Top 10 bộ phim về Hacker hay nhất

Hacker hiện nay đã là từ ngữ không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Họ là những người giỏi về máy tính, họ có thể xâm nhập vào một hệ thống nào đó để thay đổi các thông số, tính năng, điều chỉnh hệ thống…Những bộ phim nói về Hacker phần nào cũng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cuộc đời của họ. Hãy cùng Thcshoanghiep.edu.vn.vn đi tìm top 10 bộ phim hay nhất về Hacker nhé.

Top 10 bộ phim về Hacker hay nhất

1. Blackhat (2015)

Blackhat (2015)

Bộ phim nói về một anh chàng tin tặc thiên tài tên là Nicholas Hathaway được chính phủ Mỹ và Trung Quốc thuê để tìm ra tổ chức tội phạm bí ẩn dùng tin tặc tấn công nhà máy điện hạt nhân của Trung Quốc để bắt đầu một phản ứng hạt nhân. Cùng với đó chúng cũng hack cả những giao dịch chứng khoán và ăn cắp hàng triệu $ từ ngân hàng.

2. Hackers (1995)

Hackers (1995)

Bộ phim kinh điển về thể loại hacker, trong phim Angelina Jolie và Jonny Lee Miller đóng vai hai hacker trẻ trung và hăng say. Sau khi quậy tanh bành hệ thống máy tính Mỹ với một loại Virus tự viết, Miller đã bị cấm sử dụng máy vi tính cho đến khi anh đủ 18 tuổi. Nhiều năm sau, Miller cùng bạn đã phát hiện ra một loạt Virus do một nhóm Hacker giấu mặt sử dụng để tống tiền các hãng vận chuyển tàu. Các bạn hãy xem phim để xem Miller đã làm cách nào để chặn đứng lại âm mưu đó.

Xem Thêm Bài Viết  IPTV: Định nghĩa và Ưu nhược điểm của Truyền hình giao thức Internet IPTV

3. Mr.Robot (2015)

Mr. Robot (2015)

Mr.Robot là bộ phim truyển hình hay nhất về Hacker. Trong phim Elliot vào vai một kỹ sư làm việc cho một công ty an ninh mạng. Nhưng khi về đêm thì anh lại trở thành một hacker chuyên nghiệp. Elliot gặp rắc rối khi 1 người tự xưng là lãnh đạo của một nhóm hacker tên Fsociety tuyển anh gia nhập nhóm nhằm phá hủy tập đoàn E Corp nơi mà anh đang là bảo vệ anh ninh mạng cho tập đoàn này.

4. Hacker (2016)

Hacker (2016)

Khi gia đình gặp trục trặc về vấn đề tài chính, thì Alex Danyliuk dưới sự giúp đỡ của Sye (một kẻ chuyên lừa đảo) giới thiệu đến với thị trường buôn bán thông tin chợ đen. Cùng với một nư hacker trẻ tuổi Kira, anh đã trở thành tội phạm và đánh cắp nhiều thông tin quan trọng gây nên sự nhiễu loạn thị trường tài chính. Từ đó Alex đã thu hút được sự chú ý của Z – một nhân vật bí ẩn đeo mặt nạ, cầm đầu tổ chức Anonymous và bị truy nã gắt gao từ FBI.

5. Eagle Eye (2008)

Eagle Eye (2008)

Bộ phim kể về chuyện có 2 người nhận được cuộc gọi bí ẩn từ một người phụ nữ giấu mặt. Họ phải thực hiện những nhiệm vụ được gửi đến điện thoại nếu không họ sẽ chết. Bộ phim xuất hiện một siêu máy tính có thể hack được tất cả các mạng lưới trên thế giới, bao gồm cả mạng lưới quân sự.

Xem Thêm Bài Viết  Hình nền hoa Oải Hương tuyệt đẹp

6. Takedown (2000)

Takedown (2000)

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật kể về cuộc đời của hacker nổi tiếng thể giới Kevin Mitnick – người đã nhiều lần xâm nhập được vào các hệ thống tối mật của chính phủ Mỹ và một số ngân hàng nổi tiếng khác. Ông từng thâm nhập vào mạng nội bộ và ăn cắp nhiều phần mềm của nhiều công ty trong đó có cả Sun Microsystems và Motorola Vào năm 1999, Mitnick bị bắt giam vì những gì anh đã gây ra. Hiện tại ông là một nhà tư vấn, diễn giả và là nhà văn về bảo mật công nghệ thông tin.

7. Die Hard 4 (Live Free or Die Hard – 2007)

Die Hard 4 (Live Free or Die Hard - 2007)

Bộ phim kể về một cuộc chiến chống lại nhóm hacker do Timothy Olyphant cầm đầu đã chiếm gần như toàn bộ cơ sở hạ tầng cử Mỹ và chuyển hàng nghìn tỷ $ về tài khoản cá nhân của mình. Và muốn đưa nước Mỹ trở lại thời tiền sử khi đánh sập hệ thống mạng trong ngày Quốc Khánh.

8. Snowden (2016)

Snowden (2016)

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật của Edward Snowden – Một chuyên gia máy tính người Mỹ. Anh đã tiết lộ nhiều thông tin mật của Cơ quan An ninh Quốc gia cho tờ The Guardian vào tháng 6 năm 2013.

9. Algorithm: The Hacker Movie (2014)

Algorithm The Hacker Movie (2014)

Bộ phim kể về một Hacker tự do đột nhập vào những hợp đồng bí mật của chính phủ. Anh ta phải lựa chọn giữa sự tò mò của mình hoặc cuộc sống của bạn bè xung quanh

Xem Thêm Bài Viết  Tiểu sử Huỳnh Phương FAPTV - Sự nghiệp và tình yêu của anh chàng hài hước

10. I.T (2016)

I.T (2016)

Bộ phim nói về Mike Regan là một người thành đạt, anh ta có mọi thứ mà nhiều người khao khát – một gia đình tuyệt vời và một căn nhà thông minh. Tuy nhiên khi mối quan hệ với người cố vấn thân cận nhất của anh ta trở nên tồi tệ thì công ty của ông đứng trên bờ vực thay đổi mãi mãi. Cuộc sống của ông đảo lộn hoàn toàn. Gia đình anh bị theo dõi bởi những công nghệ trong cuộc sống của họ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình bộ phim ưng ý nhất để thưởng thức!

Rate this post