Top 10 cửa hàng mua iPhone cũ uy tín nhất tại TP.HCM 2023

TP.HCM là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng bán điện thoại iPhone cũ, khiến cho người mua cảm thấy phân vân không biết cửa hàng nào là uy tín. Dưới đây là danh sách top 10 cửa hàng mua iPhone cũ uy tín nhất tại TP.HCM giúp bạn tự tin mua sắm điện thoại cũ.

1. Mobile City – Chuyên iPhone cũ mới tại HCM

Trang chủ: Mobile City

Mobile City - Chuyên iPhone cũ mới tại HCM

Mobile City là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp điện thoại iPhone cũ mới hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt tại TP.HCM. Cửa hàng luôn có sẵn các dòng điện thoại iPhone cũ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Mobile City còn cung cấp chế độ bảo hành tuyệt vời để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

Xem Thêm Bài Viết  Leader giỏi là ai? Những kỹ năng và yếu tố quan trọng để thành công

2. Di Động Việt – iPhone cũ bảo hành như mới

Trang chủ: Di Động Việt

Di Động Việt - iPhone cũ bảo hành như mới

Di Động Việt sở hữu chuỗi cửa hàng lớn tại TP.HCM, không chỉ cung cấp điện thoại iPhone cũ chất lượng cao mà còn có các sản phẩm mới chính hãng. Khách hàng khi đến với Di Động Việt sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ các nhân viên tư vấn. Ngoài ra, Di Động Việt cũng áp dụng nhiều chế độ bảo hành khác nhau cho điện thoại cũ.

3. Cell Phones – Trùm điện thoại iPhone cũ HCM

Trang chủ: Cell Phones

Cell Phones - Trùm điện thoại iPhone cũ HCM

Cell Phones đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với những bạn trẻ yêu thích công nghệ. Chất lượng điện thoại iPhone cũ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của cửa hàng luôn được đánh giá rất cao. Có thậm chí, nhiều người nổi tiếng cũng đến mua hàng tại Cell Phones Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt, Cell Phones hỗ trợ thu cũ đổi mới cho khách hàng.

4. Clickbuy – Điện thoại iPhone cũ giá rẻ, chất lượng cao

Trang chủ: Clickbuy

Clickbuy - Điện thoại iPhone cũ giá rẻ, chất lượng cao

Chuỗi cửa hàng Clickbuy được nhiều người yêu thích vì chất lượng sản phẩm đồng đều. Hiện nay, Clickbuy áp dụng nhiều chính sách bảo hành mới cho điện thoại cũ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại để hỗ trợ giảm giá cho người mua.

5. XT Mobile – Chuyên điện thoại iPhone cũ xách tay

Trang chủ: XT Mobile

Xem Thêm Bài Viết  Cách tải và sử dụng filter trên Instagram

XT Mobile - Chuyên điện thoại iPhone cũ xách tay

XT Mobile nổi tiếng là chuỗi cửa hàng bán điện thoại iPhone mới uy tín, nhưng gần đây họ cũng cung cấp các sản phẩm điện thoại iPhone cũ. Cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay, XT Mobile đang cung cấp gói bảo hành vàng/bạc/thường cho các mẫu điện thoại cũ.

6. Viettablet – Shop bán điện thoại iPhone cũ uy tín

Trang chủ: Viettablet

Viettablet - Shop bán điện thoại iPhone cũ uy tín

Viettablet là chuỗi cửa hàng bán điện thoại iPhone uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp lượng lớn điện thoại iPhone cũ cho thị trường. Chất lượng sản phẩm tại Viettablet luôn được đảm bảo thông qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe. Khách hàng khi mua hàng tại Viettablet sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ tư vấn viên.

7. Đức Huy Mobile – Shop điện thoại iPhone cũ bảo hành dài

Trang chủ: Đức Huy Mobile

Đức Huy Mobile - Shop điện thoại iPhone cũ bảo hành dài

Đức Huy Mobile cung cấp rất nhiều mẫu điện thoại iPhone cũ mới trên thị trường TP.HCM. Hiện nay, Đức Huy Mobile áp dụng chính sách đổi trả hàng đơn giản cho những mẫu điện thoại iPhone cũ. Ngoài ra, cửa hàng cũng hỗ trợ thu cũ đổi mới điện thoại để tiện cho việc nâng cấp đời máy.

8. Bạch Long Mobile – Shop bán điện thoại iPhone cũ chất lượng cao

Trang chủ: Bạch Long Mobile

Bạch Long Mobile - Shop bán điện thoại iPhone cũ chất lượng cao

Bạch Long Mobile chuyên cung cấp các sản phẩm Apple cũ mới, bao gồm cả iPhone và máy tính bảng iPad. Cửa hàng luôn kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm và có trách nhiệm hỗ trợ sau khi bán. Ngoài ra, sản phẩm của Bạch Long Mobile luôn được hỗ trợ trong quá trình sử dụng (phần mềm), mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Xem Thêm Bài Viết  Cách làm mứt củ năng dẻo và mứt cau ngon ngày Tết

9. Hnam Mobile – Cửa hàng bán điện thoại iPhone cũ uy tín

Trang chủ: Hnam Mobile

Hnam Mobile - Cửa hàng bán điện thoại iPhone cũ uy tín

Hnam Mobile sở hữu chuỗi cửa hàng lớn tại TP.HCM và cung cấp nhiều mẫu điện thoại iPhone cũ mới để đáp ứng nhu cầu mua sắm. Ngoài ra, cửa hàng Hnam Mobile còn có sẵn nhiều dòng sản phẩm điện thoại khác như máy tính bảng, đồng hồ thông minh, laptop,…

10. Shop Dunk – Cửa hàng chuyên điện thoại iPhone cũ mới

Trang chủ: Shop Dunk

Shop Dunk - Cửa hàng chuyên điện thoại iPhone cũ mới

Shop Dunk là một trong các cửa hàng bán điện thoại iPhone được Apple chứng nhận tại Việt Nam. Đến với Shop Dunk, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất. Mặc dù giá các sản phẩm ở Shop Dunk cao hơn so với nơi khác, nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top 10 cửa hàng mua điện thoại iPhone cũ uy tín tại TP.HCM. Hy vọng bạn tìm thấy địa chỉ mua sắm phù hợp và có một ngày vui vẻ!

This article is written for Gia sư Glory.

Rate this post