Người tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt?

Tuổi Thân là con giáp nhanh nhẹn và linh hoạt nhất trong 12 con giáp. Vậy người tuổi Thân có vận mệnh như thế nào, khi sinh ra sẽ giàu sang phú quý, đường đời suôn sẻ?

Mời quý độc giả cùng tham khảo chi tiết vận mệnh người tuổi Thân qua ngày giờ sinh trong bài viết dưới đây!

>> Đã có tử vi tuổi Thân 2023

1. Tổng quan cuộc đời người sinh năm Thân

Người tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt?

Người sinh năm Thân có cung hoàng đạo là con khỉ trong 12 cung hoàng đạo

Tuổi Thân đứng thứ 9 trong thứ tự của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Khỉ là con vật đại diện cho con giáp này.

Những người tuổi Thân sinh ra đã có bản chất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ là những người đa tài, đôi khi có chút tinh nghịch và hài hước. Vì vậy, họ rất được lòng những người xung quanh và mang đến cho người khác cảm giác dễ chịu. Những lợi thế này rất có lợi trong cuộc sống sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân.

Tuy nhiên, người này khi nóng giận lại khó kiểm soát cảm xúc và lời nói. Họ có thể để cơn giận của mình qua đi, ngay cả khi điều đó làm tổn thương người khác.

2. Vận mệnh người tuổi Thân qua giờ sinh

Người tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào?

Giờ sinh có ý nghĩa như thế nào đối với người tuổi Thân?

Khác với cách chia một ngày thành 24 giờ, người xưa quy định cách tính thời gian thông qua các đồng hồ (mỗi giờ bằng 2 giờ) như sau:

 • Sinh giờ Tý (từ 23h đến 13h): Người sinh giờ này làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Nếu đi theo đường chính sự cần đề phòng tiểu nhân ngáng đường.
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Đây là giờ sinh tốt lành đối với người tuổi Thân. Cuộc đời an phận không phải ưu tư, sầu muộn. Đường công danh, tình duyên, sức khỏe đều rất tốt.
 • Sinh giờ Dần (từ 15h đến 5h): Người tuổi Thân sinh giờ Dần có tài năng xuất chúng, thi cử đỗ đạt. Khi ra đời, tựa đề đã rộng mở nhưng cũng gặp những trở ngại nhất định.
 • Sinh giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng): Tuổi trẻ là lúc lập nghiệp, tuy khó khăn nhưng không đáng ngại. Tuổi già sẽ gặp nhiều may mắn, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.
 • Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): Bản mệnh toàn tài, xuất chúng, thông minh. Con đường công danh hay kinh doanh cũng có quý nhân giúp đỡ nên vô cùng suôn sẻ. Tuy nhiên, cuộc sống nên biết tiết kiệm, tránh những trường hợp không mong muốn về sau.
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Người sinh vào giờ này nên cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng bị vạ miệng. Còn lại, trong sự nghiệp không có gì đáng ngại, lúc khó khăn vẫn có quý nhân giúp đỡ.
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Cuộc đời có nhiều việc phải lo toan, tính toán, suy tính cho thấu đáo. Ngoài 30 số mệnh gặp nhiều may mắn hơn, gia đình hòa thuận, êm ấm.
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Là người bộc trực, bộc trực, có sao nói vậy? Họ cứng cỏi, mạnh mẽ và không khuất phục số phận. Kết quả là, kết quả tốt có thể thu được.
 • Sinh giờ Thân (từ 15h đến 17h): Người tuổi Thân sinh giờ Thân có tài lộc dồi dào, nhiều mối làm ăn tốt. Họ có nhân duyên hợp tác với bạn bè, người thân, cùng nhau phấn đấu. Tuy nhiên, người cai trị vẫn nên cẩn thận khi thực hiện các mối quan hệ.
 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Trong cuộc đời, họ vướng vào nhiều rắc rối. Nhưng nhờ tài hùng biện và đầu óc linh hoạt, họ đều có thể chiến thắng, gặp dữ hóa lành.
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Đây là những người mạnh mẽ trong học tập và thi cử. Bản mệnh có gia đình, bạn bè làm điểm tựa nên thăng tiến nhanh chóng. Ngược lại, nếu bạn phát triển bản thân, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác để đạt được thành công.
 • Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ): Cuộc đời những người này sung túc, tích lũy được của cải, của cải, cả đời an nhàn, hạnh phúc. Tuy nhiên cũng vì thế mà họ bị tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.
Xem Thêm Bài Viết  Vì sao nhân viên khách sạn không thích dọn phòng thuê theo giờ? Lý do gây bất ngờ

