Việc Làm Tiếng Nhật Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

1. Việc làm tiếng Nhật N2 không yêu cầu kinh nghiệm

Với trình độ tiếng Nhật N2, các bạn hoàn toàn có thể nhận được một mức lương cao mà không cần phải có kinh nghiệm. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng tiếng Nhật N2 không hề ít khi quan hệ kinh tế Việt – Nhật vô cùng tốt, Nhật Bản có nhiều công ty, xí nghiệp đặt cơ sở tại Việt Nam. Dưới đây là 3 việc làm tiếng Nhật N2 không yêu cầu kinh nghiệm dành cho các bạn:

Mức lương mà các bạn có tiếng Nhật N2 rất cao, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung, nếu không có kinh nghiệm làm việc thì mức lương các bạn nhận được thường từ 600-700$ ( tương đương với 14-16 triệu đồng/tháng)

2. Việc làm tiếng Nhật N3 không yêu cầu kinh nghiệm

Từ trình độ N3 đến N2 là cả một quá trình với sự nỗ lực lớn vì vậy mức lương của N3 sẽ thường không cao như N2, chỉ rơi vào khoảng 10 -12 triệu đồng/ tháng nếu bạn không có kinh nghiệm. Nói chung là mức lương này vẫn cao hơn so với nhiều công việc khác.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Uống Thuốc Bổ Khi Mang Thai

TOP 10 việc làm tiếng Nhật KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, tha hồ thử sức!

Đối với trình độ N3 thì các bạn có thể làm các công việc dưới đây:

>>> Tiếng Nhật N3 làm được gì? Biên dịch viên hay hành chính văn phòng?

3. Việc làm tiếng Nhật N4 không yêu cầu kinh nghiệm

Để đạt được tiếng Nhật N4 không quá khó cho các bạn học tiếng Nhật vì vậy mà với N4 không có kinh nghiệm làm việc thì mức lương các bạn nhận được tầm 8-10 triệu đồng/tháng. Sau vài tháng làm việc thì bạn sẽ có kinh nghiệm và có cơ hội được tăng lương đó.

TOP 10 việc làm tiếng Nhật KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, tha hồ thử sức!

Đặc biệt với các công việc tiếng Nhật thì bạn còn có cơ hội cải thiện được trình độ tiếng Nhật của mình, nâng cơ hội việc làm lên cao. Một số việc làm tiếng Nhật N4 không yêu cầu kinh nghiệm như:

4. Tìm việc làm tiếng Nhật không yêu cầu kinh nghiệm ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trang web tuyển dụng việc làm tiếng Nhật nên việc tìm kiếm vô cùng đơn giản và dễ dàng. Các bạn có thể tìm việc trên các trang web lớn hàng đầu Việt Nam như:

Ngoài cách tìm việc trên các trang tuyển dụng trên, chúng tôi còn gợi ý cho các bạn một ứng dụng tìm việc làm tiếng Nhật cực kỳ hữu ích – JPNET. Với hàng trăm công việc tiếng Nhật được cập nhật mỗi ngày, tính năng lọc công việc theo các tiêu chí rõ ràng, thao tác nhanh, ứng tuyển dễ dàng, …. JPNET hứa hẹn là ứng dụng mang lại cho người tìm việc một công việc ưng ý nhất!

Xem Thêm Bài Viết  Cách Viết Cv Khi Chưa Có Kinh Nghiệm

Tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm những tính năng hữu dụng mà JPNET đem lại:

JPNET – Sức mạnh kết nối – dẫn lối sang Nhật

Trên đây là một số thông tin về việc làm tiếng Nhật không yêu cầu kinh nghiệm, các bạn có thể thử sức. Đây là cơ hội tốt không chỉ phát triển được năng lực bản thân, có thể rèn luyện tiếng Nhật mà còn nhận được mức lương hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!

Rate this post