Stt màu đen – Khi những câu nói về màu đen và trắng lên tiếng

Đen và trắng, hai màu sắc hoàn toàn đối lập nhau. Chúng tượng trưng cho những khía cạnh khác biệt của cuộc sống, như thiện và ác, thiên thần và ác quỷ. Màu trắng mang trong mình sự tinh khôi và trong sáng, trong khi màu đen đem lại cảm giác bí ẩn, tối tăm và đau thương. Bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua những câu stt về màu đen và trắng, cùng những nhận định của con người về hai màu sắc này trong cuộc sống.

Những câu stt hay về màu đen huyền ảo

STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng

 1. Khi cuộc sống gặp khó khăn… chúng ta mới nhận ra cuộc sống là những trải nghiệm giúp ta trưởng thành. Tôi yêu màu đen!!

 2. Màu đen là biểu tượng của tội ác và sự lừa dối, từng bước làm thay đổi thế giới!

 3. Màu đen có thật huyền bí không? Không! Nó không huyền bí như bạn nghĩ, mà chỉ đơn giản là một màu đơn sắc trong vô vàng màu sắc mà chúng ta biết. Mỗi người trong chúng ta cũng như vậy, chỉ là một trong vô vàng những con người trên Trái Đất.

 4. Màu đen là sự tuyệt vọng, đau khổ, là màu của quá khứ tối tăm… nhưng bên trong nó lại ẩn chứa ánh sáng của một ngày mới!

 5. Màu đen không hề buồn tẻ. Các màu sáng mới mới làm tôi cảm thấy khó chịu. Chúng quá… trống rỗng. Màu đen đích thực mang một vẻ đẹp thơ mộng. Bạn đã từng tưởng tượng một bài thơ như thế nào chưa? Trong một chiếc áo khoác màu vàng ư? Chắc chắn là không. – Ann Demeulemeester

STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng-2
STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng-2

 1. Bạn có thể mặc màu đen bất cứ lúc nào. Bạn có thể mặc nó ở bất kỳ độ tuổi nào. Bạn gần như có thể mặc nó trong mọi dịp. – Christian Dior

 2. Tôi suy nghĩ trong màu đen. – Gareth Pugh

 3. Có điều gì đó đặc biệt về màu đen. Bạn cảm thấy như bị che giấu trong đó. – Georgia O’Keeffe

 4. Những người phụ nữ mặc đen là những người sống cuộc sống màu sắc. – Neiman Marcus

 5. Tôi đã luôn khám phá trong suốt 40 năm rằng hoa hậu của các màu sắc chính là màu đen. – Pierre-Auguste Renoir

Xem Thêm Bài Viết  Cách tải và sử dụng filter trên Instagram

STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng-3
STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng-3

 1. Tôi sẽ không mặc đen nếu có một màu tăm tối hơn. – Wednesday Addams

 2. Màu đen là sự kết hợp của sự khiêm tốn và ngạo mạn. Màu đen được coi là biểu tượng của sự lười biếng và khoan dung – nhưng nó cũng mang trong mình sự bí ẩn. Nhưng trên tất cả, màu đen báo rằng: Đừng làm phiền tôi, tôi cũng không làm phiền bạn. – Yohji Yamamoto

 3. Tôi yêu màu đen vì nó mạnh mẽ, mang tính thiết kế và phong cách. Người phụ nữ với chiếc váy đen là một bức tranh hoàn chỉnh. – Yves Saint Laurent

 4. Tôi làm việc với 3 tông màu đen. – Rei Kawakubo

 5. Cuộc sống là như vậy… đen và trắng, trắng và đen… thứ thực tế như thế. Nó mang lại ít ngọt ngào và nhiều đắng cay.

STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng-4
STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng-4

 1. Chúng ta không sống trong một thế giới đơn sắc. – Shannon Elizabeth

 2. Một đám mây đen không có dấu hiệu cho thấy mặt trời đã mất ánh sáng; và những cáo buộc đen tối không có nghĩa là Đức Chúa Trời đã mất lòng thương xót. – Charles Spurgeon

 3. Màu đen không chỉ liên quan đến màu sắc – màu đen phản ánh một thái độ tinh thần.

 4. Việc khám phá những địa ngục đen tối là điều cuốn hút nhất với tôi.

 5. Đen là màu tuyệt vời khi nói đến sang trọng và an toàn. Nó trông tuyệt vời trên mọi người và có thể kết hợp với bất cứ thứ gì. Vậy nên, khi bạn phân vân, hãy chọn màu đen. – Karishma Tanna

Xem Thêm Bài Viết  Tranh tô màu con mèo: Mở ra thế giới tranh tô màu đáng yêu cho các bé

Những câu stt hay về màu trắng tinh khôi

STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng-5

 1. Tôi thích hoa cúc, dù màu trắng hay màu vàng tôi đều thích. Tôi thích anh ấy, dù anh là của tôi hay không, tôi đều thích.