3. Vận mệnh người tuổi Thân qua ngày tháng năm sinh

Người tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào?

Người sinh năm Bính Thân theo tử vi phong thủy, vận mệnh ra sao?

Dự đoán tử vi người tuổi Thân cần sử dụng ngày sinh tính theo âm lịch. Do đó, bản mệnh phải xem ngày sinh của mình tương ứng với tên gọi nào trong 12 con giáp.

 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Thân sinh ngày Tý có quyền cao chức trọng, làm rạng rỡ tổ tông. Mệnh chủ cần đề phòng kẻ gian vu khống vì ganh ghét mà dẫn đến tranh chấp.
 • Sinh ngày Sửu: Những người này có số đi xa lập nghiệp, làm ăn thuận lợi. Để tránh lãng phí tiền bạc, nên tích nhiều phước, có tiền thì đừng tiêu xài hoang phí.
 • Sinh ngày Dần: Khi còn trẻ phải bôn ba vất vả, về già cuộc sống ổn định hơn. Mặc dù họ phải trải qua nhiều thử thách, nhưng nhìn chung họ không phải chịu khổ nạn nghiêm trọng nào.
 • Sinh ngày Mão: Người sinh vào giờ này khá tốt, có khả năng làm nên việc lớn. Khi gặp trở ngại, họ cần suy tính cẩn thận để không bị thua cuộc, chuyển nguy thành an.
 • Sinh ngày Thìn: Họ có tầm nhìn xa trông rộng, khiêm tốn và tràn đầy lòng trắc ẩn. Trong cuộc sống có thể gặp phải một số nguy hiểm nên bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần.
 • Sinh ngày Tỵ: Người sinh ngày này linh hoạt, nhiều tham vọng, lập được nhiều thành tựu lớn. Ngoài ra, gặp nhiều may mắn nên thích hợp làm ăn, hưởng phúc.
 • Sinh ngày Ngọ: Cuộc đời cát hung lên xuống khó lường, vận mệnh tùy lúc gặp may. Vì vậy, để đạt được nghiệp lớn, họ cần phải có quyết tâm và ý chí kiên định.
 • Sinh ngày Mùi: Nếu sinh vào ngày này, số phận của người tuổi Thân phải chịu nhiều khổ đau. Sức khỏe phải được ưu tiên hàng đầu, bởi không có sức khỏe thì dù có hoài bão lớn cũng khó đạt được.
 • Sinh ngày Bính Thân: Vận số tốt, cuộc sống bình yên, không lo cơm áo. Tuy nhiên, dù bạn có thiện chí và đối xử hết lòng với người khác thì cũng đừng để bản thân và gia đình phải chịu điều tiếng, thiệt thòi.
 • Sinh ngày Dậu: Người sinh ngày này đặc biệt tốt về mặt tình duyên và đối nhân xử thế. Họ được mọi người xung quanh yêu mến, và họ phát triển mạnh mẽ khi còn trẻ. Tình cảm gia đình yên ấm, vợ chồng thương yêu đùm bọc lẫn nhau.
 • Sinh ngày Tuất: Tôi sinh ra không phải là người thường gặp may mắn. Nhưng nếu giữ một tinh thần thoải mái và ý chí vững vàng, bạn vẫn có thể đạt được những thành tựu không thua kém người khác.
 • Sinh ngày Hợi: Công danh sự nghiệp toại nguyện, tính tình dũng cảm, không ngại khó khổ. Không trở ngại nào có thể ngăn cản họ đến đích thành công cuối cùng.
Xem Thêm Bài Viết  Đánh giá trường THPT số 2 Văn Bàn – Lào Cai có tốt không?

