Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy Rửa Bát Phù Hợp Cho Gia Đình

Bạn đang muốn mua một chiếc máy rửa bát nhưng không biết lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu gia đình của mình? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại máy rửa bát và cách chọn mua một cách thông minh.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy Rửa Bát Phù Hợp Cho Gia Đình
Kinh Nghiệm Mua Máy Rửa Bát

1. Loại máy rửa bát

Hiện nay, có nhiều loại máy rửa bát khác nhau trên thị trường. Để chọn mua chiếc máy phù hợp, bạn cần tìm hiểu về số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu rửa bát hàng ngày.

1.1 Máy rửa bát 6 bộ

Loại máy này thích hợp cho gia đình với 2 thành viên. Máy có kích thước nhỏ, bạn có thể dễ dàng lắp đặt trên bàn bếp. Nếu gia đình có hai người và thường xuyên sử dụng đĩa sau mỗi bữa ăn, máy rửa bát 6 bộ là lựa chọn tốt nhất.

1.2 Máy rửa bát 8 bộ

Đối với gia đình có từ 2 đến 4 thành viên, máy rửa bát 8 bộ là sự lựa chọn phù hợp. Máy có thể chứa từ 8 đến 10 bộ đĩa và đồ dùng nhỏ khác. Bạn có thể lắp đặt máy trực tiếp trong tủ bếp hoặc trên bàn.

1.3 Máy rửa bát 12 đến 15 bộ

Loại máy này thích hợp cho gia đình từ 5 đến 10 thành viên. Máy có kích thước lớn, thường có 2 hoặc 3 tầng để chứa nhiều đồ dùng. Ngoài việc rửa bát sau mỗi bữa ăn, bạn cũng có thể sử dụng máy để rửa cả ngày.

2. Kích thước và cách lắp đặt

Việc lựa chọn kích thước và cách lắp đặt máy rửa bát cũng rất quan trọng. Kích thước của máy tương ứng với tiêu chuẩn kích thước bàn bếp. Bạn có thể lắp đặt máy trên bàn, trong tủ bếp hoặc ốp gỗ đồng bộ với không gian bếp của bạn.

3. Chức năng và giá cả

Chức năng của máy rửa bát thường phụ thuộc vào mức đầu tư và phân khúc sản phẩm. Máy rửa bát có xuất xứ từ Đức và Tây Ban Nha thường có giá trên 20 triệu đồng. Máy có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Ba Lan có giá từ 15 đến 20 triệu đồng. Máy có giá dưới 15 triệu đồng thường là của Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Trung Quốc.

Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc lựa chọn máy rửa bát phù hợp cho gia đình của mình.