STT tủi thân một mình, CAP buồn tủi không ai quan tâm

Cuộc sống vốn không màu hồng như chúng ta thường nghĩ. Đâu đó vẫn xuất hiện những nỗi buồn tủi, những khó khăn, thử thách khiến chúng ta cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Đứng trước một bế tắc nào đó, bạn mệt mỏi đến mức muốn buông bỏ tất cả. Tuy nhiên vì cuộc sống, vì tương lai, chúng ta phải cố gắng và vực dậy để thực hiện những ước mơ riêng của bản thân. Ở bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn những câu nói hay về sự buồn tủi, STT tủi thân một mình. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta phải thật mạnh mẽ và vượt qua để chạm đến đỉnh cao của sự thành công.

Những câu nói hay về sự buồn tủi

STT tủi thân một mình, CAP buồn tủi không ai quan tâm

Bất kỳ mối quan hệ nào, chẳng ai muốn mình bị bỏ rơi ở phía sau cả. Hầu hết ai cũng muốn mình là tâm điểm gây sự chú ý của mọi người. Muốn mọi người luôn quan tâm và chú ý đến mình đầu tiên. Tuy nhiên cuộc sống này không chỉ có màu hồng. Có nhiều thứ ngoài tầm kiểm soát của mình. Đôi khi mình chơi với bạn hết lòng nhưng bạn lại chẳng xem mình là gì cả. Luôn đặt mình ở vị trí cuối cùng. Dưới đây là những câu nói hay về sự buồn tủi, cùng xem và cảm nhận nỗi đau này nhé.

1. Gửi người bạn thân của tôi. Đừng lợi dụng nhau khi cảm thấy cô đơn, để rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi mọi thứ đã ổn.

2. Bạn buồn nhất khi nào? Riêng tôi buồn nhất khi bản thân cố gắng tỏ ra mình rất ổn. Dù trong lòng rất xáo trộn nhưng miệng cố gắng mỉm cười.

3. Khi yêu tôi sợ nhất là người ta nói lời yêu thương nhưng trong thâm tâm họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

4. Điều đáng sợ nhất là khi bạn thức dậy và nhận ra rằng bên cạnh mình chẳng có ai. Mọi người luôn tìm cách xa lánh bạn, dù bạn đã cố gắng đối xử tốt với họ.

5. Khi chúng ta bước qua đau thương, nó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và cứng cỏi hơn. Nhưng sâu thẳm trong lòng chịu nhiều mệt mỏi và áp lực.

6. Tôi không buồn vì bạn bỏ rơi tôi. Mà tôi chỉ buồn vì từ bây giờ về sau, chúng ta không đi cũng con đường nữa.

7. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì tạm ngừng và nghỉ ngơi một chút. Cũng như tủi thân một chút rồi mình bước thẳng về phía trước nhé.

8. Dẫu biết tủi thân chẳng là điều hay ho gì. Nhưng đôi lúc tủi thân khiến chúng ta chạnh lòng, đau đến tận xương tủy vì một điều gì đó.

Xem Thêm Bài Viết  Cách trang trí hình vuông đẹp và đơn giản nhất

9. Cuộc sống này khiến chúng ta trở nên mệt mỏi. Bỗng một ngày nhận ra rằng, mọi người xung quanh ai ai cũng muốn ròi bỏ tôi mà đi.

10. Mỗi người một số. Có người sinh ra đã được cưng chiều, bảo bọc. Còn tôi đây cái gì cũng tự thân mà vận động. Nghĩ mà tủi thân vô cùng.

STT tủi thân một mình

STT tủi thân một mình, CAP buồn tủi không ai quan tâm-2

STT tủi thân một mình, CAP buồn tủi không ai quan tâm-2

Cái cảm giác bị bạn bè, người thân cho ra rìa khá là đáng sợ. Mọi thứ trong cuộc sống dường như quay mặt với bạn. Dù bản thân bạn đã cố gắng đối xử tốt với mọi người. Nhưng đổi lại, tất cả đều không xem trọng và thật lòng quan tâm đến bạn. Cảm giác bị bỏ rơi, xa lánh khiến bạn nghẹt thở. Những STT tủi thân một mình dưới đây sẽ phần nào hàn gắn vết thương lòng của bạn.

