Stt níu kéo người yêu: Những câu cảm động giúp hàn gắn mối quan hệ

Chia tay người mình yêu thương là một trạng thái mà ai cũng không mong muốn xảy ra trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, khi mối quan hệ không được chăm sóc và vun đắp, thì điều không may sẽ xảy ra. Có rất nhiều người không chấp nhận việc phải chia tay với người yêu của mình, và họ tìm mọi cách để níu kéo với hy vọng có thể hàn gắn mối quan hệ. Nếu bạn đang trong tình huống này, hãy tham khảo những stt níu kéo người yêu cảm động dưới đây để có hi vọng trong việc hàn gắn lại mối quan hệ của bạn.

Những câu stt níu kéo người yêu cảm động giúp hàn gắn mối quan hệ của bạn

Stt níu kéo người yêu cảm động nhất từ trước đến nay

 1. “Anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều, em quan trọng thế nào với anh. Hãy cho anh cơ hội được yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% thôi cũng được, anh sẽ cố gắng hết mình để giành lấy 99% còn lại và cùng em xây dựng tổ ấm mơ ước của chúng mình.”

 2. “Anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc cho em. Anh chỉ xin một cơ hội để được làm lại và tự hứa rằng sẽ thay đổi tất cả để yêu em và chăm sóc em.”

 3. “Anh thấy nhớ em thật nhiều, và anh đã thay đổi để quan tâm em hơn. Mỗi ngày, anh mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.”

 4. “Đừng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề. Anh không thể yêu thêm một ai đó để tìm quên em. Anh không thể giả vờ với cảm xúc của mình. Anh không thể mỉm cười và nói rằng mình không sao khi em quay đi. Anh không thể sống mà không có em, em à!”

 5. “Hãy bên anh như em đã nói, hãy để anh yêu em như anh đã từng. Dù có nhọc nhằn, dù có những lúc đớn đau, mệt mỏi, chúng ta sẽ luôn bên nhau để cùng xoa dịu và cùng vượt qua tất cả. Em ơi! Đừng rời xa anh.”

 6. “Em đừng đi. Nếu em làm thế, tim anh sẽ đau lắm!”

 7. “Lần đầu tiên anh thấy em khóc, và anh tin rằng em đang khóc vì hạnh phúc chứ không phải vì những giọt nước mắt tủi hờn vì quãng thời gian yêu anh trong vô vọng ấy. Em im lặng nhưng anh tin rằng em sẽ quay về bên anh…”

 8. “Tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì niềm tin rằng người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.”

 9. “Nếu anh vẫn còn trách cứ truyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng xin lỗi anh. Anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em.”

 10. “Anh nói: ‘Nếu khoảng cách giữa chúng ta là 1000 bước, chỉ cần em tiến tới 1 bước, anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…’… Lời nói ấy giờ còn đâu? Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em.

Xem Thêm Bài Viết  Tranh tô màu Conan: Khám phá thế giới tranh và tình yêu với truyện tranh

Stt níu kéo người yêu cảm động nhất từ trước đến nay

Stt níu kéo người yêu cảm động nhất từ trước đến nay

 1. “Một chút thôi… Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước… Đừng bỏ quên em quá lâu… Em sợ mình cũng sẽ buông tay.”

 2. “Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, và cũng không thể quên gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói rằng đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói rằng anh vẫn ở đây, ngay trong trái tim em.”

 3. “Ngày anh tỏ tình với em, em cười. Ngày anh chia tay em, em cũng cười. Vì em không thể tin nổi lời chia tay đó là thật. Em không tin nên phải cười để tự nghĩ rằng ‘chỉ là anh tạm rời xa em thôi’. Em tin rằng một ngày nào đó anh sẽ quay lại.”

 4. “Nếu em mất anh, chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh, mong cho kiếp người sẽ trôi qua thật nhanh để đến kiếp sau, anh và em sẽ bắt đầu lại từ đầu. Em sẽ chờ đợi anh như em đã từng chờ đợi, và chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi, không có sự ngăn cách, không còn nỗi đau buồn nữa.”

 5. “Người ta nói ‘Hai người yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau’, em đã từng cho rằng đó là phù phiếm. Nhưng giờ em hi vọng điều đó là thật. Em hy vọng một ngày nào đó anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói ‘anh yêu em’.”

 6. “Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.”