4. Vận mệnh người tuổi Thân qua tháng sinh

Người tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào?

Vận mệnh người tuổi Thân qua tháng sinh

Tương tự như ngày giờ sinh, khi xem vận mệnh người tuổi Thân qua tháng sinh, cung mệnh cũng cần đối chiếu với lịch âm mới biết được chính xác.

 • Sinh vào tháng Giêng: Những người tuổi Thân sinh vào đầu năm là những người năng động, nhiệt tình và hướng ngoại. Họ có cơ hội ra nước ngoài phát triển bản thân, gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Sinh tháng 2: Họ là những người trí thức xuất chúng, tính tình cởi mở hơn người. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế tính ù lì, bảo thủ, chịu khó tiếp thu kinh nghiệm từ người đi trước thì sẽ phát triển hơn.
 • Sinh tháng ba: Mệnh tôi vừa có tài vừa có đức, không kiêu căng, may mắn hay phú quý. Vì vậy, họ rất được lòng mọi người và có duyên với việc kinh doanh lớn.
 • Sinh tháng 4: Xét về trí thông minh, những người này không thua kém ai, nhưng họ sống tình cảm hơn. Họ cần rèn luyện tính kiên nhẫn, bớt nóng vội và hấp tấp thì về lâu dài họ sẽ đạt được điều mình mong muốn.
 • Sinh tháng 5: Khi mới bắt đầu lập nghiệp, họ gặp rất nhiều khó khăn nhưng điều đó không làm họ nản lòng. Họ không cần dựa dẫm vào ai hay trông chờ vào vận may mà có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình.
 • Sinh tháng 6: Người sinh tháng này rộng lượng, hào phóng, không chấp nhặt tiểu tiết. Họ thích tận hưởng cuộc sống an nhàn, nhàn hạ hơn là đầu tư mạo hiểm.
 • Sinh tháng bảy: Những người này yêu thú vui tao nhã, tự do theo đuổi điều mình thích. Cuộc sống của họ rất cân bằng, tuy không quá giàu có nhưng tinh thần luôn thoải mái.
 • Sinh tháng tám: Đường đời viên mãn, cá tính nổi bật được quý nhân phù trợ. Do đó, những người này có tương lai vô cùng xán lạn, sự nghiệp và danh vọng không bị cản trở.
 • Sinh tháng 9: Người tuổi Thân sinh vào tháng 9 âm lịch có vận mệnh ít nổi bật. Họ thích hợp với văn chương nghệ thuật hơn là con đường kinh doanh buôn bán, bon chen với cuộc sống.
 • Sinh tháng 10: Mệnh có tư chất thông minh tài hoa nhưng lại thiếu đi phần quyết tâm lập nghiệp. Vì vậy, cuộc sống của những người sinh vào tháng này rất khác biệt. Nếu họ tiến bộ, họ sẽ phát tài, ngược lại, họ sẽ an phận thủ thường.
 • Sinh tháng 11: Tính tình dễ nổi nóng, khó kiềm chế lời nói khiến các mối quan hệ dần xa cách. Sau khi trải qua nhiều thăng trầm, được trui rèn sẽ tốt hơn, nhân duyên hậu vận tốt đẹp.
 • Sinh tháng 12: Người tuổi Thân sinh vào cuối năm làm việc chăm chỉ, siêng năng. Gia đình hòa thuận, êm ấm, không có xích mích, sóng gió nên phúc lộc vững bền.
Xem Thêm Bài Viết  Hình ảnh Nobita tuyệt đẹp - Tổng hợp bức tranh tuyệt đẹp của Nobita

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không đúng tuyệt đối cho mọi người. Muốn có vận may thì phải rèn luyện bản lĩnh, tư cách và làm nhiều việc thiện, tất sẽ thành đạt, hưởng phúc lâu dài.

xem thêm

– Tuổi Bính Thân sinh năm 1956

– Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

– Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

– Tuổi Thân sinh năm 1992

– Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Rate this post