Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông đáng xem

Bạn đã từng say mê những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông chưa? Thể loại phim với những cảnh hành động mãn nhãn, các màn đấu võ kịch tính và lối dẫn dắt táo bạo từng gây sốt trên toàn thế giới trong những năm 80 và 90 của thế kỷ trước. Thêm vào đó, các nhân vật chính với những nét đặc trưng riêng biệt và sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng đã tạo nên những tác phẩm đáng xem. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất qua bài viết này.

Top những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông TVB hay nhất

Bằng Chứng Thép: có 3 phần

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất

Một trong những bộ phim khiến nhiều người trông đợi nhất. Bằng Chứng Thép kể về điều tra phá án của tổ trọng án Tảy Cửu Long. Với sự tham gia của các diễn viên như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Cao Văn Long, Chung Gia Hân… bộ phim hứa hẹn mang đến những vụ phá án ly kỳ hấp dẫn.

Xem Thêm Bài Viết  Các Mã Lệnh Đế Chế (Age of Empires - AOE): Kỷ nguyên trải nghiệm thú vị

Học Cảnh Truy Kích

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-2
Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-2

Bộ phim góp mặt nhiều diễn viên tên tuổi như Tạ Thiên Hoa, Ngô Trác Hi, Trần Kiện Phong. Phim kể về Chung Lập Văn, một cảnh sát có khát khao phá vỡ băng đảng lớn nhất. Nhưng trong quá trình tham gia phá án, anh lại vô tình yêu con gái của xã hội đen. Liệu anh có hoàn thành nhiệm vụ hay vì tình cảm mà quên đi trách nhiệm?

Đội Điều Tra Đặc Biệt

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-3
Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-3

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt được giao đảm nhiệm vai cảnh sát Vu Tử Lãng có khả năng thần giao cách cảm Quách Tấn An. Nữ cảnh sát Hình Tinh Tinh do Quách Thiện Ni đóng với tính tình thô lỗ. Với quan niệm “thà giết lầm hơn bỏ sót”, nhiều mâu thuẫn đã xảy ra giữa Vu Tử Lãng và Hình Tinh Tinh. Liệu họ có cùng nhau hợp tác phá án thành công?

Tiềm Hành Truy Kích

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-4
Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-4

Một bộ phim nói về thân phận gián điệp. Trong phim, Lương Tiểu Đường do Tạ Thiên Hoa thủ vai. Anh phải trà trộn vào băng nhóm xã hội đen để phá án về buôn bán vũ khí và ma túy. Nhưng anh phải đối đầu với Tô Tinh Bách do Huỳnh Tông Trạch đảm nhiệm một đại ca đi lên từng bước trong giới gian hồ đầy mưu mô và xaỏ trá. Đấu trí căng não, cái kết như thế nào?

Đấu Trí

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-5
Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-5

Giang Dương, một cảnh sát với niềm tin tàn khốc không thể thắng chánh, do Mã Đức Chung thủ vai quyết bắt Cao Triết do Lưu Tùng Nhân đảm nhiệm một chủ quán ăn ẩn thân che đi thân phận một hiệp đạo câm đầu nhóm cướp chuyên nghiệp. Liệu Giang Dương mưu trí có tìm bằng chứng hay Cao Triết thông minh đột lọt?

Xem Thêm Bài Viết  Cách khắc phục lỗi không gõ được Tiếng Việt trong Word, Excel

Lực Lượng Phản Ứng

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-6

Phim Lực Lượng Phản Ứng có 20 tập phim. Với sự tham gia của Âu Dương Chấn Hoa, Quan Viễn Hà. Bộ phim xoay quanh phá án đang xen vào cuộc sống đời thường của các gia đình. Phim có những pha hành động đẹp mắt pha chút lãng mạn của tình yêu.

Giác Quan Thứ 6

Bộ phim nói về cô cảnh sát An Ni có giác quan thứ 6. Nhờ có giác quan thứ 6 mà cô phá được nhiều vụ trọng án. Với tình tiết ly kỳ hấp dẫn giữa công lý và tình người. An Ni, cảnh sát tài ba có làm tròn trách nhiệm khi cô đảm nhiệm những vụ án toàn là bạn bè và người thân?

Hồ Sơ Trinh Sát

Phim kể về nhóm trinh sát trong đó Tử Sơn làm đội trưởng nhóm cảnh sát CDI làm việc cho Polive Station tại trung tâm Hong Kong. Phim với những tình tiết phá án gây căng thẳng xen vào tình cảm lôi cuốn người xem.

Sứ Đồ Hành Giả

Phim Sứ Đồ Hành Giả với nhiều diễn viên tên tuổi như Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Miêu Kiều Vĩ. Phim nói về cuộc chiến của cảnh sát với giang hồ xã hội đen liên tục gây án mạng tranh giành địa bàn. Tuy nhiên, việc phá án khó khăn hơn khi cảnh sát bán đi lòng trí triết để che giấu thân phận một hiệp đạo.

Lội Đình Tảo Độc

Phim Lội Đình Tảo Độc nói về cuộc chiến trong nội bộ điều tra ma túy. Cảnh sát chân chính Vy Thế Lạc do nam diễn viên Lâm Phong thủ vai và cảnh sát biến chất Hướng Vinh do Miêu Kiều Vĩ đảm nhận. Liệu Vy Thế Lạc có phá án thành công khi chánh tà lân lộn?

Xem Thêm Bài Viết  Nitric oxide là gì? Có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Hy vọng với gợi ý về những bộ phim cảnh sát Hồng Kông TVB của chúng tôi đã giúp bạn tìm thêm những tác phẩm mới để thỏa mãn đam mê điện ảnh. Nếu bạn quan tâm, hãy đến với Gia sư Glory để khám phá thêm những thông tin thú vị khác.

Rate this post