Kinh Nghiệm Khoan Giếng Có Nước

Không phải cứ thực hiện đào giếng, khoan giếng là sẽ gặp được nguồn nước sạch. Việc khoan giếng cần đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và sử hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc. Để tránh gây tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức, mọi người hãy tham ngay kinh nghiệm khoan giếng có nước được ACAO chia sẻ bên dưới nhé!

kinh nghiệm khoan giếng có nước

Kinh nghiệm khoan giếng có nước nên biết

Xác định loại giếng khoan

Có rất nhiều loại giếng khoan hiện nay, như giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp, giếng khoan hạ mạch nước ngầm và tiếp đại,…Việc xác định loại giếng khoan sẽ giúp mọi người áp dụng được phương pháp khoan và độ sâu khoan hợp lý, phù hợp nhất.

Xác định vị trí có nguồn nước ngầm

Kinh nghiệm khoan giếng có nước trong việc xác định vị trí khoan rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước. Nên khoan giếng đặt cách xa nguồn nước ô nhiễm tối thiểu 10m và đường kinh không quá 60mm.

Có rất nhiều nhiều cách xác định vị trí khoan, vị trí có nguồn nước ngầm. Ngoài các cách xác định mạch nước ngầm thủ công, hiện nay cách được áp dụng hiệu quả và tối ưu hơn đó chính là sử dụng máy thăm dò mạch nước ngầm. Với những dòng máy dò nước ngầm chuyên dụng tân tiến, chúng ta có thể tìm được nước ngầm ở độ sâu lên đến 500m. Tiết kiệm thời gian so với phương pháp tìm mạch nước ngầm thủ công.

Xem Thêm Bài Viết  Kinh Nghiệm Du Lịch Lào Cai

kinh nghiệm khoan giếng có nước

Xác định độ sâu của giếng khoan

Độ sâu của giếng khoan sẽ phụ thuộc vào từng loại giếng khoan, vị trí và khu vực địa chất khác nhau. Và độ sâu giếng khoan cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước. Chính vì vậy, trong kinh nghiệm khoan giếng có nước, ACAO sẽ chia sẻ đến mọi người độ sâu khoan giếng lý tưởng.

  • Đối với khoan giếng gia đình, ở độ sâu từ 20 – 30 mét sẽ tìm thấy nguồn nước ngầm.
  • Đối với giếng khoan tiếp địa nên khoan ở độ sâu từ 600-800m.

Theo như nghiên cứu, ở nước ta, nguồn nước ngầm có thể tìm thấy ở độ sâu 50 – 100m. Tuy nhiên, ở độ sâu này, nước có chứa thành phần asen, nhất là ở độ sâu 30 – 150m, hàm lượng asen có thể đạt đến 3,2mg/l – thành phần gây hại cho sức khỏe. Khoan giếng càng sâu thì hàm lượng asen sẽ càng thấp. Ở độ sâu 150 – 200m, hàm lượng thành phần asen sẽ chỉ còn là 0,005mg/l. Ngoài ra độ sâu an toàn khi khoan giếng nước phụ thuộc vào từng vùng, từng địa hình và từng loại giếng khoan.

kinh nghiệm khoan giếng có nước

ACAO địa chỉ khoan giếng nước chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

ACAO chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ khoan giếng uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Sau hơn 13 năm phát triển, xây dựng hệ thống dịch vụ lớn mạnh, chuyên nghiệp, ACAO đã khẳng định được thị phần, uy tín của mình tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

  • Kinh nghiệm lâu năm: Đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khoan giếng. Trong quá trình hoạt động, ACAO luôn không ngừng đổi mới về trang thiết bị, máy móc; nâng cao chất lượng chuyên môn trong toàn đội ngũ để đáp ứng kịp thời các công nghệ mới.
  • Đội ngũ giỏi: Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ khoan giếng, đội ngũ quản lý và giám sát chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế lâu năm. Toàn bộ nhân viên tại ACAO đều có tinh thần và trách nhiệm làm việc cao, đảm bảo công việc khoan giếng diễn ra chất lượng, nhanh chóng.
  • Máy móc hiện đại: Với trang thiết bị máy móc, giàn khoan hiện đại được đầu tư lớn mạnh, chúng tôi cam kết dự án khoan giếng của quý khách diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, đúng tiến độ.
  • Luôn cập nhập kiến thức: Luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu và cập nhập những phương pháp khoan giếng mới, từ đó mang đến những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Báo giá: Nhanh chóng, chi tiết mọi hạng mục, cam kết chi phí khoan giếng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường, kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Xem Thêm Bài Viết  Tính Mới Của Sáng Kiến Kinh Nghiệm

Trên đây là kinh nghiệm khoan giếng có nước để mọi người tham khảo. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ khoan giếng hãy liên hệ ngay đến ACAO theo đường dây nóng 0987.560.666 để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng. Chúng tôi cam kết chi phí khoan giếng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường, kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Rate this post