Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô Chương 2

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn tập trắc nghiệm về Kinh tế vi mô chương 2. Bài ôn tập này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới. Hãy cùng tôi khám phá những câu hỏi thú vị dưới đây!

Những vấn đề chung

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những vấn đề chung trong Kinh tế vi mô. Có 68 câu hỏi trắc nghiệm với 19 câu đúng/sai để bạn rèn kỹ năng.

MICRO_2_C2_1

Câu hỏi thứ nhất đề cập đến việc giá thị trường có thể đo sự khan hiếm, truyền tải thông tin và tạo động cơ. Bạn có thể chọn đáp án “Tất cả đều đúng” hoặc “a và b” tùy theo ý kiến của bạn.

MICRO_2_C2_2

Câu hỏi tiếp theo yêu cầu bạn cho biết đường cầu cá nhân về hàng hóa hoặc dịch vụ. Có nhiều đáp án để bạn lựa chọn, nhưng có thể chọn “Tất cả đều đúng” hoặc “a và c”.

MICRO_2_C2_3

Câu hỏi thứ ba nêu ra khái niệm về ý tưởng và phương án thay thế trong Kinh tế vi mô. Bạn có thể chọn đáp án “Luật cầu” hoặc “Nguyên lý thay thế”.

MICRO_2_C2_4

Câu hỏi tiếp theo liên quan đến việc tìm ra đường cầu thị trường dựa trên các đường cầu cá nhân. Bạn có thể chọn đáp án “Cộng tất cả các mức giá lại” hoặc “Cộng lượng mua ở mức giá của các cá nhân lại”.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Mua Lều Cắm Trại

MICRO_2_C2_5

Câu hỏi thứ năm nói về việc giá tăng dẫn đến giảm lượng cầu trên đường cầu cá nhân. Các lí do có thể chọn là “Các cá nhân thay thế các hàng hóa và dịch vụ khác” hoặc “Một số cá nhân rời bỏ thị trường”.

Gia sư Glory

Với Gia sư Glory, bạn có thể tự tin ôn tập kiến thức Kinh tế vi mô một cách hiệu quả. Hãy truy cập trang web của Gia sư Glory để tìm hiểu thêm về các khoá học hấp dẫn và giáo viên chất lượng.

Cảm ơn các bạn đã tham gia ôn tập cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công trong kỳ thi sắp tới!

Rate this post