Top 5 phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp nhất

Phần mềm vẽ mạch điện là một trợ thủ đắc lực cho những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật điện – điện tử. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn Top 5 phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp nhất

1. AutoCAD Electrical

AutoCAD Electrical

AutoCAD là nhà sản xuất phần mềm đồ họa đa dụng nhất trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm của họ có mặt trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như Kiến trúc, Xây dựng, 3D,… Với phần mềm Electrical, AutoCAD có tham vọng chiếm lĩnh thị trường thiết kế mạch điện trên các bo mạch. AutoCAD Electrical có giao diện thân thiện, thiết kế đẹp mắt và phù hợp với tất cả mọi người sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn có bộ công cụ vô cùng mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng sáng tạo ra những bo mạch đạt tiêu chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm, AutoCAD được đánh giá rất cao khi cung cấp giải pháp Electrical. Ngoài ra, AutoCAD Electrical còn có khả năng đa nhiệm nhiều cửa sổ khác nhau để thiết kế các mạch điện song song mà không cần phải sử dụng nhiều máy tính.

2. CADe-SIMU

CADe-SIMU

Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mềm đơn giản nhưng vẫn có hiệu suất làm việc cao, CADe-SIMU sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Công cụ CADe-SIMU có khả năng vẽ mạch điện chuyên nghiệp và tương đối dễ sử dụng với những công cụ cơ bản. Ngoài việc thiết kế mạch điện, CADe-SIMU còn có khả năng liên kết với các máy in mạch để tạo mạch trực tiếp mà không cần đến công cụ chuyển đổi.

Xem Thêm Bài Viết  Hình ảnh hoa Xuyến Chi – Tổng hợp hình ảnh hoa Xuyến Chi đẹp nhất

3. Sprint Layout

Sprint Layout

Sprint Layout là công cụ vẽ mạch điện đơn giản cho các bo mạch. Các tính năng của phần mềm tập trung vào việc thiết kế điện trên các PCB. Bộ công cụ của Sprint Layout mạnh mẽ với các tính năng mở rộng chuyên sâu, giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh các thông số để tạo ra những tính năng cần thiết theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng liên kết với các máy in mạch chuyên dụng để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

4. Eagle

Eagle

Eagle là một phần mềm khác của hãng AutoDesk, được sử dụng để thiết kế mạch trên bo mạch, PCB. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất phần mềm, Eagle có rất nhiều tính năng đỉnh cao để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng đem lại sự sáng tạo trong việc thiết kế mạch điện trên PCB. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng kết nối với các máy in PCB chất lượng cao để sản xuất bo mạch trực tiếp trên phần mềm. Các tính năng của Eagle rất đa dạng và chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế mạch điện trên PCB.

5. Altium Designer

Altium Designer

Altium Designer cung cấp giải pháp thiết kế PCB chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng nâng cao khác nhau nhằm nâng cao trải nghiệm người sử dụng. Altium Designer được rất nhiều người thiết kế vi mạch sử dụng vì giao diện thân thiện và dễ sử dụng, đặc biệt là đối với những người làm vi mạch cao cấp với nhiều linh kiện mở rộng đi kèm. Không chỉ dừng lại ở đó, Altium Designer còn cung cấp cho người sử dụng rất nhiều mẫu vi mạch, PCB khác nhau trên kho dữ liệu chung của hệ thống.

Xem Thêm Bài Viết  Những bộ phim của Mike D.Angelo đóng hay nhất

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Được viết bởi Gia sư Glory

Rate this post