STT yêu xa – Những câu nói đặc sắc về tình yêu xa nhớ, buồn và cảm động

Tình yêu không chỉ mang đến cho chúng ta những kỷ niệm ngọt ngào và sự chăm sóc chia sẻ, mà còn đi kèm với những khó khăn tổn thương và những giây phút đợi chờ. Đặc biệt, yêu xa là một trạng thái khác biệt. Những cặp đôi yêu xa phải đặt câu hỏi: “Điều gì giữ cho hai trái tim này luôn chung nhịp đập?” Câu trả lời nằm ở sự đặc biệt của sự chờ đợi và niềm tin tuyệt đối. Nếu không có chúng, tình yêu xa khó mà bền vững. Vậy với bạn, điều gì là quan trọng nhất trong tình yêu xa? Nếu bạn chưa chắc chắn, hãy cùng khám phá những câu stt yêu xa dưới đây. Đảm bảo dù đã yêu hay chưa, bạn cũng sẽ thấy những câu này cực kỳ thú vị. Cùng đọc thôi nào!

Những câu stt hay về tình yêu xa Facebook ngọt ngào

STT yêu xa

 1. Yêu xa… Một chút cãi nhau để thêm yêu… Một chút giận hờn càng thêm nhớ… Và… một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hơn.

 2. Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa… nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

 3. Yêu xa… là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính… và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

 4. Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.

 5. Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài… Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng.

STT yêu xa

STT yêu xa

 1. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.

 2. Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.

 3. Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

 4. Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

 5. Khi yêu xa… Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

STT yêu xa

STT yêu xa

 1. Yêu xa… Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái, nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

 2. Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ, bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

 3. Yêu xa… Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

 4. Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.

 5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.

STT yêu xa

STT yêu xa

 1. Yêu xa… là mong mỏi đếm từng giây từng phút để mong đến ngày gặp lại.

 2. Cầu vồng muốn xuất hiện phải có mưa và nắng. Hạnh phúc muốn sâu lắng phải trải qua đắng và cay.

 3. Yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được.

 4. Yêu một người ở xa – Là gửi nhớ, gửi thương qua mây, qua gió – Là có một người để đợi – Là có một nơi để tìm về – Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một nụ cười của một người nơi xa.

 5. Yêu xa… Đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm thía được hai chữ “đợi chờ”.

Xem Thêm Bài Viết  Các STT Đàn Ông Lăng Nhăng, Ngoại Tình: Tìm Hiểu Về Sự Phản Bội

Những câu stt yêu xa nhớ người yêu cảm động

STT yêu xa

STT yêu xa

 1. Yêu xa… Không ngày nào em không “than chán”, mè nheo, nhõng nhẽo với anh. Câu cửa miệng của em luôn là “Nói thương người ta nhất mà cứ bỏ người ta đi biền biệt”.. Thế mà em đã giữ câu chuyện xa ấy hơn 5 năm và có thể sẽ lâu hơn vậy nữa. Anh sắp về rồi… Về rồi lại đi… Em biết… Và cả hai đều phải cố gắng chấp nhận… Nhưng cảm giác đón anh về vui lắm. Có lẽ mùa anh về luôn là mùa vui nhất trong năm.

 2. Những người yêu xa như chúng ta cứ luôn tự nhủ rằng chờ đợi là hạnh phúc để có động lực mà chờ. Ừ thôi thì còn yêu thì còn phấn đấu hen! Chứ yêu xa mà cứ tưởng tượng lúc chia tay sẽ ra sao, không biết mình chờ được mấy tháng, mấy năm đây… thì sao mà có niềm vui được.

 3. “Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không”. Thứ đắt giá nhất trong tình yêu là niềm tin. Có tin tưởng, yêu thương mới lâu bền.

 4. Gửi em! Người anh yêu… Chưa đầy một tháng, chính xác là 22 ngày mình yêu nhau thì anh phải đến một nơi xa xôi để học tập, thời gian đó không dài nhưng để lại cho anh kỷ niệm đẹp. Nhớ em, anh chỉ biết nhìn những tấm hình và đọc lại những dòng tin nhắn yêu thương mình dành cho nhau. Nhớ cái mặt bướng bỉnh mỗi khi nhìn anh quá. Chỉ qua những dòng tin nhắn thôi mà cũng đủ làm anh hạnh phúc rồi, sau này được ở cạnh nhau thì sẽ hạnh phúc như thế nào nữa. Anh không được ngọt ngào lãng mạn nhưng anh yêu em thật lòng. Cảm ơn ông trời đã cho mình gặp và yêu nhau!

 5. Mỗi buổi sáng anh đều muốn gửi cho em chút ngọt ngào, nhưng lại nhớ ra, có ngọt ngào nào bằng ánh nhìn màu mắt em.

STT yêu xa

STT yêu xa

 1. Chờ đợi một ai đó có phải là một việc quá khó khăn? Đôi khi, chờ đợi một ai đó thật hạnh phúc và ấm áp, ấm áp trong trái tim lạnh còng đầy vết thương, ấm áp trong trái tim bây lâu nay chỉ đầy sự sợ hãi và cô đơn. Và ấm áp, khi người mình chờ đợi chính là người mình luôn yêu thương nhất.

 2. Yêu xa là gì? Là gửi cho nhau những niềm vui, chia sẻ cùng nhau những lúc buồn qua chiếc điện thoại hay màn hình laptop. Là không có những cái nắm tay ấm áp khi ta cần, không có nhưng cái ôm thật chặt khi đông lạnh, không có bàn tay của ai đó lau những giọt nước mắt khi ta khóc. Nhưng luôn luôn nhớ về nhau và tạo cho nhau động lực để chờ đến ngày đoàn tụ.

