Chúc Người Yêu Cũ Hạnh Phúc Bên Người Mới: Tự Giải Thoát Cho Chính Mình

Quy luật của cuộc sống là có bắt đầu và có kết thúc, và tình yêu không phải là ngoại lệ. Khi một mối quan hệ kết thúc, điều quan trọng là cách mà chúng ta chấp nhận và xử lý. Nếu may mắn, cả hai có thể tiếp tục cuộc sống hạnh phúc bên nhau, cùng xây dựng một gia đình viên mãn. Đó gọi là kết thúc đẹp. Nhưng nếu không thể cùng nhau bước tiếp trên con đường tình yêu, hãy bình tâm và chúc nhau hạnh phúc. Hãy cùng nhau trải lòng qua những câu stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới, đong đầy cảm xúc.

Những câu stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới tràn đầy cảm xúc

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới

 1. Chia tay không phải để tự hành hạ mình, mà là để cả hai trở nên tốt hơn. Em có hiểu điều này không? Anh muốn em sống tốt, và một ngày nào đó, em sẽ nói với anh rằng: “Anh không phải là người duy nhất làm em hạnh phúc!”

 2. Khi cô ấy xuất hiện, em đã biết vị trí của mình trong trái tim anh. Em sẽ không giữ một người không còn tình cảm với mình. Ra đi là quyết định đúng đắn nhất của em. Chúc anh và cô ấy hạnh phúc bên nhau!

 3. Người yêu cũ ơi, nếu một ngày ta gặp nhau trên đường phố, em hy vọng sẽ thấy anh tay trong tay vui vẻ cùng một cô gái xinh đẹp, chứ không phải một chàng trai cô đơn sau những quyết định anh đã lựa chọn.

 4. Khi trưởng thành, nếu cả hai chưa có được hạnh phúc, em sẽ sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu với anh. Nhưng nếu cả hai đều hạnh phúc rồi, em vẫn coi anh như một người bạn. Em sẽ chúc phúc cho anh. Dù sao, em mong anh sống tốt và sớm tìm được hạnh phúc.

 5. Chúng ta sẽ lại yêu, nhưng không nhau nữa… Mà là yêu một người khác!

 6. Cuộc sống có những gì mất sẽ có thứ tốt hơn. Vì vậy, đừng buồn vì đã mất anh. Em tin rằng em sẽ tìm được một người tốt hơn anh, người yêu thương em nhiều hơn. Hãy trân trọng khi anh ấy xuất hiện.

 7. Có lẽ trong thời gian chung, em không thể mang lại hạnh phúc cho anh như anh mong muốn. Vậy thì em sẽ ra đi và cầu chúc cho anh tìm được người khác có thể thay em.

 8. Sẽ có một ngày em tìm được người đàn ông tốt hơn, xứng đáng hơn và yêu em nhiều hơn những gì anh từng làm. Chúc em luôn hạnh phúc!

 9. Ngày chúng ta chính thức chia tay, em đã khóc rất nhiều. Khóc vì những kỷ niệm của chúng ta, khóc vì những dự định dang dở. Nhưng rồi em nhận ra chúng ta không thuộc về nhau. Chia tay là cách tốt nhất để chúng ta tìm được một nửa phù hợp hơn. Chúc anh sớm tìm được hạnh phúc!

 10. Nếu có thể quay lại, em vẫn sẽ chọn cách buông tay. Vì “thà đau một lần rồi thôi” và nhanh chóng kết thúc nỗi đau đó còn hơn để nó dằn vặt mỗi ngày. Chúc anh hạnh phúc bên người mới, không phải là em.

Xem Thêm Bài Viết  Đánh Giá Trường THPT Tân Thành - Đồng Tháp: Tìm Hiểu Về Một Môi Trường Học Tập Tuyệt Vời

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới-2

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới-2

 1. Người yêu cũ ơi, đừng nghĩ về em và đừng nhớ em. Hãy xem cuộc tình này như một giấc mơ đẹp, và bắt đầu cuộc sống với một người mới trong thực tại.

