STT Zalo: Tâm Trạng, Bá Đạo, Hài Hước

Zalo là một trong những ứng dụng chat được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Đây là nơi bạn có thể trò chuyện, gọi điện và chia sẻ cảm xúc, tâm trạng với bạn bè và người thân yêu. Dưới đây là những stt Zalo hay buồn, tâm trạng pha trộn với sự hài hước, bá đạo mà bạn có thể tham khảo và đăng lên trang cá nhân của mình.

TÓM TẮT

Những Câu STT Zalo Hay Nhất

STT Zalo

 1. Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những người không muốn dành thời gian của họ cho bạn.

 2. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

 3. Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về nó.

 4. Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng. Quan trọng là bạn nhìn bản thân mình như thế nào. – Stt Zalo hay, ý nghĩa cho bạn.

 5. Khó khăn không phải là một vật cản ngăn bước chân bạn. Hãy xem nó là một bậc thềm nâng bước bạn lên cao.

 6. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

 7. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

 8. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rằng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

 9. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

 10. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn.

Xem Thêm Bài Viết  Cách dùng Faststone Capture để chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

STT Zalo
STT Zalo

 1. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

 2. Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

 3. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

 4. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

 5. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

STT Zalo
STT Zalo

 1. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

 2. Yêu một người mà không được ở bên cạnh họ, đó là điều giày vò và đau khổ biết bao. Nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ, rất gần họ, vẫn không thể chạm vào, điều đó còn khiến người ta tan nát biết nhường nào.

 3. Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi.

 4. Tình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai 100% cả! Cứ đi tìm một tình yêu hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.

 5. Tiền tài địa vị rồi cũng sẽ tan. Cao sang, danh vọng cũng sẽ tàn. Phấn son nhan sắc đâu còn mãi. Chỉ có chân thành là tồn tại mãi với thời gian.

 6. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

 7. Tình yêu chỉ có một, nhưng người để yêu lại có rất nhiều. Cuộc đời chỉ có một, và tình yêu lại chỉ chiếm một phần nhỏ thôi. Sao phải hoang phí tuổi trẻ, trí tuệ và sắc đẹp của mình, vì những điều – chưa có cũng chả chết ai?

 8. Cuộc sống ngắn lắm! HÔN chậm thôi, CƯỜI to lên, YÊU chân thành và THA THỨ thật nhanh.

 9. Sa mạc còn có thể nở hoa. Yêu xa có gì là không thể.

 10. Giá trị của đồng tiền nằm ở cách TIÊU. Giá trị của con người nằm ở cách YÊU và cách SỐNG.

Xem Thêm Bài Viết  Bạn có biết cách rót bia, mật ong, sữa đúng cách không?

Những Stt Zalo Vui, Hài Hước, Bá Đạo

STT Zalo
STT Zalo

 1. Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê, chết từ từ. – Stt Zalo vui nhộn

 2. Ai đưa chim sáo sang sông để cho chim sáo mắc công bay về.

 3. Nâng ly uống cạn chén sầu, uống xong xuống tóc cạo đầu đi tu. Đi tu mới biết mình ngu, khi yêu phải đứa cũng tu cùng chùa.

 4. Anh yêu em như Bác Hồ yêu Tổ quốc… Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

 5. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu: Tình bạn đông thì vui nhưng tình yêu thì 3 đứa thôi cũng đủ giải tán rồi.

 6. Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt, nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi.

 7. Rồi 1 ngày 2 ta cùng phải chết, anh nguyện người chết trước sẽ là em. Trước mộ em anh xin hứa 1 điều, em gái em anh sẽ thương tử tế.

 8. Trước cổng nhà thờ, anh và em, hai đứa hôn nhau chúa đứng xem. Giật mình chúa bảo: “Này hai đứa! Hôn nhau như thế…chúa cũng thèm.”

 9. Ai like ảnh này, tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”.

 10. Like dạo là một nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hóa, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

 11. Quay đầu là bờ… ai ngờ đó là vực thẳm.

 12. Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu. – Stt Zalo hài hước

 13. Liều thuốc tốt nhất dành cho bạn là cười. Nhưng khi bạn cười mà không có lý do thì lúc đó bạn lại phải cần đến thuốc.

 14. Trong cuộc sống đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình mà phải giật nhiệt tình đến khi nào thuộc về mình thì thôi.

 15. Người ta thường không trân trọng những gì mình có, nhưng lại hay dòm ngó những thứ không thuộc về mình.

 16. Tiền đi có nhớ ví không? Ví thì há mõm ngồi trông tiền về. Tiền đi chẳng giữ lời thề. Đi rồi đi mãi có về nữa không?

 17. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em… giờ này anh đã giàu.

 18. Đừng buồn vì tự nghĩ rằng bạn xấu, vì…đó là sự thật mà.

 19. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy cười thật nhiều khi bạn vẫn còn răng.

 20. Trăm năm Kiều vẫn là Kiều, đẹp trai vẫn ế là điều hiển nhiên.

Xem Thêm Bài Viết 

Sử dụng những stt Zalo trên để chia sẻ với bạn bè thể hiện sự vui vẻ, hài hước và nhí nhảnh. Những câu này sẽ mang đến cho bạn một tâm trạng thoải mái và làm người khác cười thích hợp. Đừng ngần ngại chia sẻ và biến những ngày thường thành những kỷ niệm đáng nhớ!

Rate this post