Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay dành cho sinh viên

Khi hoàn thành luận văn, khóa luận tốt nghiệp bạn sẽ có những lời cảm ơn chân thành gửi đến các thầy cô giáo những người đã bỏ công sức, thời gian đồng hành và giúp đỡ các bạn hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Sau đây là một số lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay đặc biệt mà sinh viên nên gửi đến người khác.

Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay dành cho sinh viên

Những lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay nhất dành cho sinh viên

Lời cảm ơn khóa luận số 1

Đề tài “…” là nội dung tôi chọn nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau thời gian theo học chương trình cao học chuyên ngành … tại trường ….

Trong quá trình đó, tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện luận văn có sự giúp đỡ rất nhiều từ thầy cô giáo, xin chân thành cảm ơn sâu sắc gửi đến Thầy/Cô … thuộc Khoa … – Trường …. Thầy đã trực tiếp chỉ bảo và hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu giúp tôi hoàn thành luận văn này. Tôi xin chân thành cảm ơn các Thầy, Cô trong Khoa … đã đóng góp những ý kiến, thời gian cho bài luận văn.

Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn Khoa … Trường …, lãnh đạo và các anh chị đang công tác tại … đã tạo điều kiện và thời gian cho tôi trong suốt quá trình nghiên cứu.

Xem Thêm Bài Viết  Sửa lỗi không giải nén được file rar

Lời cuối tôi xin cảm ơn những người thân, bạn bè thân thiết đã bên tôi, động viên, hỗ trợ tôi hoàn thành khóa luận này.

Lời cảm ơn khóa luận số 2

Tôi là…………….đã chọn đề tài………………..tại trường………………………

Tôi đã hoàn thành đề tài luận văn và kết thúc khóa học thành công, trong thời gian ở trường tôi đã được sự giúp đỡ quý báu từ thầy cô giáo. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn những tình cảm mà thầy cô giáo đã giúp đỡ chân thành tại trường Đại học Công nghiệp hỗ trợ cho tôi có môi trường tốt, nghiên cứu và hoàn thành khóa luận này một cách tốt đẹp.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Thầy/Cô ……….giúp đỡ tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và trực tiếp hướng dẫn tôi hoàn thành đề tài luận văn. Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn tới thầy cô trong Khoa …..…, bạn bè giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất giúp tôi hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Lời cảm ơn khóa luận số 3

Thành công không chỉ có một cá nhân tạo ra mà còn gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều người khác. Trong suốt thời gian học tập ở giảng đường đại học em đã nhận nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè.

Em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa …………………. – Trường Đại Học …………………. nhiệt tình trong việc truyền đạt vốn kiến thức quý báu giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian học tập tại trường. Em xin chân thành cảm ơn thầy/cô …………………. đã tận tâm, chỉ bảo chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy. Mặc dù bài khóa luận không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô và các bạn học cùng lớp giúp bài khóa luận hoàn thiện hơn.

Xem Thêm Bài Viết  Tìm hiểu về những hình xăm chữ La Mã đẹp nhất

Lời sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa ………………….. thầy hiệu trưởng – …………………. sức khỏe, niềm tin, vững bước dìu dắt chúng em trưởng thành.

Trân trọng. ……………., ngày … tháng … năm …..

Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên)

Lời cảm ơn số khóa luận 4

Em là…đã hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm chân thành đến thầy …………………., tận tình hướng dẫn, chỉ bảo trong suốt quá trình viết khóa luận.

Em chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong khoa …………………., Trường …………………. tận tình truyền đạt kiến thức trong suốt thời gian học tại trường. Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc ……………… cho phép và tạo điều kiện thuận lợi em thực tập ở công ty.

Lời sau cùng em kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp, kính chúc cô, chú, anh, chị trong công ty ……có nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

Lời cảm ơn số khóa luận 5

Em chân thành cảm ơn sâu sắc đến với các quý thầy quý cô và cán bộ nhân viên của Phòng …, trường … hết lòng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian học tại trường…

Em xin gửi lời cảm ơn các cán bộ, nhân viên làm việc trong Thư viện trường …., hỗ trợ tận tình, chu đáo cho em trong việc tìm kiếm các tư liệu sách vở, hình ảnh phục vụ làm bài báo cáo.

Xem Thêm Bài Viết 

Em xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô. Em rất biết ơn sự quan tâm cổ vũ hết lòng của gia đình và bạn bè đó là nguồn động viên giúp em cố gắng và hoàn thành xuất sắc luận văn. Đặc biệt là những thầy/cô … trong suốt quá trình em thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

Cuối cùng là những tình cảm chân thành đến toàn bộ quý thầy cô của khoa …, trường …, vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình học tập tại trường.

Em cảm thấy mình cố gắng nhưng vì kiến thức vẫn còn hạn chế nên sẽ còn các thiếu sót không đáng có, mong thầy cô bổ sung để bài luận văn được hoàn thiện.

Em xin chân thành cảm ơn!

Vừa rồi là top 5 lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay nhất dành cho học sinh, sinh viên nên tham khảo. Lời cảm ơn là thái độ biết ơn, tôn sư trọng đạo cần thiết với những thầy cô , giảng viên đã giúp đỡ các bạn hoàn thành luận văn, khóa luận tốt nghiệp.

Rate this post