11. Cuộc sống vốn nhiều điều bất ngờ. Và bất ngờ nhất chính là nỗi đau luôn đến từ người ta thương yêu nhất.

12. Cám ơn bạn đã đến bên tôi. Điều tôi cần ngay bây giờ là sự chân thành của bạn, chứ không phải sự thương hại mà bạn dành cho tôi.

13. Hãy để mọi thứ xảy ra theo tự nhiên. Đừng đoán trước mọi việc để rồi phải tủi thân về nó.

14. Nỗi buồn, cô đơn có thể lấp đầy bằng tình thương yêu của mọi người. Nhưng đau buồn, mệt mỏi thì chẳng có gì bù đắp được.

15. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm nhỏ nho của ai đó cũng đủ khiến bạn lấy lại sức sống, năng lượng tích cực để thực hiện ước mơ của mình.

16. Cơm áo gạo tiền vốn là một nỗi lo in hằng trên mặt tôi. Đôi khi muốn buông bỏ mọi thứ nhưng không được.

17. Đã bao giờ bạn sống mà không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì chưa? Riêng tôi thì đó là lúc cuộc sống của tôi bế tắc và buồn nhất.

18. Buồn đó, tủi thân đó nhưng tôi không cần một vòng tay giả tạo đến từ bạn. Tôi sẽ biết cách tự đứng dậy và tự dỗ dành.

19. Đôi khi bạn gục ngã trên chính con đường mà mình đã lựa chọn. Nhưng nhìn lại những gì mình làm thì tự nhũ với lòng sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành mục tiêu của mình.

20. Điều tồi tệ nhất không phải là sự cô đơn, buồn tủi. Mà với tôi điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người mà lúc nào cũng cảm thấy đơn độc, lẻ loi một mình.

CAP tủi thân ngắn

STT tủi thân một mình, CAP buồn tủi không ai quan tâm-3

Ở bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần có sự cho đi và nhận lại. Trong tình yêu hay trong tình cảm gia đình luôn cần sự yêu thương và vỗ về. Thế nhiên bạn lại không may mắn nhận được tình thương của người yêu hoặc người thân. Họ luôn đối xử lạnh nhạt, vô cảm đến mức bạn cảm thấy chạnh lòng. Cùng là con cái trong nhà nhưng bạn không được quan tâm và tôn trọng, đó là một nỗi đau khiến bạn khóc cạn nước mắt. Dưới đây là những câu STT tủi thân ngắn, cùng xem để hiểu hết nỗi đau này.

Xem Thêm Bài Viết  Cách chuyển ảnh màu sang đen trắng bằng Photoshop: Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng

21. Rồi một ngày bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Buồn tủi làm gì cho mệt, cứ vui đi vì đời cho phép.

22. Ai rồi cũng khác, quan trọng bạn có đủ tự tin và dũng cảm để vứt bỏ quá khứ và đi đến tương lai hay không mà thôi. Tủi thân chỉ khiến bạn thêm buồn và đau khổ.

23. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều gì cũng phải trải qua dăm ba thằng khốn nạn. Có như thế chị em chúng mình mới khôn ra và chọn người tốt phù hợp với mình.

24. Hạnh phúc sẽ không kéo dài mãi mãi. Bởi bản chất của hạnh phúc là phải tranh giành và cướp giật. Cho nên tủi thân, mặc cảm làm gì cho bản thân thêm buồn.

25. Chẳng biết làm gì để cuộc sống n ày bớt lo lắng, phiền não. Cứ mỉm cười vui vẻ, mặc cho người bên cạnh đối xử thế nào. Bản thân cảm thấy hài lòng là được.

26. Khi bạn đi qua nỗi đau mới biết có những ngày đau hơn. Nên thôi, mặc dù ai làm gì làm. Đối xử với mình ra sao cũng được, miễn đừng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình là được.

27. Đừng bao giờ để bản thân mình phải rơi nước mắt. Bởi bạn cười, cả thế giới sẽ cười theo. Nhưng khi bạn khóc thì thế giới sẽ nhìn bạn với con mắt khinh thường.

