Tuổi Bính Dần sinh giờ, ngày, tháng nào tốt?

Hổ dân sướng hay khổ? Xem bói tuổi Bính Dần theo giờ, ngày, tháng sinh mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Người tuổi dần là những người sinh năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.

1. Người tuổi Dần may mắn sinh vào khung giờ nào

Tuổi Bính Dần sinh giờ, ngày, tháng nào tốt?

Số phận của người tuổi Dần

 • Giờ Tý: Đây là những người có tính tình nóng nảy, hám của, thường hành động thiếu suy nghĩ. Trong công việc, cảm xúc thường chi phối các quyết định.

Lời khuyên: Bạn nên tự rèn luyện lại bản thân, học cách kiềm chế cảm xúc để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, không tự đưa mình vào tình thế khó xử.

 • Giờ Sửu: Người sinh vào giờ này thường rất thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi. Họ có tài ăn nói, giao tiếp nên quan hệ xã hội rất rộng. Vận may khá tốt, cả đời không gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Lời khuyên: Khi ra ngoài nên cẩn thận, chú ý kẻo gặp tai nạn.

 • Giờ Dần: Đây là những người có ước mơ, có năng lực, dám nghĩ dám làm. Nếu kinh doanh, người này sẽ rất thành công và đạt được nhiều thành tựu tốt.

Lời khuyên: Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, đừng vì quá đam mê sự nghiệp mà quên mất họ.

 • Giờ Mão: Đây là những người rất linh hoạt và luôn thu hút ánh nhìn của người khác phái. Vận may của họ tốt, cả đời tràn ngập niềm vui, không có gì phải lo lắng.

Lời khuyên: Là người rất thu hút, vận may của bạn khá đào hoa nên cần chú ý cử chỉ, lời nói kẻo nảy sinh rắc rối trong hôn nhân gia đình.

 • Giờ Thìn: Thông minh, có tài và có năng lực. Họ có ý chí vươn lên nhưng lại không có thời gian, không có người giúp đỡ nên công việc không mấy tiến triển, cuộc sống cứ thế trôi qua bình thường nhưng cũng không ít niềm vui.

Lời khuyên: Chú ý sức khỏe bản thân, đề phòng một số bệnh về đường hô hấp.

Tuổi Bính Dần sinh giờ, ngày, tháng nào tốt?

Năm Dần Giờ sinh

 • Giờ Tỵ: Người tuổi Dần thường khá đen tối và rất nguy hiểm. Số mệnh của người này không được may mắn cho lắm, cuộc sống nhiều thử thách và lắm chông gai.

Lời khuyên: Có năng lực nhưng nhân phẩm chưa đủ, cần trau dồi thêm tư cách.

 • Giờ Ngọ: Đây là những người thông minh, nhanh nhẹn, suy nghĩ nhanh. Trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi, công việc suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

Lời khuyên: Dù thành công cũng không nên kiêu ngạo, coi thường người khác.

 • Giờ Mùi: Người này tính tình điềm đạm, hòa nhã, dễ gần. Cả trong cuộc sống và công việc đều rất thuận lợi, sống tuổi già an nhàn bên con cháu.

Lời khuyên: Làm việc thận trọng, trong cuộc sống gia đình nên quan tâm hơn đến cảm xúc của những người thân yêu.

 • Time Monkey: Đây là những người rất có khả năng tổ chức và lãnh đạo người khác. Người này giỏi giao tiếp nên có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Cuộc sống đầy thăng trầm, thăng trầm.
Xem Thêm Bài Viết  Những câu ca dao, tục ngữ về thiên nhiên và lao động sản xuất

Lưu ý: Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh như đau đầu, hay dạ dày. Trong cuộc sống đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

 • Giờ Dậu: Là người thông minh, tài giỏi, được mọi người trọng vọng. Những người này trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng lại thành đạt, danh vọng lẫy lừng.

Lời khuyên: Sức khỏe không tốt, chú ý ăn uống đúng giờ và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

 • Giờ Tuất: Là học trò tài cao, chí tiến thủ. Những người này thường giữ chức vụ khá cao trong công việc, là người có chức có quyền.

Lời khuyên: Cẩn thận kẻo có người đâm sau lưng.

 • Giờ Hợi: Thường là người xinh đẹp tài hoa, thích hợp làm nghệ thuật. Sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, khó khăn, phấn đấu hết mình sẽ đạt được thành công nhưng chưa chắc chắn.

Lời khuyên: Luôn giữ tâm thái kiên định, tránh vướng vào các tệ nạn xã hội.