 2. Hãy quên đi tất cả những thứ thuộc về anh và chúng ta từ ngày chia tay. Hãy gói chúng lại và cho vào một góc nhỏ trong tim. Anh tin rằng em sẽ sớm tìm được người yêu tốt hơn anh, người sẽ làm em hạnh phúc hơn.

 3. Chia tay đau khổ, nhưng cũng là một sự may mắn. May mắn vì ta sớm nhận ra rằng chúng ta không thuộc về nhau, giải thoát để cả hai tìm được hạnh phúc phù hợp cho riêng mình.

 4. Anh hy vọng sau chia tay, chúng ta có thể trở thành bạn bè, những người tốt của nhau. Bởi chúng ta đã hiểu nhau hơn cả bạn thân. Chúng ta có thể trở thành tri kỷ thay vì người yêu.

 5. Vài lời em gửi anh và cô ấy: Sống với nhau hãy thật hạnh phúc. Đừng quan tâm đến những lời đàm tiếu của người khác.

 6. Hãy sống thật tốt để em biết rằng em đã làm đúng khi chọn cách buông tay. Nếu em không thể làm anh hạnh phúc, em hy vọng sẽ có người khác thay em làm anh hạnh phúc.

 7. Nếu anh đã từng yêu em, hãy sống thật tốt để em có thể yên lòng. Chúc anh và người ấy sống tốt! Em cũng sẽ tìm cho mình một người tốt hơn anh.

 8. Chúng ta chỉ có thể đi cùng một đoạn đường. Phía trước là hai ngã rẽ, chúc anh tìm thấy sự bình an và một người bạn đồng hành tại ngã rẽ ấy. Tạm biệt anh!

 9. Có duyên sẽ lại gặp, có nợ sẽ tìm về. Không duyên không nợ thì không thể ép buộc. Chúc anh sớm tìm được hạnh phúc cho chính mình trên con đường phía trước.

 10. Ngày xưa, em nghĩ yêu là sở hữu. Giờ đây, em mới nhận ra tình yêu thật sự là đẹp và bao dung. Chỉ cần đối phương hạnh phúc, dù bên cạnh ai cũng không sao. Hãy luôn hạnh phúc anh nhé!

Xem Thêm Bài Viết  Cách chuyển ảnh màu sang đen trắng bằng Photoshop: Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới-3

 1. Tình yêu giống như chuyến xe bus, đến trạm sẽ dừng và hành khách mới sẽ tiếp tục trên chuyến xe ấy. Chúc anh và người mới đi trên đoạn đường không có trạm dừng như với em.

 2. Kết thúc một mối quan hệ không dễ dàng, nhưng đó là cách tốt nhất chúng ta có thể làm. Hãy vui lên em nhé. Hãy sống vui như trước khi gặp anh và tìm cho mình một hạnh phúc mới, tốt hơn bao giờ hết.

 3. Khi chia tay, chúng ta thường trách móc và đổ lỗi cho nhau. Nhưng việc đó vô nghĩa và không thể thay đổi được thực tại. Anh mong sau chia tay, em sẽ tìm được người yêu thương em và khiến em hạnh phúc.

 4. Vết thương sẽ lành, thời gian sẽ làm mờ. Chúng ta sẽ yêu lại. Yêu một người khác phù hợp hơn với chúng ta. Chúc anh hạnh phúc!

 5. Số phận đã sắp đặt, chúng ta chỉ có thể yêu nhau trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy xem tất cả như một kỷ niệm đẹp và bắt đầu cuộc hành trình với một người mới tốt hơn.

 6. Hãy quên những gì đã qua em nhé. Tương lai là rộng mở và tươi đẹp, đang đón chờ em cùng người em sẽ yêu. Chúc em sớm tìm được anh ấy!

 7. Gửi em, người yêu cũ của anh! Hãy sống an nhiên với cuộc sống hiện tại. Người đem lại cho em sự yên bình cũng chính là người sẽ mang lại hạnh phúc cho em. Tôi tin em đủ mạnh mẽ để vui cười với những ngày tháng phía trước.