 7. “Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là ‘của nhau’ nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu, nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội nữa anh nhé!”

 8. “Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?”

 9. “Tương lai sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an hay hạnh phúc. Em là người cho anh dũng khí, nhưng giờ em lìa xa, em gây cho anh đau lòng. Hãy có trách nhiệm lành lặn để lành lặn vết thương ấy chứ!”

 10. “Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì. Khi có một người ở bên, tất cả sẽ trở nên tốt đẹp. Em đã nói yêu anh rồi, hãy chịu trách nhiệm đi chứ, tại sao lại dễ dàng bỏ anh đi như thế?”

Xem Thêm Bài Viết  Những hình ảnh buồn về gia đình

Stt níu kéo người yêu cảm động nhất từ trước đến nay

Stt níu kéo người yêu cảm động nhất từ trước đến nay

 1. “Trong cuộc sống, không nhất định hai người phải sống bên cạnh nhau, cũng không nhất định hai người phải cách xa nhau, trọn đời trọn kiếp, chính là cho dù có xảy ra chuyện gì, họ đều nắm chặt tay nhau, cùng nhau đối mặt với tất cả! Liệu anh có thể một lần nữa nắm chặt tay em, và lần này sẽ là trọn đời trọn kiếp?”

 2. “Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa. Có biết bao người đã vì bốn chữ ‘không chịu nhường nhịn’ mà khiến cho con đường tình cảm của hai người trở nên gần như xa cách, với rất nhiều mối bứt rứt. Tôi đã sai rồi, người có thể, không vui lòng hãy tha thứ một chút, và cưng chiều tôi một chút để tôi có thể đứng lên.”

 3. “Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm qua anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thứ hai như em. Vì vậy, anh không tìm nữa, anh ở đây, để khi em quay lại, em có thể dễ dàng nhận ra anh.”

 4. “Em biết, anh cũng đã khóc. Em thấy trong mắt anh là sự trống rỗng khi anh nói chúng ta phải rời xa nhau. Tại sao phải chia tay khi cả hai chúng ta đều khóc? Anh, hãy quay về, em vẫn là em của ngày nào, vẫn chào đón anh với tình thương và mọi nỗi đau.”

 5. “Anh nói dừng lại, em đau lòng nên xóa ảnh đại diện, xóa ảnh bìa. Em lại thấy ảnh lặng lẽ để ảnh đại diện là một màu tối. Xa em, anh đau lòng như vậy, tại sao lại muốn xa? Về bên em, mọi đau khổ em đều có thể vượt qua, chỉ cần anh nắm lấy tay em.”

 6. “Thế giới của anh khi em đi rất tăm tối. Anh cũng thấy em mất đi nụ cười từ ngày ấy. Anh vẫn chờ em – cô gái có đôi mắt buồn của anh.”

 7. “Anh xin lỗi. Em có thể đánh anh, có thể mắng chửi anh, nhưng tuyệt đối đừng im lặng như vậy. Hãy cho anh một cơ hội, có tư cách được chăm sóc em.”

 8. “Nếu em không ôm anh, anh sẽ khóc. Nếu em không ở bên anh, có thể anh không tồn tại. Và nếu em không trở lại, anh chắc chắn sẽ chết.”

 9. “Từ ngày em đi, anh nhận ra rằng anh đã sai. Cuộc sống của anh có thể bỏ lỡ nhiều điều không hối tiếc. Nhưng bỏ lỡ em, là điều khiến anh hối tiếc đến chết. Anh nhớ em, hãy quay lại bên anh.”

 10. “Từ ngày em đi, anh chính là bản thân rất cần em. Xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Anh rất thèm món canh rong biển em nấu. Em có thể nấu cho anh món ấy, cả đời này được không?”

Xem Thêm Bài Viết  Những câu ca dao và tục ngữ tuyệt vời về thầy cô ngày 20/11

Stt níu kéo người yêu cảm động nhất từ trước đến nay

Các câu stt níu kéo người yêu trên đây sẽ giúp bạn diễn đạt tình cảm chân thành nhất để cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể níu kéo được người ấy, bạn cũng đừng quá đau buồn. Duyên cạn, tình dứt thì cho dù có miễn cưỡng, cũng không bền lâu. Thay vì buồn bã, hãy vui lên và sống để chuẩn bị đón nhận tình cảm mới phía trước.

Xem thêm: Cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả

Rate this post