Những bộ phim BTS đáng xem nhất và rất hot

Bạn đang tìm kiếm những bộ phim mà BTS tham gia đóng và đang rất được yêu thích? Hãy cùng Gia sư Glory khám phá những tác phẩm điện ảnh đình đám mà nhóm nhạc BTS đã góp mặt trong thời gian qua.

5 bộ phim BTS đáng xem và hấp dẫn

1. Yêu tinh – Goblin (2016)

BTS đóng phim

Bộ phim “Yêu tinh” kể về nhân vật Kim Shin và cuộc sống bất tử của anh. Khi gặp gỡ với Wang Yeo, hai người dọn về chung nhà và trải qua những câu chuyện thú vị. Câu chuyện tình yêu giữa Kim Shin và Ji Eun Tak cũng làm nổi bật bộ phim này.

2. Cuộc sống trên sao hỏa – Life On Mars (2018)

BTS đóng phim
BTS đóng phim

“Cuộc sống trên sao hỏa” kể về viên điều tra cảnh sát Han Tae Joo, sống ở năm 2018 và bỗng dưng trở về thời 1988. Anh tiếp tục tham gia vào đội phá án của Kang Dong Chul. Tae Joo và Dong Chul có phong cách làm việc khác nhau nhưng cả hai cùng góp phần phá án và trải qua những câu chuyện thú vị.

3. Bring the Soul

BTS đóng phim
BTS đóng phim

“Bring the Soul” là dự án phim sắp được ra mắt của BTS, nói về chân thực hình ảnh 7 chàng trai đằng sau những ánh đèn sân khấu lung linh. Bộ phim sẽ khắc họa hành trình chuẩn bị và biểu diễn concert tại các thành phố lớn trên thế giới.

Xem Thêm Bài Viết  Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 9, 3 con giáp sẽ có nhiều tiền tài, nhận được ánh nắng, tài lộc, sự nghiệp huy hoàng và gặp nhiều may mắn.

4. Love Yourself

“Một trong những bộ phim có sự tham gia của BTS mà fan đang mong chờ là ‘Love Yourself’ với sự góp mặt của Jimin. Mặc dù chi tiết về cốt truyện và nhân vật vẫn chưa được tiết lộ, dự án này đã nhận được sự chú ý từ nhiều khán giả và fan hâm mộ.

5. Burn The Stages

“Burn The Stages” là phiên bản dài của series trên Youtube của BTS, ghi lại chuyến lưu diễn Wings của nhóm. Bộ phim hứa hẹn mang đến cho fan những cái nhìn sâu sắc về cảnh hậu trường của 7 chàng trai.

Những bộ phim mà BTS tham gia không chỉ thu hút khán giả trên toàn cầu bởi khả năng diễn xuất xuất sắc, mà còn bởi sự chân thực và tâm huyết mà các thành viên đem đến. Các tác phẩm này đã ghi dấu trong lòng người xem.

Với thành công của các bộ phim trên, chúng ta có thể mong đợi nhiều tác phẩm điện ảnh thú vị từ BTS trong tương lai. Hãy cùng theo dõi và thưởng thức những bộ phim hấp dẫn của nhóm nhạc này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những bộ phim BTS đáng xem nhất và rất hot tại Gia sư Glory. Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan và để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận. Chúc bạn có những phút giây thú vị khi xem phim!

Từ khóa liên quan: BTS, Kpop, Blood Sweat & Tears, Burn The Stage, Bring The Soul, Love Yourself in Seoul, Break The Silence, Run BTS!, The Most Beautiful Moment in Life, Dynamite

Xem Thêm Bài Viết  Lấy chồng không lấy người có gò má cao, lấy chồng không lấy người có lông mày liền, lông mày là gì?

Gia sư Glory

Rate this post