 3. Người anh thương chỉ có một. Người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống chọn đời cũng chỉ có một.

 4. Không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. Cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là “rẻ”. Cái giá của chúng ta là khoảng cách và thời gian.

 5. Nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên.

Xem Thêm Bài Viết  Những bộ phim hài Nhật Bản đáng để xem và cười vui

STT yêu xa

STT yêu xa

 1. Đừng trách giận tình yêu xa vì bởi lẽ nó không có lỗi, đừng trách thời gian và không gian vì nó không phải nguyên nhân làm tình yêu của bạn mờ đi. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

 2. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

 3. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.

 4. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

 5. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.

STT yêu xa

STT yêu xa

 1. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rơt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

 2. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.

 3. Yêu xa… Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua. Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm thía được hai chữ “đợi chờ”…

 4. Người ta hay nói tình yêu như là ngọn lửa và khoảng cách là một cơn gió, cơn gió sẽ thổi tắt những ngọn lửa yếu ớt đi và làm bùng lên những ngọn lửa vẫn âm ỉ cháy mãi. Tình yêu của mình có vượt qua được những cơn gió kia hay không là nhờ vào sự đồng cảm và thấu hiểu của cả hai, chỉ cần con đường mà họ nhìn thấy đều cùng một nơi và hướng về nhau là đủ…

 5. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

 6. Yêu xa nhớ, là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận, vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây. Khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào…

 7. Muốn bên anh Những lúc Em mệt mỏi như thế này Em chỉ muốn được gặp Anh Muốn chạy đến bên Anh Ôm Anh thật chặt và nói: “Em nhớ Anh nhiều lắm” Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho thoải mái Vì khi ấy Em cảm nhận được sư che chở nơi Anh Muốn vòng tay Anh mãi là của Em Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em Vì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều.

 8. Vào một ngày, khi nắng rơi khỏi bàn tay ánh mắt người vẫn như xưa trong vắt những yêu thương chìm sâu trong vòng tay siết chặt sẽ trở về với đất rồi hóa cỏ cây vào một ngày khi bình yên chẳng còn lại nơi đây hoàng hôn vẫn tắt mà không còn người đứng ngóng Góc phố chông chênh không còn ai nhặt hoa rơi đồng vọng Gió vẫn về một mình, nhặt ánh sao rơi vào một ngày khi người và tôi không còn có thể cùng đến một nơi…

 9. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

 10. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em.

 11. Em muốn bay xuyên thời gian xuyên không gian để đến bên anh, em muốn bước đi cùng anh trên đoạn đường đầy nắng.

 12. Yêu xa là một phép thử lòng người để ta biết rằng người ấy có yêu mình thật hay không.

 13. Sa mạc còn có thể nở hoa. Yêu xa có gì là không thể.

 14. Người ta hay nói tình yêu như là ngọn lửa và khoảng cách là một cơn gió. Tình yêu của mình có vượt qua được những cơn gió kia hay không là nhờ vào sự đồng cảm và thấu hiểu của cả hai.

 15. Yêu xa là phép thử, là chông chênh, là chờ đợi, là thấu hiểu, cảm thông… Ngoài kia bão tố ra sao, anh đừng lo, về đây bên em, em thay anh gánh nửa cuộc đời.

Xem Thêm Bài Viết  Lời bài hát đừng tin em mạnh mẽ

Những câu stt yêu xa ngắn dễ thương, hài hước

 1. Tình yêu của anh, anh nhớ em rất nhiều, anh hầu như không thể gặp em, anh mong được có những đêm bên em mà chúng ta luôn chia sẻ trước chuyến đi của em.

 2. Khoảng cách sẽ là không xa nếu như chúng ta tin tưởng, thấu hiểu, xem nhau là tất cả. Nếu còn yêu, chắc chắn sẽ có ngày trở về.

 3. Yêu xa không thể tránh khỏi những lúc cãi nhau, giận hờn, vui vơ, nỗi nhớ đong đầy và cả một chút chờ đợi… nhưng những lúc như thế mới thêm yêu, thêm nhớ và biết cần nhau hơn.

 4. Mệt mỏi đó, xót xa đó, tủi hờn đó… nhưng nếu đủ tin, đủ yêu và thêm chút mạnh mẽ, dù yêu xa đến mấy cũng có thể hạnh phúc bước đến bên nhau.

 5. Bước qua những khó khăn, mệt mỏi khi yêu xa thì đó là cả bầu trời hạnh phúc đang chờ đợi.

 6. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất cho một tình yêu đích thực. Người chờ đợi, tin tưởng nhau là người đáng để bạn trân trọng.

 7. Yêu xa… là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính… và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

 8. Yêu xa sẽ có những lúc mệt mỏi, chán nản, buồn tủi và nhiều lúc muốn buông xuôi. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ, bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn lại yêu đến tận bây giờ, như thế mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 9. Có mưa và có nắng, cầu vồng mới xuất hiện. Cũng như thế, khi trải qua những cay, đắng, những giận hờn, những nỗi nhớ, tình yêu xa mới chạm tới hạnh phúc sâu lắng.

 10. Hãy lắng nghe trái tim anh; nó đang gọi em từ xa vì nó nhớ em rất nhiều. Anh yêu em.

 11. Anh yêu em; anh chỉ muốn có em trở lại, có một ly rượu vang và bánh mì nướng cho tình yêu của chúng ta.

 12. Anh ở xa nhưng tình yêu của chúng ta vẫn như mọi khi, xin hãy quay lại với em sớm. Em đang đợi anh.

 13. Bạn

Rate this post