Cốt X2 – Kinh Nghiệm Đáng Sợ Trong Roblox

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá trò chơi kinh dị siêu đáng sợ trong Roblox – The Mimic. Trò chơi này đã trở thành một trò chơi rất phổ biến ở Hàn Quốc và chúng ta cũng có thể tìm thấy trên mạng. Hãy cùng xem trailer và cùng trải nghiệm trò chơi này nhé.

Cốt X2 – Kinh Nghiệm Đáng Sợ Trong Roblox
Cốt X2 Kinh Nghiệm Trong Roblox

Giới thiệu về The Mimic

The Mimic là một trò chơi kinh dị đến từ Hàn Quốc. Dù đã có nhiều trò chơi kinh dị trong Roblox, nhưng The Mimic thật sự là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Trò chơi này đã biến những câu chuyện kinh dị của Hàn Quốc trở thành một trò chơi đáng sợ nhưng cũng rất thú vị.

Trò chơi đầy án ngữ

Khi bắt đầu chơi, chúng ta sẽ tham gia một hội Ác Quỷ và bắt đầu trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên, môi trường trong trò chơi vẫn chưa được hoàn thiện và không có gì thực sự đáng sợ. Đôi khi, những trải nghiệm trò chơi sẽ bị gián đoạn do lỗi lag, nhưng cũng chính lỗi lag này khiến các tình huống jumpscare không còn đáng sợ nữa.

Điều bí ẩn về nhân vật

Trong trò chơi, chúng ta sẽ gặp một nhân vật đeo găng tay màu xanh. Nhân vật này có thể là một bác sĩ hoặc giáo sư, và có vẻ như ổng có liên quan đến những trò kinh dị trong trường học. Phòng trong trò chơi rất bừa bộn nhưng lại vẽ tranh đẹp. Tuy nhiên, không ai muốn vẽ những bức tranh kỳ lạ như vậy.

Chạy thoát và giải cứu

Chúng ta sẽ phải chạy thoát khỏi những con ma và tìm đường ra khỏi mê cung. Phải nhanh chóng và quyết đoán để không bị mất dấu. Đôi khi, chúng ta buộc phải thực hiện một số hành động để tiến vào các phòng. Hãy cẩn thận vì sẽ có những phòng kỳ lạ nhưng đẹp đẽ. Và đừng bỏ qua cơ hội lượm nhặt những vật phẩm hữu ích.

Kết luận

The Mimic là một trò chơi đáng sợ nhưng cốt truyện chưa tới nổi tệ. Tuy nhiên, với những trở ngại trong trò chơi và lỗi lag, trò chơi không còn đáng sợ như mong đợi. Đây là một trò chơi phù hợp cho những người mới chơi Roblox và muốn trải nghiệm một trò chơi kinh dị nhẹ nhàng.