Bạn đọc có thể xem giờ tốt trong ngày cũng như ngày tốt trong tháng thông qua ứng dụng xem ngày tốt xấu của chúng tôi.

2. Người tuổi Dần may mắn sinh vào những ngày sau

Tuổi Bính Dần sinh giờ, ngày, tháng nào tốt?

Vận may của người tuổi Dần

 • Tuất Tý: Người này ít nói, ít nói, thông minh nhưng không thích giao du với người lạ. Trong cuộc sống thường không được thuận lợi, hay nảy sinh buồn phiền, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe.

 • Ngày Sửu: Những người này tính tình mạnh mẽ, cần cù, siêng năng, chịu đựng gian khổ, là người sống rất tình cảm. Do gặp sao tốt nên cuộc sống thường nhiều niềm vui, tuy công việc bình thường đủ ăn nhưng cuộc sống vợ chồng khá tốt, gia đình hòa thuận.

 • Ngày Dần: Người này tính tình nóng nảy, hay bị tình cảm chi phối. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi, nhiều chuyện buồn xảy ra khiến tâm trạng bất ổn, thường xuyên cáu gắt.

 • Ngày Mão: Họ là những người năng động, sáng tạo, hoạt bát, yêu thích sự đổi mới và sáng tạo. Trong công việc, tôi luôn cống hiến hết mình nên dễ dàng đạt được những thành tựu và thành công rực rỡ. Mặt khác, đây là một tính cách rất hay thay đổi, khó đoán.

 • Ngày Thìn: Người sinh ngày này tính cách điềm tĩnh, khó đoán. Chúng rất thông minh và ngụy trang giỏi, tư duy nhanh nhạy và nhiều ý tưởng độc đáo. Người này giỏi giao tiếp và rất tài giỏi. Trong cuộc sống, vận may của họ không ổn định, thường gặp nhiều rắc rối khó giải quyết. Thời trẻ thường khá thuận lợi và thành công nhưng về già lại gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

 • Ngày Tỵ: Người sinh ngày Tỵ tính cách khó đoán, ít nói và không thích giao tiếp. Cuộc sống của họ thường rất tẻ nhạt, không có nhiều niềm vui.

 • Ngày Ngọ: Người sinh năm Ngọ thường rất thông minh và mưu trí. Đây là một người nói nhiều, thích giao lưu và kết bạn. Trong cuộc sống và công việc, đôi khi có người bị cản trở, sách nhiễu nhưng đều được giải quyết ổn thỏa.

 • Ngày con cừu: Người sinh ngày này thường có tướng mạo rất xinh đẹp, rất thu hút người khác. Tính cách thân thiện, dễ gần nên rất được mọi người chào đón. Có sao tốt là vận may, nên vận may đẹp nhất là về đường tình duyên. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

 • Ngày Bính Thân: Những người này tính tình bốc đồng, trẻ con nên không tạo dựng được lòng tin của người khác. Trong công việc thường rất vất vả và khó khăn. Dù cố gắng đến đâu cũng chỉ leo lên được một vị trí nhất định chứ không thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

 • Ngày Dậu: Là người chăm chỉ và cần cù. Vận may của người sinh ngày Dậu rất tốt, tài vận được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng hanh thông, vạn sự như ý. Ngoài đời cũng rất hạnh phúc, con cái hiếu thảo, gia đình hạnh phúc.

 • Ngày Tuất: Đây là những người rất tài giỏi. Học rộng, biết nhiều, danh tiếng tốt thích hợp tham gia chính giới. Từ khi có sao Phúc Tinh sinh ra, mọi việc đều tốt đẹp.

 • Ngày Kỷ Hợi: Đây là người không có chí tiến thủ, kiến thức hạn hẹp, không chịu được vất vả. Cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, vất vả và thành công khó đến.

Xem Thêm Bài Viết  Tranh tô màu cầu vồng

3. Người tuổi Dần may mắn sinh vào các tháng trong năm

Tuổi Bính Dần sinh giờ, ngày, tháng nào tốt?

Tuổi hổ tháng sinh

 • Tháng giêng: Đây là tháng rất tốt, người sinh vào tháng này thường là người có nhân cách tốt, phẩm chất cao thượng, sống trọng tình nghĩa và rất chung thủy. May mắn thường rất tốt. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Danh tiếng và sự nghiệp của anh ấy không ngừng phát triển và anh ấy là một người rất có uy tín.

 • Tháng hai: Đây là những người tài giỏi, thông minh, nhạy bén và tư duy sắc bén. Họ là những người thích khám phá những điều mới lạ, độc đáo, tính cách trầm tĩnh và chu đáo. Một người rất đáng tin cậy để giao phó những trọng trách lớn.