28. Đôi lúc con người ta rơi vào cảm giác vứt bỏ. Cái cảm giác khiến người ta không kịp trở tay, mọi thứ dường như quay mặt với bạn.

29. Thời gian càng dài thì lòng người càng nhạt. Cho nên cứ sống theo những nghĩ mình nghĩ, đừng chú tâm đến lời nói, hành động của người bên cạnh làm gì.

30. Bạn bè gì thấy mà chán. Lúc nó cần thì nhờ vỡ mình, lúc mình cần thì nó im thin thít. Dù mình có nhờ cũng im lặng.

Có những ngày tủi thân muốn buông bỏ tất cả

Trong cuộc sống, bạn đã cố gắng làm tròn nhiệm vụ và nghĩa vụ của bản thân. Tuy nhiên vẫn không nhận được sự quan tâm và yêu thương từ người bên cạnh. Cùng ở một vị trí nhưng ai cũng xem trọng người kia. Còn bạn thì không, dù bạn cố gắng đến mấy thì chẳng ai công nhận điều đó. Có những ngày tủi thân đến mức bạn muốn buông bỏ tất cả. Biết rằng tủi thân là điều không tốt nhưng nhờ có nó mà bản thân bạn trở nên mạnh mẽ và thành công hơn.

Xem Thêm Bài Viết  17 Kiểu tóc của Chi Pu: Xinh đẹp và cuốn hút đến mê mẩn

31. Khi buồn nhìn từng giọt mưa rơi cũng khiến cho con người trở tưởng nhớ về một quá khứ đau buồn.

32. Những lúc bị đối xử tệ, bạn chỉ mới từ bỏ tất cả. Nhưng nghĩ lại họ chẳng đáng để mình từ bỏ những thứ mà mình cố gắng xây dựng.

33. Cùng là con cháu trong nhà, tại sao thương đứa này mà ghét đứa kia. Mình đã cố gắng hết sức rồi! Mình có đáng nhận những sự tổn thương đó không.

34. Dẫu biết tủi thân là một việc không biết. Không đôi khi những nỗi cô đơn, buồn tủi thôi thúc chúng ta trưởng thành hơn.

35. Tận cùng của đau khổ chính là chỉ có mình ta gặm nhấm nỗi cô đơn. Dù có rất nhiều người bên cạnh nhưng chỉ ai chia sẻ cùng bạn.

36. Nỗi buồn lớn nhất của một người chính là lúc đang buồn mà cố gắng mỉm cười. Tìm cách che giấu để mọi người nghĩ rằng bạn đang rất vui và hạnh phúc.

37. Ai cũng muốn hạnh phúc và tôi cũng vậy. Nhưng cuộc sống này quá bất công, tại sao bạn bè ai cũng có được hạnh phúc còn tôi thì không.

38. Bạn gì đó ơi! Bạn bớt hạnh phúc một chút được không. Nhìn bạn hạnh phúc mà tôi tủi thân cho số phận của mình.

39. Nhìn bạn bè thành công, cuộc sống sung túc mà tôi chạnh lòng. Bản thân cũng đã cố gắng hết sức mà sao ông trời không thương. Thật sự ganh tỵ với đám bạn quá.

40. Cái lạnh giá nhất không phải là tiết trời mùa đông. Mà lạnh nhất khi bị người thân trong nhà đối xử vô tâm, lạnh lùng.

Bạn có thể xem thêm: STT vợ yêu chồng nhiều lắm, STATUS thương chồng vất vả

Trên đây là những câu nói hay về sự buồn tủi, STT tủi thân một mình. Cùng xem qua để cảm nhận hết nỗi cô đơn, buồn tủi một mình. Chẳng ai muốn mình bị bỏ rơi trong các mối quan hệ cả. Vì một vài lí do nào đó khiến bạn rơi vào trạng thái cô lập, lẻ loi một mình. Làm gì cũng một mình, ăn một mình, ngủ một mình, khóc cũng một mình. Nói chung cái cảm giác một mình khá đáng sợ.

Cám ơn đã theo dõi bài viết và đừng quên truy cập website thường xuyên để biết nhiều thông tin hữu ích.

Rate this post