Mậu Binh Nào Lớn Nhất? Cách Xếp Bài Để Có Chi Mạnh

Những tay chơi bài lâu năm thường đã thuần thục với thể loại game này. Tuy nhiên, đối với những tân thủ thì nó còn khá xa lạ với luật chơi của game bài này. Chẳng hạn như là mậu binh nào lớn nhất. Để biết được điều đó cũng như nhiều thông tin hơn về trò chơi này. Hãy cùng theo chân chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Và đừng quên tải manclub ngay để trải nghiệm thế giới game bài mậu binh hấp dẫn nhất nhé!

Mậu binh nào lớn nhất hiện nay?

Chi mậu binh nào lớn nhất?

Trò chơi này là thể loại game phổ biến nhất trên mọi miền của Việt Nam. Trò chơi với bộ bài 52 lá vô cùng quen thuộc, cần ít nhất là 2 người chơi và cao nhất là 4 người. Cách chơi game này cũng khá đơn giản và dễ hiểu.

Theo những người chơi lâu năm, mậu binh lớn nhất hiện nay là sảnh rồng. nếu người chơi sở hữu được sảnh rồng, người chơi có thể không cần phải so sánh với bộ bài của người chơi khác mà sẽ giành chiến thắng ngay và luôn.

Trường hợp sở hữu sảnh rồng là cực kỳ hiếm và may mắn khi chơi game bài này. Trên thực tế, rất hiếm khi cả hai người đều được sảnh rồng. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng trường hợp nếu hai người chơi có sảnh rồng thì ai sẽ giành chiến thắng.

Hướng dẫn cách xếp bài có chi mạnh cho người chơi mới

Xếp chi thông minh sẽ giúp người chơi chuyền bài thành chiến thắng, ăn được tiền cược nhiều hơn và hạn chế tỷ lệ thua hơn. Có rất nhiều cách xếp chi mạnh nhưng người chơi có thể tuân theo các luật sau đây.

Xếp chi tăng dần theo độ mạnh trong mậu binh

Người chơi phải luôn luôn xếp những lá bài yếu nhất vào chi trước ( chi 3 lá) và lần lượt tới các chi sau tức là chi 5 lá. Hầu như cao thủ chơi game bài này để xếp chi theo cách này.

Xếp chi theo kiểu thùng phé – Cách xếp bài có chi mạnh nhất

Cách xếp này có nghĩa là sắp xếp thùng ở chi 1 rrooif cho đôi mạnh nhất vào cuối. Người chơi cũng có thể xếp đôi mạnh nhất vào giữa chi nhưng cách này thường gọi là 3 phé thủ. Cách này chỉ phù hợp khi bài có thùng và đôi lớn để giữ cả ba chi không bị sập. Cách xếp chi này sẽ làm giảm mức thiệt hại, nhất là khi bài không lớn và khả năng sẽ thua rất cao.

Xếp bài có chi lớn bằng kiểu sảnh 3 đao

Hướng dẫn xếp bài mậu binh

Người chơi nên xếp sảnh vào chi 1 và để 3 đôi còn lại xếp vào 2 chi kế tiếp. Chọn chiến thuật xếp đôi mạnh nhất vào chi giữa hay chi cuối còn tuỳ vào cách chơi của mỗi người. Theo kinh nghiệm từ các cao thủ thì đôi lớn ở chi cuối sẽ có tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Xếp theo cách này vừa đẹp lại vừa chống đỡ chi 3 an toàn mà không bị sập.

Chần chờ không đăng ký Manclub để làm giàu từ mậu binh ngay nào!

Kỹ thuật xếp bài mậu binh theo cách xếp thú phé thủ

Sử dụng kỹ thuật này tức là chia 2 đôi ở chi đầu và 2 đôi ở chi giữa. Riêng với chi cuối thì để mậu thầu tuy nhiên rủi ro sẽ rất lớn. Đa số người chơi mới chưa quen cách nhìn bài và tách chi thì thường áp dụng kỹ thuật này. Thay vì cho hai đôi vào giữa thì bạn nên tách 1 đôi sang chi 3, như vậy sẽ an toàn hơn. Không có cách chơi nào là sai hoàn toàn hay đúng hoàn toàn với game bài nổi tiếng này. Người chơi cú tuỳ vào khả năng và tình huống mà biến hoá, cứ dần dần tích lũy kinh nghiệm là được.

Kỹ thuật xếp bài mậu binh thú phé đôi

Nếu áp dụng kỹ thuật xếp bài này thì người chơi cần chia 2 đôi cho chi đầu, sau đó đặt một đôi mạnh hơn đôi còn lại vào chi giữa và đồng thời giữ cho đôi mạnh nhất cho chi cuối. Người chơi sẽ có 4 hoặc 5 đôi nên dùng kỹ thuật này vì nó dường như rất đơn giản mà lại an toàn. Nhất là khi trên bài không có thùng, sảnh hoặc cù lũ thì xếp thú phé đôi là điều rất quan trọng.

Kỹ thuật xếp bài kiểu 3 phé bắn bài

Với kiểu xếp bài này, người chơi sẽ tiến hành xếp mỗi đôi ở mỗi chi. Chỉ cần đảm bảo chi trước mạnh hơn chi sau, tránh binh lủng thì hoàn toàn có cơ hội đảo ngược tình hình. Cách này áp dụng đối với những bộ bài chỉ có 3 đôi và không có tổ hợp khác đẹp hơn. Kỹ thuật này đúc rút từ kinh nghiệm của những người chơi mậu binh khá giỏi đấy. Để chống sập 3 chi thì người chơi cần áp dụng tốt mẹo xếp bài này.

Kỹ thuật xếp bài theo kiểu thú phé dương

Phé dương là kỹ thuật quan trọng

Cách này người chơi cần phải tuân thủ theo quy luật chi trước mạnh hơn chi sau. Người chơi sẽ xếp bài theo cách sau: 2 đôi chi đầu, 1 đôi chi mạnh nhất ở giữa và 1 đôi chi cuối. Đây là một trong những cách xếp bài có chi mạnh nhất người chơi nên nắm bắt.

Lời kết

Vậy là bài viết đã tổng hợp một cách chi tiết nhất về mậu binh nào lớn nhất cũng như cách xếp bài chi nào mạnh nhất. Hy vọng người chơi sẽ có những thông tin bổ ích nhất từ bài viết này.