Kinh Nghiệm Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Vé máy bay giá rẻ là điều mà ai cũng mong muốn, và hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhưng để săn được những tấm vé đó không phải là chuyện dễ dàng. Dưới đây là 6 cách giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ thành công.

Cách 1: Cập nhật các khuyến mãi mới nhất

Để săn được vé máy bay giá rẻ, bạn cần cập nhật thông tin khuyến mãi qua website chính thức của các hãng hàng không hoặc phòng vé. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tung ra, như “Đón thu quyến rũ” của Vietnam Airlines, “12h rồi Vietjet thôi” của Vietjet Air, “3 tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay” của Jetstar, “Chào thứ 4, Bamboo vô tư” của Bamboo Airways,… Hãy đọc kỹ thông tin chương trình trước khi săn vé rẻ nhé.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến mãi Thứ 5 rực rỡ

Cách 2: Cân nhắc khi chọn điểm đến

Nếu bạn đi công tác hay có việc cố định thì điểm đến sẽ là cố định. Nhưng nếu bạn định du lịch và muốn tìm điểm đến có vé giá rẻ, hãy cân nhắc một số điểm sau:

  • Giá vé đi tuyến cụ thể phụ thuộc vào mùa vụ. Ví dụ, vào dịp Tết, chặng bay từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Thanh Hóa,… sẽ có giá rất cao. Tránh đặt vé tới Hồ Chí Minh trong mùa Tết nếu không muốn giá vé cao ngất ngưởng.
  • Vào mùa hè, các gia đình thường chọn điểm du lịch biển nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Hãy tìm đến những địa điểm ít “hot” hơn để có vé rẻ.
Xem Thêm Bài Viết  Bài Tập Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô

Cách 3: Chọn thời gian đặt vé và thời gian bay phù hợp

Nếu bạn muốn bay vào mùa cao điểm như hè, dịp lễ Tết, hãy đặt vé từ sớm. Đặt vé ít nhất 2 tháng trước khi muốn bay để có mức giá rẻ. Chọn thời gian bay cũng ảnh hưởng tới giá vé: bay vào thứ 5 và thứ 6, bay về vào chủ nhật cuối tuần sẽ có mức giá cao hơn. Muốn có vé giá rẻ tuyệt đối, hãy chọn bay trong ngày thường từ thứ 2 đến thứ 5.

Cách 4: Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trước khi săn vé

Khi săn vé, hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân để tiết kiệm thời gian. Ghi sẵn họ tên, giới tính, số điện thoại liên hệ, thời gian bay, nơi đến,… Ngoài ra, hãy chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế để tránh mất cơ hội khi màn hình săn vé báo “phiên giao dịch đã kết thúc”. Rủ thêm đồng đội cùng săn vé để tăng khả năng mua được vé giá rẻ.

Cách 5: Thực hành cho quen trước khi săn vé rẻ

Trước khi săn vé, hãy thực hành các thao tác đặt vé trực tuyến nhiều lần trên các website của các hãng hàng không hoặc tại BestPrice.vn. Điều này giúp bạn làm quen với quy trình đặt vé và tăng khả năng mua được vé giá rẻ. Nhớ chọn bay tách chiều đi và về để có cơ hội mua vé khuyến mãi.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Bán Hàng Shopee

Thực hành săn vé máy bay cho thành thạo

Cách 6: Săn vé máy bay giá rẻ tại Gia sư Glory

Để dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ, hãy sử dụng dịch vụ của Gia sư Glory – Công ty du lịch chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với Gia sư Glory, bạn có thể tìm vé giá rẻ từ nhiều hãng bay và so sánh giá dễ dàng. Hãy truy cập Gia sư Glory để tìm hiểu thêm.

Như vậy, với 6 cách trên, bạn đã sẵn sàng săn vé máy bay giá rẻ. Hãy kiên nhẫn và áp dụng những mẹo này, và đừng ngần ngại liên hệ Gia sư Glory để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất. Chúc bạn thành công!

Tác giả: SEO Master
Nguồn ảnh: Internet và BestPrice

Rate this post