Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc đáng xem

Bạn thích xem phim và muốn tìm hiểu về tình yêu, hôn nhân cũng như những khó khăn trong cuộc sống? Hãy cùng khám phá những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này.

Top những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất

Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất

Bộ phim “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” chắc hẳn không còn xa lạ với bạn. Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, câu chuyện kể về cô gái Han Ji Eun, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, bị bạn thân lừa bán căn nhà cho một ca sĩ nổi tiếng. Han Ji Eun và ca sĩ này đã đồng ý kí kết hợp đồng hôn nhân để giải quyết vấn đề của cả hai. Ban đầu, cả hai gặp nhiều xích mích, nhưng dần dần họ nhận ra tình cảm thật sự và có một cái kết đẹp.

Cô Dâu Nhỏ Xinh

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-2
Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-2

“Cô Dâu Nhỏ Xinh” kể về mối quan hệ giữa Yoon Jung Sook và Kwon Hyuk Joon, được gia tộc sắp đặt từ trước. Hyuk Joon là cháu đích tôn của gia tộc Kwon, còn Jung Sook là cháu gái duy nhất của dòng tộc Yoon. Sự khác nhau về tính cách tạo nên những tình huống hài hước, khiến khán giả không ngừng cười.

Xem Thêm Bài Viết  Những bộ phim đáng xem của Ngô Diệc Phàm

Hợp đồng hôn nhân

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-3
Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-3

” Hợp đồng hôn nhân” kể về Kang Hye Soo, một bà mẹ đơn thân và Han Ji Hoon, một người đàn ông giàu có. Kang Hye Soo đã đồng ý kí kết hợp đồng hôn nhân để tìm người bảo hộ cho mình. Từ đây, câu chuyện tình yêu giữa hai người đã bắt đầu.

Goong

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-4
Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-4

“Goong” là một bộ phim kết hợp giữa cổ trang và hiện đại, kể về cô bé 17 tuổi thích mặc quần thể dục dưới váy. Cô trở thành thái tử phi và người tình trong mơ của anh trai thái tử. Câu chuyện tình yêu giữa cô và thái tử đẹp nhất Hàn Quốc đã tạo nên những tình huống hài hước và tái hiện lại không gian cổ kính Hàn Quốc.

Định Mệnh Anh Yêu Em

“Định Mệnh Anh Yêu Em” là bộ phim tái hợp của cặp đôi Jang Na Ra và Jang Hyuk sau 12 năm kể từ khi “Câu chuyện thành công của cô nàng ngổ ngáo”. Câu chuyện xoay quanh Kim Mi Young, một cô gái rụt rè. Sau chuyện tình một đêm với Lee Gun, cô đã có thai và hai người buộc phải kết hôn. Dù chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa, nhưng qua nhiều sóng gió, họ tìm được hạnh phúc đích thực.

Cô Nàng Đanh Đá

“Cô Nàng Đanh Đá” là một tác phẩm xuất sắc nhất do chị em Hong viết kịch bản. Phim tập trung vào mối quan hệ giữa Chun Hyang và Mong Ryong. Hai người bị buộc phải kết hôn sau khi bị tìm thấy ngủ chung trong một căn phòng. Mặc dù không muốn nhưng vì áp lực từ xã hội, cả hai đã đồng ý và từ đó, câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu.

Xem Thêm Bài Viết  Tạo hình ảnh đáng yêu với tranh tô màu con gà cho bé

Hạnh Phúc Bất Ngờ

“Hạnh Phúc Bất Ngờ” là bộ phim đầu tiên khai thác đề tài tình yêu từ hợp đồng hôn nhân. Kim Da Hyun, một giáo viên hiền lành, tốt bụng, đã sau cùng chấp nhận kí kết hợp đồng hôn nhân với một người đàn ông giàu có như một sự báo ơn. Từ đây, câu chuyện tình yêu giữa hai người đã bắt đầu.

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và muốn thư giãn, những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy thưởng thức và tận hưởng những giây phút thú vị này.

Với những bộ phim này, chúng ta có thể thấy phong phú và đa dạng của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Không chỉ mang đến những câu chuyện cảm động và hài hước, mà các bộ phim này còn giúp chúng ta hiểu hơn về văn hóa và giá trị truyền thống của xã hội Hàn Quốc. Hãy hy vọng rằng qua việc khám phá những bộ phim này, chúng ta có thể học hỏi được những bài học quý báu về tình yêu, sự đồng cảm và sự bền vững trong hôn nhân.

Bạn đã xem bài viết “Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất” tại Gia sư Glory. Hãy để lại bình luận và khám phá thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Gia sư Glory, với hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Rate this post