gian hoạt động cho robot và điều chỉnh công suất hoạt động. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, robot sẽ tự động quay trở về vị trí cũ và tắt máy. Một số robot hiện đại thậm chí có khả năng tự động trở về điểm sạc khi hết pin mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Với khả năng phát hiện vật thể lạ khi di chuyển, robot có thể tự động điều chỉnh công suất hút phù hợp hoặc tránh vật thể đó. Điều này giúp tránh hỏng máy khi robot tự vận hành. Tuy nhiên, máy có nhiều tính năng bổ trợ thì giá thành càng cao. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ xem những tính năng đó có thực sự cần thiết trong không gian căn nhà của bạn hay không?

Bề mặt cần dọn dẹp khi sử dụng robot

Mỗi robot hút bụi có khả năng dọn dẹp phù hợp với từng bề mặt sàn trong nhà. Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, bạn cần lưu ý ba sự lựa chọn sau:

• Robot lau nhà làm việc hiệu quả trên bề mặt sàn trơn, khi nhà có ít chướng ngại vật như gạch men, gạch composite,…
  • Robot lau nhà làm việc hiệu quả trên bề mặt thảm lót, khi nhà có người già, trẻ nhỏ và được trải thảm lót thường xuyên.
  • Robot hoạt động hiệu quả trên bất kỳ mặt sàn nào, là những robot được trang bị hệ thống cảm biến thông minh. Chúng có thể tự cảm nhận sự chuyển tiếp giữa bề mặt sàn trơn và thảm lót, và tự điều chỉnh lực hút để làm sạch bụi và rác trên mặt sàn.

Bề mặt cần dọn dẹp khi sử dụng robot

Ngân sách để mua robot hút bụi lau sàn

Trước khi mua robot hút bụi thông minh, hãy xác định số tiền bạn có thể bỏ ra. Tùy vào khả năng tài chính và mức độ tin dùng của thương hiệu, mức phí này có thể khác nhau.

Bạn có thể chọn các nhãn hiệu robot hút bụi nổi tiếng hoặc những loại robot hút bụi thông minh và đẹp mắt trên thị trường. Những sản phẩm này được trang bị công nghệ hiện đại và có nhiều phân khúc giá khác nhau, như:

• Dòng sản phẩm giá rẻ, với giá dưới 4 triệu đồng. Chúng thường có công suất hút từ 500 Pa đến 800 Pa.
  • Dòng sản phẩm tầm trung, với mức giá từ 5 đến 6 triệu đồng. Công suất hoạt động của chúng thường trên 1.000 Pa và được đánh giá là hoạt động khá ổn.
  • Dòng sản phẩm cao cấp, với công suất từ 1.500 Pa đến 2.000 Pa. Các mẫu máy khác nhau được tích hợp các tiện ích khác nhau. Có thể kể đến các hãng như Ecovacs, iRobot và Xiaomi.

Đặc biệt, Xiaomi được đánh giá là nhãn hiệu sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và chất lượng cao.

Chọn những địa chỉ mua bán uy tín

Trước khi lựa chọn mua sản phẩm, hãy tìm những nơi mua bán uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá trị thực tế của nó. Đừng vội vàng rơi vào những trường hợp không tốt.

Mua ngay
Mua ngay robot hút bụi chất lượng từ Gia sư Glory

Để tránh trường hợp xấu, hãy xem xét đơn vị bán hàng qua nhiều cách khác nhau. Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh, khách hàng đã mua sản phẩm, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng của đơn vị. Chỉ khi có đầy đủ thông tin, bạn mới có lựa chọn phù hợp và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Sau khi đọc bài viết Kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà từ Mi Hà Nội, bạn đã có thêm thông tin và sự lựa chọn xứng đáng nhất. Hãy sở hữu một robot hút bụi thông minh để làm sạch ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng, hãy liên hệ với Gia sư Glory qua số Hotline 0333553131 (Thời gian làm việc từ 9h đến 21h tất cả các ngày trong tuần) hoặc trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại Showroom Mi Hà Nội: 41 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đọc thêm về Gia sư Glory

Bài viết được viết bởi Gia sư Glory, nhằm mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về mua sắm robot hút bụi lau nhà. Đừng ngần ngại chia sẻ và liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.