Han Sara – Nữ ca sĩ xinh đẹp gốc Hàn Quốc

Giới thiệu về Han Sara

Han Sara, còn được biết đến với cái tên Sara Han, là một trong những hot girl hấp dẫn nhất xứ Hàn ngày nay. Với nhan sắc quyến rũ và sự tự tin trong cử chỉ, Sara Han đã thu hút hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ít người biết về cuộc sống và sự nghiệp của cô ấy. Hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện sự nghiệp và tiểu sử của Han Sara trong bài viết này.

Han Sara – Nữ ca sĩ xinh đẹp gốc Hàn Quốc

Tìm hiểu tiểu sử Han Sara

1. Thông tin cá nhân về Han Sara

Thông tin cá nhân Han Sara

• Tên tiếng Hàn: 한라
  • Nghệ danh: Han Sara
  • Năm sinh: 17 – 11 – 2000
  • Cung hoàng đạo: Bò Cạp
  • Chiều cao: 1m58
  • Quê quán: Hàn Quốc
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên
  • Facebook Fanpage: Han Sara – 한라

Khi còn ở Hàn Quốc, Han Sara từng là học sinh trường KIS Korea International ở thủ đô Seoul. Cô sinh ra trong một gia đình gốc Hàn Quốc và hiện nay cùng với bố mình sống tại Việt Nam. Han Sara đang học tại trường quốc tế Hàn tại quận 7, TP.HCM, đồng thời là ca sĩ độc quyền của công ty 6th Sense Entertainment JSC do Đông Nhi và Ông Cao Thắng sở hữu.

2. Han Sara là ai?

Han Sara

Han Sara đã từng xuất hiện trên chương trình The Voice – Giọng hát Việt Nam năm 2017 và trở thành hot girl Hàn Quốc được khán giả Việt yêu thích và quan tâm nhất. Với gương mặt đáng yêu, làn da trắng và đôi mắt biết nói, Han Sara đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi và ủng hộ từ khán giả. Để hiểu rõ hơn về tiểu sử Han Sara, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

3. Con đường sự nghiệp âm nhạc của Han Sara

Sự nghiệp âm nhạc của Han Sara

Niềm đam mê âm nhạc Việt Nam của Han Sara bắt đầu từ khi cô nghe bài hát “Ước gì” của Mỹ Tâm. Mặc dù chưa được tiếp xúc với tiếng Việt trước đó, nhưng bài hát này đã khiến Sara yêu thích âm nhạc và nuôi dưỡng đam mê của mình. Han Sara cũng yêu thích âm nhạc Hàn Quốc, và là fan của các nhóm nhạc như Big Bang, BTS và Mamamoo.

Sau khi tham gia chương trình The Voice Việt Nam năm 2017, Han Sara gia nhập công ty 6th Sense Entertainment JSC của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cô đã phát triển sự nghiệp âm nhạc và cho ra mắt nhiều ca khúc thành công, như “Tớ Thích Cậu”, “Vì Yêu Là Nhớ”, “Mình Hẹn Hò Nhau Đi” và “Ước Gì”.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Han Sara cũng tham gia đóng phim và được biết đến qua bộ phim hài tình huống “Thần Tượng Tuổi 300”.

4. Thành tích đáng chú ý của Han Sara

Một số ca khúc mà Han Sara đã thể hiện:

• “Tớ Thích Cậu” (2017)
  • “Vì Yêu Là Nhớ” (2017)
  • “Mình Hẹn Hò Nhau Đi” (2017)
  • “Tận Cùng Nỗi Nhớ” (2018)
  • “Que A Du (Where Are You)” (2019)
  • “Con Gái Khi Yêu”
  • “Ước Gì” (cover)

Ngoài thành công âm nhạc, Han Sara cũng tham gia các chương trình giải trí như “Nhanh Như Chớp” và “Giọng Ải Giọng Ai”.

Chuyện đời tư của Han Sara

Han Sara đã sống ở Hàn Quốc trước khi chuyển đến Việt Nam khi cô 10 tuổi với người bố đã tìm được công việc ổn định ở đây. Cô đã sống ở Việt Nam từ đó và đã có thể nói tiếng Việt một cách trôi chảy. Hiện tại, Han Sara là học sinh lớp 10 tại một trường quốc tế ở quận 7, TP.HCM.

Han Sara đã theo đuổi đam mê nghệ thuật và muốn trở thành ca sĩ. Cô đang học đàn piano và guitar và dự định thi vào trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, khoa tiếng Việt để trở thành một thông dịch viên.