Kinh Nghiệm Làm Iui Sinh Con Trai

Phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) là một phương pháp được khá nhiều bác sĩ lựa chọn để điều trị hiếm muộn, vô sinh, tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Gia sư Glory khám phá những kinh nghiệm làm IUI sinh con trai, nhất là cho những bạn thực hiện lần đầu tiên.

Các trường hợp và điều kiện làm IUI

Phương pháp IUI có tên tiếng Anh là Intrauterine Insemination, hay còn gọi tắt là IUI. Cụ thể, phương pháp này là cách bơm số lượng lớn tinh trùng của người chồng vào trực tiếp buồng tử cung của người vợ, giúp tăng khả năng thụ thai. Đây sẽ giúp nhiều cặp vợ chồng hiện nay điều trị được vô sinh, hiếm muộn.

Các trường hợp làm IUI:

  • Nam giới vô sinh không rõ nguyên nhân, chất lượng tinh trùng yếu, ít mức độ nhẹ, xuất tinh sớm hoặc các bất thường về khả năng tình dục.
  • Nữ giới vô sinh không rõ nguyên nhân, bị lạc nội mạc tử cung, rối loạn phóng noãn, có kháng thể kháng tinh trùng.

Trường hợp làm IUI
Trường hợp làm IUI

Điều kiện để bơm tinh trùng thành công:

  • Nam giới có chất lượng tinh trùng ở mức độ cho phép, nếu “tinh binh” quá kém thì chỉ có thể làm thụ tinh ống nghiệm.
  • Ống dẫn trứng hoạt động bình thường, hoặc ít nhất một bên không bị tắc, nếu hệ thống ống dẫn trứng gặp vấn đề thì không thể bơm tinh trùng vào tử cung.
Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Chữa Buồng Trứng đa Nang

Những kinh nghiệm làm IUI sinh con trai cha mẹ cần biết

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung sinh con trai được không? Đây là những câu hỏi thường gặp phải ở những người chưa từng có kinh nghiệm làm IUI sinh con trai, bạn cần phải hiểu về phương pháp này trước đã.

Về bản chất, phương pháp IUI sinh con trai chỉ là sử dụng tinh trùng của người chồng sau khi lọc rửa, chọn lọc những tinh trùng khỏe, di động tốt để bơm. Phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung chỉ để hỗ trợ tăng khả năng gặp nhau của noãn và tinh trùng, giúp tăng khả năng thụ thai cho những gia đình hiếm muộn. Hiện tại,chưa có phương pháp tách lọc để xác định được tinh trùng bơm vào là toàn tinh trùng Y, để xác suất thụ tinh là con trai.

Số lượng tinh trùng X và Y được đưa vào buồng tử cung của người vợ là 50:50, vì thế không thể nói trước được con sinh ra sẽ là con trai hay là con gái vì vậy giới tính thai nhi sinh ra, phụ thuộc vào tinh trùng của người chồng và sức khỏe của cả hai vợ chồng.

Chính vì lí do trên mà bạn sẽ không xác định được hợp tử là XX (con gái) hay XY (con trai) mà phải đợi tới khi thai phát triển, khoảng 12 tuần mới có thể xác định giới tính em bé qua siêu âm hoặc NIPT.

Xem Thêm Bài Viết  Dich vụ có phải là hàng hóa đặc biệt? Bản chất của dịch vụ là gi?

Vì vậy đối với những gia đình mong muốn có thể lựa chọn giới tính của con khi sử dụng phương pháp IUI sẽ không phù hợp, để có thể sinh con theo ý muốn, bạn đọc có thể tìm hiểu phương pháp sinh con trai khoa học khác hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm làm IUI sinh con trai
Kinh nghiệm làm IUI sinh con trai

Phương pháp canh bé trai an toàn, hiệu quả cao!

Với những kinh nghiệm làm IUI sinh con trai được chia sẻ ở trên, việc áp dụng phương pháp này là không phù hợp cho kế hoạch đậu quý tử của gia đình bạn. Bạn cần hướng tới những phương pháp mang lại hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và em bé. Gia sư Glory bật mí cho bạn bí quyết sinh con trai cực chuẩn, dễ dàng thực hiện, không tốn nhiều chi phí, hoàn toàn dựa trên phương pháp Shettles – phương pháp chọn giới tính khoa học.

Theo phương pháp này, việc thụ thai con trai thành công được dựa trên đặc điểm di chuyển và đặc tính của tinh trùng Y, kết hợp với việc tính ngày rụng trứng của phụ nữ để tiến hành quan hệ. Để tính ngày rụng trứng siêu chuẩn, chuyên gia sinh sản khuyên bạn nên sử dụng các loại que thử rụng trứng hỗ trợ bạn canh trứng dễ dàng và có kết quả về thời điểm vàng rụng trứng chính xác nhất.

Bộ thiết bị tính ngày rụng trứng Gia sư Glory là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Thông qua việc phân tích nồng độ LH bằng công nghệ cảm biến ánh sáng Pixel Test thiết bị sẽ cho kết quả chính xác đến 99% về thời điểm rụng trứng của bạn, từ đó tối ưu hóa được cơ hội thụ thai để bạn tiến hành ân ái đậu con trai như ý muốn.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Phượt Côn đảo

Đồng thời, thay vì bạn phải tính toán ngày rụng trứng thủ công (đếm ngày trên lịch, lưu tất cả que thử, ghi ngày giờ trên que thử hoặc sổ…), Gia sư Glory sẽ tự động lưu lịch sử kết quả xét nghiệm và phân tích, cùng thời điểm rụng trứng cho bạn ngay trên ứng dụng tính rụng trứng ở điện thoại thông minh.

Bộ thiết bị tính ngày rụng trứng Gia sư Glory
Bộ thiết bị tính ngày rụng trứng Gia sư Glory

Bên cạnh đó, khi tham gia vào cộng đồng Sinh con trai theo ý muốn, bạn sẽ nhận được hướng dẫn canh con theo ý muốn 24/7 từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và nhận miễn phí những mẹo giúp mẹ sinh con trai cực hữu ích.

Từ những kinh nghiệm làm IUI sinh con trai, và những chia sẻ về cách sinh con trai khoa học, Gia sư Glory hi vọng các bạn đọc đã có được những kiến thức bổ ích về phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung đồng thời chọn được cho gia đình hướng đi phù hợp với kế hoạch sinh quý tử của mình.

Hãy truy cập Gia sư Glory ngay để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các phương pháp sinh con trai an toàn và hiệu quả!

Rate this post