Những tập Running Man siêu hài, đập tan buồn bạn không thể bỏ lỡ

Bạn đang tìm kiếm những tập Running Man siêu hài, đáng xem nhất? Hãy cùng Gia sư Glory điểm qua những tập phim hấp dẫn, đầy tiếng cười mà bạn không thể bỏ qua.

Những tập Running Man hài nhất mọi thời đại

1. Running Man tập 116

Running Man tập 116

Tập 116 là một trong những tập Running Man hài nhất không thể bỏ qua. Với sự tham gia của những khách mời như Ji Jin Hee, Ji Sung và Song Chang Eui, từ đầu đến cuối tập này mang đến những phút giây hấp dẫn và cười không ngớt. Chủ đề quay ngược thời gian khiến cho những thành viên cố gắng tái hiện lại cảnh quay trước đó với những tình huống hài hước không thể đỡ được.

2. Running Man tập 127

Running Man tập 127

Running Man tập 127

Tập 127 có sự tham gia của dàn khách mời Choi Ji Woo, Jung Yong Hwa, Lee Ki Kwang, Jong Hyun và Simon D. Trong tập này, bạn sẽ được thấy những trận cười với hành động lầy lội của các thành viên, sức mạnh đáng nể của Kim Jong Kook và sự thắng cuộc của đội của Gary.

Xem Thêm Bài Viết  Lời bài hát yêu 5

3. Running Man tập 130

Running Man tập 130

Running Man tập 130

Tập 130 mang đến một trải nghiệm độc đáo khi các thành viên được “xuyên không” trở về quá khứ và sau đó đầu thai vào một cuộc sống tương lai. Những tình huống hài hước và bất ngờ đem lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem.

4. Running Man tập 137

Running Man tập 137

Running Man tập 137

Trong tập này, khách mời Noh Sa Yeon và Uee được chia thành 3 đội khác nhau, cùng với các thành viên cố định. Tình huống trả lời câu hỏi và xử phạt trong tập 137 đã mang đến những trận cười với sự “vô tư” của các khách mời.

5. Running Man tập 150

Running Man tập 150

Running Man tập 150

Tập 150 mang đến một ý tưởng từ các bộ phim về siêu anh hùng. Với sự tham gia của các khách mời như Chansung Taecyeon, Choo Sung Hoon, Jung Du Hong và Kim Dong Hyun, từ các pha thử thách cho đến những khoảnh khắc vượt chướng ngại vật, bạn sẽ không thể không cười khi xem tập này.

6. Running Man tập 163

Running Man tập 163

Tập 163 có chủ đề chinh phục công chúa Ji Hyo và có sự tham gia của G-Dragon, Daesung và Seungri từ nhóm Big Bang. Các thành viên và khách mời đã thể hiện sự xuất sắc để lấy lòng công chúa xinh đẹp Ji Hyo, và nụ hôn đầu của Kang Gary và Ji Hyo đã khiến người xem phải cười không ngừng.

7. Running Man tập 182

Tập 182 có sự tham gia của các khách mời như Do Hee, Si Wan và Yeo Jin Goo. Những trò chơi và tình huống hài hước trong tập này đã tạo nên tiếng cười và thành công cho chương trình.

Xem Thêm Bài Viết  Ăn gì ở Hà Nội? Danh sách 23 quán ăn, món ngon Hà Nội quên lối về 2023

8. Running Man tập 213

Tập 213 là một trong những tập hài nhất với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như Seowoo, Choi Yeo Jin, Lee Yuri, Yoo In Yeong và Kim Min Seo. Những tình huống dở khóc dở cười khi các đồng đội phải xử lý các thách đố của những nhân vật phản diện đã tạo nên sự hài hước không thể nào quên.

9. Running Man tập 254

Nếu bạn là fan của nhóm SNSD, tập 254 không thể bỏ qua. Với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên, tập này mang đến những giây phút hồi hộp và kịch tích.

10. Running Man tập 271 và 272

Hai tập phim 100 & 100 có quy mô lớn và mục tiêu là mời 100 khách mời nổi tiếng tham gia Running Man. Những tập này mang đến những giây phút thú vị và nhiều trận cười sảng khoái.

Tổng kết lại, những tập Running Man này không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái mà còn đem lại những bài học ý nghĩa cho người xem. Đội ngũ thành viên của Running Man đã thể hiện kỹ năng, sự thông minh và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Chắc chắn những tập này sẽ tiếp tục làm say lòng người hâm mộ trong thời gian tới. Hãy đón xem và tận hưởng những tập Running Man vui nhộn này!

Đọc thêm: Gia sư Glory

Rate this post