 8. Chia tay không đáng sợ, đáng sợ nhất là bỏ qua những người tốt xung quanh mình. Xung quanh em có rất nhiều người đàn ông tốt hơn anh. Hãy nắm bắt cơ hội đó để tìm cho mình một nửa tốt nhất cho tương lai.

 9. Thanh xuân không kéo dài mãi, thời gian không chờ đợi ai. Đừng bỏ lỡ thanh xuân vì những điều không đáng. Hãy chờ đợi cơ hội của mình phía trước.

 10. Dù đã có những thời gian rất đẹp bên nhau, em không muốn xóa những kỷ niệm đó và chỉ tập trung vào những vết cắt xấu xí như người ta thường làm. Chúc anh hạnh phúc bên người anh đã chọn!

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới-3

 1. Tình yêu giống như một bản nhạc, đến cuối bài nên trầm lắng và du dương thì bản nhạc đó mới thật sự hay. Khi kết thúc cuộc tình chúng mình, em mong nó kết thúc êm đẹp, không ồn ào, cãi vã làm tổn thương nhau. Gửi anh lời chúc hạnh phúc cùng người yêu mới.

 2. Hạnh phúc không phải là sở hữu, mà là nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người họ yêu. Chúc em luôn hạnh phúc bên người ấy.

 3. Dù ai đúng ai sai, kết quả vẫn không thể thay đổi. Lời cuối cùng em gửi cho anh, chúc anh hạnh phúc cùng người con gái yêu anh thật lòng.

 4. Gửi người yêu cũ. Nếu chúng ta đã tìm được một nửa khác của cuộc đời, hãy quên những dấu yêu của mối tình đáng nhớ và những vết cắt xấu xí. Bởi chúng ta đang sống trong hiện tại của chính mình.

 5. Chia tay không phải để đau khổ và đổ lỗi cho nhau. Chia tay là để giải thoát cho nhau và chúc nhau tìm được hạnh phúc mới. Đó mới là trưởng thành.

 6. Người yêu cũ, hãy hứa với anh rằng em sẽ sống tốt, sẽ yêu một người tốt hơn anh. Người đó sẽ yêu em bằng tất cả tấm chân tình. Hãy hứa với anh để anh yên lòng.

 7. Chúc em hạnh phúc bên người mới mà em đã chọn. Đừng thương hại anh nữa, hãy để anh có hai chữ “yên bình”.

 8. Anh yêu à, dù anh không có người yêu hiện tại và em cũng vậy, quan trọng nhất là anh đã nói rằng anh vẫn yêu em rất nhiều nhưng không muốn quay trở lại. Vậy bây giờ, hãy tìm cho mình một hạnh phúc mới. Người ấy sẽ mang đến cho anh niềm vui và hạnh phúc. Còn em, em cũng sẽ tìm được người khác có thể yêu và làm em hạnh phúc.

 9. Bạn gái cũ à, anh đã tìm ra sai lầm và chúng ta đã sửa lỗi sai đó bằng cách chia tay. Anh hy vọng rằng đó là cách đúng đắn nhất và em sẽ tìm được hướng đi đúng cùng một người đàn ông tốt hơn anh.

 10. Thời gian sẽ chứng minh rằng sau cơn mưa sẽ xuất hiện cầu vồng. Chúc anh sớm tìm được cầu vồng sáng nhất trong cuộc đời của mình.

Xem Thêm Bài Viết  Core Yoga - Trường phái yoga tập trung vào cơ bụng và sức khỏe

Những câu stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới, chân thành và đầy cảm xúc. Nếu bạn vẫn còn nhớ người yêu cũ, hãy chọn cách quên đi và bắt đầu một cuộc hành trình mới với người tốt hơn. Hãy chúc họ hạnh phúc thay vì mang theo ganh ghét và hận thù. Giải thoát cho họ cũng chính là tự giải thoát cho chính mình!

Rate this post