 2. Một tờ giấy nhỏ làm sao vẽ được cả bầu trời. Chỉ có tờ giấy trắng mới đủ màu sắc để vẽ cuộc sống…

 3. Em là cô gái yêu màu trắng – ngược dòng ngược nắng để yêu anh! Chúng ta đến với thế giới này với đôi tay trắng, và khi ra đi cũng vậy, đừng vì mãi chạy theo vật chất mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp phía sau chúng ta…

 4. Cuộc đời của em chỉ có hai màu đen và trắng. Chỉ cần có thêm màu nắng đó là anh…

 5. Bước qua những ngày mưa, ta mới yêu thêm những ngày nắng. Bước qua màn đêm u ám, ta mới thấu hiểu giá trị ánh sáng.

 6. Em như một tờ giấy trắng tinh khiết, còn anh như một họa sĩ tô điểm những đường nét sặc sỡ và đa màu…

 7. Anh nhớ lúc mới yêu anh, tình yêu của chúng ta trắng như tờ giấy. Anh họa bức tranh tình yêu đẹp đẽ, trong đó có hai trái tim gần gũi…

 8. Bầu trời trắng xóa đi những hạt mưa, che khuất con đường anh quay về…

 9. Từ khi chào đời, bạn là một tờ giấy trắng. Và cuộc đời là những người họa sĩ.

 10. Hãy dùng cây bút hồng để vẽ lên tờ giấy trắng của cuộc sống mình, đừng để người khác dùng cây bút đen vẽ những điều lằng nhằng trên tờ giấy đó.

STT màu đen - Những câu nói hay về màu đen và trắng-5

 1. Tâm hồn của người con gái luôn màu trắng, chỉ khi quá đau lòng nó mới tự thay đổi thành màu đen.

 2. Tôi ngừng khóc khi tôi hiểu rằng cuộc sống không chỉ có màu trắng mới tỏa sáng, và không chỉ có anh mới khiến tôi hạnh phúc.

 3. Tôi chọn màu trắng vì nó thuần khiết và tinh khiết. Hơn bao giờ hết, màu trắng có thể làm sáng lên bất kỳ màu nào khác.

 4. Tuổi trẻ của tôi giống như một tờ giấy trắng, rõ ràng, trong trẻo và tinh khiết. Cho đến khi bạn xuất hiện, tờ giấy chuyển sang màu xám với những giọt mưa…

 5. Hoa cúc luôn trắng một màu tinh khôi, nổi bật. Đứng giữa vườn cúc trắng, tôi cảm nhận được rằng thế giới này có hai bầu trời.

 6. Mọi người nói màu trắng là màu của sự trong sáng và tinh khiết. Nhưng đối với tôi, màu trắng còn là biểu tượng của thất bại, trắng tay.

 7. Màu trắng là màu của hoa tuyết lạnh lùng nhưng rực rỡ. Những người yêu màu trắng cũng có tâm hồn lạnh lẽo nhưng dễ tan chảy khi có ánh nắng chiếu vào.

 8. Tôi có màu đen hoặc trắng, tôi sẽ không bao giờ có màu xám trong cuộc đời của mình. – Diego Maradona

 9. Xã hội chỉ có hai màu. Đen và trắng. Nếu không thể trở thành màu trắng tinh khôi, hãy là màu đen. Nhưng hãy là màu đen sáng để có thể chiếu sáng lên gương chứ đừng là màu đen tối hay trắng nhợt…!

 10. Màu đen và trắng là màu sắc của nhiếp ảnh. Đối với tôi, chúng biểu thị những sự lựa chọn thay thế của hy vọng và tuyệt vọng mà con người luôn trải qua.

Xem Thêm Bài Viết  Những Câu Status Hay Về Tình Chị Em Trong Gia Đình, Xã Hội

Những câu stt về màu đen và trắng nêu trên là những suy nghĩ của con người về bản chất và ý nghĩa của hai màu sắc này. Nếu bạn yêu thích một trong hai màu này, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chúng và những triết lý trong cuộc sống mà bạn nhận ra từ hai màu sắc cơ bản nhất – nguồn gốc của tất cả mọi thứ.

Gia sư Glory

Rate this post