Những Kiểu Tóc Phổ Biến Cho Người Mặt Gầy Gò Má Cao Che Khuyết Điểm

Bạn muốn tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp để che đi những khuyết điểm trên gương mặt khi bạn có khuôn mặt gầy gò và má cao? Đừng lo lắng nữa! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những kiểu tóc phù hợp giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.

Những Kiểu Tóc Phù Hợp Cho Người Mặt Gầy Gò Má Cao

1. Kiểu Tóc Bob Ngắn

Kiểu tóc bob ngắn được nhiều người gầy gò má cao ưa chuộng, bởi nó có khả năng che đi khuyết điểm phần má và làm cho khuôn mặt trông tròn hơn. Hãy để mái lệch và tránh động tác căng tóc quá thẳng nhé! Kiểu tóc bob ngắn đang trở thành xu hướng hot của những người có gò má cao.

Kiểu tóc bob ngắn

2. Kiểu Tóc Lob

Kiểu tóc lob dành cho những người có tóc dày, chỉ cần cắt tóc ngang vai là bạn sẽ có một mái tóc trẻ trung và sành điệu. Hãy sử dụng lô cuốn để tạo ra phần cúp đuôi cho mái tóc. Kiểu tóc lob giúp người có gò má cao trông thanh thoát và quyến rũ.

Kiểu tóc lob

3. Kiểu Tóc Dài

Kiểu tóc dài giúp khuôn mặt trông gọn gàng và hài hòa hơn. Hãy để tóc dài tự nhiên và tránh làm thẳng tóc quá nhiều, vì điều này có thể làm khuôn mặt trông phình lên. Bạn có thể uốn tóc hoặc tạo một chút xoăn để tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc.

Xem Thêm Bài Viết  Những hình ảnh Anime Hàn Quốc đẹp nhất

Kiểu tóc dài

4. Mái Xéo Dài

Kiểu tóc mái xéo dài tạo nên sự duyên dáng, thú vị và hiện đại và cũng giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt bạn. Mái tóc dài phải đến sống mũi, bạn có thể tỉa phần trước tóc và chải xéo. Bạn cũng có thể kết hợp mái xéo với kiểu tóc bob và lob.

Kiểu tóc mái xéo dài

5. Kiểu Tóc Xoăn Mái Thưa

Với kiểu tóc xoăn mái thưa, bạn sẽ trông rất cá tính và năng động. Tóc sẽ mềm mại và thoải mái, và mái thưa tỉa ngang sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trán nhỏ của mình. Kiểu tóc này thích hợp cho những người có gò má cao và là xu hướng được săn đón nhiều nhất.

Kiểu tóc xoăn mái thưa

Đây là một số kiểu tóc phù hợp cho những người có khuôn mặt gầy gò má cao mà bạn có thể tham khảo. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp bạn tự tin mà còn làm nổi bật vẻ đẹp của mình. Hãy tìm cho mình một kiểu tóc độc đáo mà khi nhìn vào, mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi. Chúc bạn thành công!

Nguồn ảnh: Gia sư Glory

Rate this post