Sáng Kiến Kinh Nghiệm Mầm Non 5 6 Tuổi Violet

TOP 7 sáng kiến kinh nghiệm mầm non 5-6 tuổi mới nhất violet LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi cần nhận được sự chăm sóc và giáo dục một cách toàn diện nhất. Trong đó 5-6 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng. Bằng những sáng kiến kinh nghiệm mầm non 5-6 tuổi điển hình mà YOPOVN.COM chia sẻ ngay sau đây, các thầy cô giáo đang hoàn thành rất tốt vai trò giáo dục và định hướng của mình cho trẻ mầm non để các em có được tiền đề vững chãi để chuẩn bị bước chân vào cấp Tiểu học.

1. Nâng cao chất lượng giờ khám phá khoa học cho trẻ 5-6 tuổi ​

Tên đề tài: “Một biện pháp nâng cao chất lượng cho trẻ 5 – 6 tuổi khám phá khoa học”.

 • Tác giả: Nguyễn Thị Hương Giang
 • Mục đích nghiên cứu: Tìm ra những phương pháp, biện pháp tổ chức thực hiện linh hoạt sáng tạo, khai thác triệt để tối đa khả năng quan sát và tư duy của trẻ nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy khám phá khoa học.
Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Tự Túc

Download tài liệu

2. Phát triển “ý tưởng sáng tạo” cho trẻ 5 – 6 tuổi thông qua hoạt động tạo hình​

Mẫu sáng kiến kinh nghiệm tạo hình 5-6 tuổi

Tên đề tài: “Một số biện pháp phát triển “ý tưởng sáng tạo” cho trẻ 5 – 6 tuổi thông qua hoạt động tạo hình trường mầm non Đồng Lộc”

 • Tác giả: Đào Thị Hiền – trường mầm non Đồng Lộc
 • Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến kinh nghiệm tạo hình 5-6 tuổi đề ra một số biện pháp cho trẻ phát triển “ý tưởng sáng tạo” thông qua hoạt động tạo hình.

Download tài liệu

3. Ứng dụng CNTT trong giảng dạy khám phá khoa học cho trẻ 5-6 tuổi​

Mẫu sáng kiến kinh nghiệm cho giáo viên mần non 5-6 tuổi Tên đề tài: tài: “Một số biện pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thiết kế bài giảng điện tử môn khám phá khoa học cho trẻ Mẫu giáo 5-6 tuổi”

 • Tác giả: Nguyễn Thị Thoa – trường mầm non Thạch Cẩm
 • Mục đích nghiên cứu: Qua việc ứng dụng CNTT giúp trẻ lĩnh hội trọn vẹn kiến thức môn khám phá khoa học, nhằm kích thích hứng thú, giúp cho trẻ nhanh nhẹn, khéo léo. Thông qua đó phát triển các giác quan, rèn luyện khả năng ghi nhớ có chủ định.

Download tài liệu

4. Kinh nghiệm giúp trẻ 5-6 tuổi chuẩn bị sẵn sàng vào lớp 1​

Mẫu sáng kiến kinh nghiệm phổ cập mầm non 5 tuổi Tên đề tài: “Một số kinh nghiệm giúp trẻ 5- 6 tuổi, trường mầm non Đông Vệ chuẩn bị sẵn sàng vào lớp 1”

 • Tác giả: Trần Thị Quý – trường mầm non Đông Vệ
 • Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến kinh nghiệm mầm non 5-6 tuổi của cô giáo Trần Thị Quý nhằm tìm hiểu tầm quan trọng và nội dung của việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1, đề xuất một số giải pháp nhằm giúp trẻ chuẩn bị sẵn sàng vào lớp 1 đạt hiệu quả cao.
Xem Thêm Bài Viết  Bài Học Kinh Nghiệm Khi đi Thực Tập

Download tài liệu

5. Kinh nghiệm tổ chức hoạt động ngoại khóa, lễ hội cho trẻ 5-6 tuổi​

Mẫu sáng kiến kinh nghiệm cho giáo viên mần non 5-6 tuổi

Tên đề tài: tài “Một số kinh nghiệm tổ chức tốt các hoạt động lễ hội và hoạt động ngoại khóa cho trẻ mẫu giáo lớn 5 – 6 tuổi”

 • Tác giả: Lê Thị Tuyết – trường mầm non Đông Sơn
 • Mục đích nghiên cứu: Tìm ra cách tổ chức các hoạt động lễ hội và ngoại khóa đạt hiệu quả cao với mục đích tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh qua đó khắc sâu những hiểu biết của trẻ về các hoạt động lễ hội và hoạt động ngoại khóa. Giúp trẻ được tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm và nhận thức về thế giới xung quanh.

Download tài liệu

6. Phát huy tính tích cực sáng tạo cho trẻ 5-6 tuổi​

Mẫu sáng kiến kinh nghiệm phổ cập mầm non 5 tuổi Tên đề tài: “Tạo môi trường hoạt động trong lớp để phát huy tính tích cực sáng tạo cho trẻ 5 tuổi tại trường mầm non Lam sơn ”

 • Tác giả: Bùi Thị Hường – trường mầm non Lam Sơn
 • Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu để tìm ra giải pháp tốt nhất để phát huy được tính tích cực sáng tạo cho trẻ trong mọi hoạt động.

Download tài liệu

7. Ứng dụng trò chơi dân gian vào hoạt động ngoài trời cho trẻ 5-6 tuổi​

Đề tài sáng kiến kinh nghiệm phổ cập mầm non 5 tuổi

Xem Thêm Bài Viết  Tết Trung Thu ở Việt Nam - Nguồn gốc và ý nghĩa Tết Trung Thu

Tên đề tài: “Ứng dụng trò chơi dân gian vào hoạt động ngoài trời cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo 5-6 tuổi”

 • Tác giả: Vũ Thị Thành – trường mầm non Hoa Mai
 • Mục đích nghiên cứu: Giúp trẻ nắm được cách chơi các trò chơi dân gian Việt Nam, phát huy được tư duy sáng tạo, tìm hiểu về tình bạn, tình yêu gia đình, tình yêu quê hương, đất nước

Download tài liệu

Trong bài viết này, YOPOVN.COM đã chia sẻ đến quý thầy cô 7 sáng kiến kinh nghiệm mầm non 5-6 tuổi hay nhất. Những sáng kiến kinh nghiệm này đều được đúc kết từ sự tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và sự tâm huyết với nghề.​

Theo:Best4Team.com

Rate this post