 • Tháng 3: Từ khi sinh ra đã rất thông minh, chỉ số IQ cao, nhạy bén trong nhiều vấn đề, hiểu rộng. Nếu được nuôi dạy tốt sẽ rất thành công, là niềm tự hào cho gia đình. Trong cuộc sống, có nhiều cơ hội và cơ hội thăng tiến.

 • Tháng tư: Người này tính tình hiền lành, thân thiện dễ gần nên được nhiều người yêu mến. Là người hiểu biết rộng, tính tình hay giúp đỡ người khác. Họ là những người thích cuộc sống đơn giản, thích tìm hiểu và du lịch khắp thế giới. Người này rất gặp may mắn, trong công việc hay cuộc sống đều thuận lợi.

 • Tháng 5: Cá tính mạnh và giỏi chấp nhận rủi ro. Đây là những người chính trực và đầy lòng trắc ẩn. Tuy nhiên, họ là những người khá cổ hủ và cứng đầu. Trong sự nghiệp, những người này rất thành công và có nhiều hạnh phúc. Gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo.

 • Tháng 6: Đây là những người mạnh mẽ, hiếu thắng và ưa mạo hiểm. Họ sống khá lạc quan và tự do. Trong công việc, họ thường không gặp nhiều may mắn, luôn bị tác động và cản trở bởi các yếu tố bên ngoài.

 • Tháng bảy: Người sinh tháng bảy thông minh, hiểu biết, cương nghị hơn người. Họ năng nổ và muốn thể hiện mình. Có rất nhiều trở ngại trong cuộc sống, nhưng nếu bạn cố gắng vượt qua, nhất định bạn sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

Xem Thêm Bài Viết  Những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất

Tuổi Bính Dần sinh giờ, ngày, tháng nào tốt?

Tuổi Dần – Tử vi trọn đời

 • Tháng tám: Những người này rất có tài văn chương, tâm hồn thơ mộng, lãng mạn. Họ thích một cuộc sống đơn giản hơn là phải vội vã kiếm thật nhiều tiền. Nếu bạn chọn đúng nghề, bạn sẽ rất nổi tiếng và thành công.

 • Tháng 9: Người sinh vào tháng này thường không tốt tính, nóng nảy, đôi khi làm việc thiếu quyết đoán. Khi gặp những tình huống khó khăn, họ thường bối rối và không biết phải xử lý như thế nào. Thường không có chính kiến, khó thăng tiến trong công việc.

 • Tháng 10: Những người này tính tình thoải mái, dễ chịu, sống có trách nhiệm, coi trọng tình cảm, bạn bè. Giỏi giao tiếp nên quan hệ xã giao rộng rãi. Có rất nhiều trở ngại trong cuộc sống. Sự nghiệp không thuận lợi, đường tình duyên cũng lận đận.

 • Tháng 11: Sinh ra trong tiết trời se lạnh, đây là những người có chí hướng phấn đấu xuất chúng. Họ khá mạnh mẽ, cương quyết và độc lập. Trong công việc và sự nghiệp, chúng ta luôn gặp phải những khó khăn bị người ghét và quấy phá. Nhưng với khả năng của mình, họ có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề không mong muốn này. Hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

 • Tháng 12: Đây là những người rất thông minh, có năng lực, quyết tâm và quyết đoán. Đặc điểm nổi bật của những người này là rất tự tin vào bản thân. Cả đời họ thường không được như ý. Mọi việc đều phải tự mình làm, không nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Thời gian đầu sẽ có nhiều vất vả nhưng cuối cùng sẽ đạt được những thành tựu như mong muốn.

Lưu ý: Ngày trong bài viết được tính theo âm lịch, để chuyển đổi ngày sinh từ dương lịch sang âm lịch bạn có thể tra cứu tại Gia sư Glory.

4. Tính cách người tuổi Dần

Tuổi Bính Dần sinh giờ, ngày, tháng nào tốt?

Tử vi

Đặc điểm nổi bật và đặc trưng của người tuổi Dần là sự bướng bỉnh, dũng cảm, tính cạnh tranh và bản tính xảo quyệt khó lường. Người tuổi Hổ cực kỳ ghét tuân theo các quy tắc và mệnh lệnh. Họ thích ra lệnh cho người khác nên thường phấn đấu để đạt được những vị trí cao hơn.

Đây là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm và giàu cảm xúc nhất, nhưng lại khá hiếu thắng và thường không tin tưởng vào người khác.

Tuy nhiên, họ sống rất tình cảm và luôn giữ chữ tín, uy tín cá nhân cao và năng lực nên có thể là một đối tác tuyệt vời trong công việc.

Rate this post