Top 5 cách kiếm tiền online tại nhà, bất cứ ai cũng có thể thử!

Top 5 cách kiếm tiền online tại nhà, bất cứ ai cũng có thể thử!
Kiếm tiền online giờ không còn là chủ đề xa lạ, nó là nghề tay trái – hái ra tiền của rất nhiều người, đặc biệt , đối với dân văn phòng, và sinh viên, khi có thời gian rảnh, họ đều có cơ hội kiếm tiền online qua nhiều cách khác nhau. Bài viết dưới đây, chia sẻ 5 cách kiếm tiền online các bạn có thể thử sức nhé!
Cách kiếm tiền online tại nhà đơn giản

Kiếm tiền online – Make Money Online hiểu như thế nào?


Chúng ta thấy rằng, kiếm tiền online còn được gọi là kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền trên internet; (hay còn gọi là MMO) là hình thức tạo ra thu nhập thụ động –  nó có thể mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho những ai đam mê, và có chiến lược nghiêm túc với hoạt động này. Ưu điểm của hình thức kiếm tiền này là: không phải bỏ ra nhiều vốn, không ràng buộc về mặt thời gian, khi đã xây dựng được hệ thống thì có được dòng tiền thụ động và bền vững. (Nói như vậy, hình thức này không phải là bán hàng đa cấp, các bạn nhé!)
Thực chất đây là công việc sử dụng điện thoại, máy tính để làm việc tại nhà hay làm ở bất cứ nơi đây mà người dùng có thể kiếm được tiền ngay trên môi trường internet.

TOP 5 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín – bền vững

#Cách 1. Viết blog  (content) trên Google Adsense để kiếm tiền

Bạn để ý thì sẽ thấy mỗi khi vào một website nào đó thì sẽ quan sát được các mẫu quảng cáo xuất hiện trên bài viết ở nhiều vị trí khác nhau như phía trên, phía dưới, sidebar,… Đó chính là quảng cáo của Google Adsense. Cụ thể đây là chương trình quảng cáo trực tuyến từ Google, người sở hữu các blog hay website có thể đăng ký một số chương trình quảng cáo rồi đặt mẫu quảng cáo Adsense vào nội dung bài viết. Ngay khi người dùng nhìn thấy, click vào quảng cáo thì bạn sẽ có tiền.
Ở thị trường Việt Nam, cứ khoảng 1000 lượt truy cập vào trong website thì sẽ kiếm được 0.5 – 1$ tùy chủ đề. Còn ở nước ngoài thì doanh thu cao hơn nhiều, đơn giản là giá tiền thầu quảng cáo của họ rất cao. Có thể nói đây là một hình thức kiếm tiền phù hợp cho những người đủ nhẫn nại, không bỏ cuộc giữa chừng. Đặc biệt phù hợp với những ai làm văn phòng, hoặc có sở thích viết. Vì không phải cứ viết bài là sẽ có nghìn ngươi đổ xô vào xem đâu mà còn phải tùy vào cách viết, cách diễn đạt cùng một số kỹ thuật khác nữa.

Xem Thêm Bài Viết  Công nghiệp hóa là gì? Các mô hình công nghiệp hóa tiêu biểu trên thế giới

#Cách 2. Kiếm tiền trên Affiliate Marketing

Kiếm tiền qua Affiliate Marketing được hiểu là “tiếp thị liên kết” hay cộng tác viên bán hàng – một hình thức kiếm tiền online thu hút số lượng lớn mọi người tham gia. Cách thức hoạt động hiểu đơn giản là một bên có công ty cần bán hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ còn một bên là cá nhân có sử dụng blog/website, tài khoản mạng xã hội,… Thông qua kết nối của mạng lưới tiếp thị liên kết thì các cá nhân sẽ đặt link bán hàng của công ty có nhu cầu lên trang mạng xã hội của chính mình.
Ngay khi có khách hàng click vào trong để xem, quyết định mua thì thì công ty chuyển hoa hồng đến đơn vị trung gian là tiếp thị liên kết và đơn vị trung gian này cũng chia một phần hoa hồng cho đối tượng cho đặt.
Để kiếm tiền được bằng hình thức này, các bạn cần có một website, một kênh youtube hoặc một tài khoản mạng xã hội uy tín nhiều người theo dõi nhé!

#Cách3. Kiếm tiền trên Youtube Partner

Có thể nói hình thức kiếm tiền thông qua nền tảng Youtube đã không còn quá xa lạ với mọi người tính đến thời điểm hiện tại vì đây là mạng xã hội nổi tiếng của Google được đông đảo người sử dụng. Trong đó Việt Nam chính là một trong các nước sử dụng nhiều nhất, minh chứng là có hàng ngàn kênh mới lập và các  youtuber ra đời.

Xem Thêm Bài Viết  Hướng dẫn đào tiền điện tử (Coin) bằng smarphone miễn phí
Kiếm tiền từ Kênh Youtube

Đương nhiên khi tham gia tại đây thì bạn chẳng bao giờ phải lo mình bị bùng tiền cả vì Google làm ăn rất uy tín. Ngay khi đạt ngưỡng cho phép thì doanh thu được tự động chuyển cho bạn. Cơ chế hoạt động cũng tương tự viết blog, nghĩa là kiếm tiền khi có người click vào xem quảng cáo. Nhưng để bật được chế độ kiếm tiền trên Youtube thì bạn cần đáp ứng đủ 1000 subcrise trở lên và tạo video có tổng 4.000 giờ xem công khai trong vòng 12 tháng. Đây là cách kiếm tiền tại nhà được nhiều người sử dụng.
Tuy nhiên, kiếm tiền youtube bạn cần kiên trì nhé, bởi thời gian đầu bắt tay vào làm, chưa có thu nhập, nhiều bạn chán nản bỏ cuộc.

#4 Kiếm tiền online trên Admob

So với 03 cách kiếm tiền trên thì Admob có vẻ ít được mọi người biết đến hơn. Tuy nhiên đây cũng là một mạng quảng cáo thuộc Google dùng để phân phát quảng cáo vào bên trong các game hoặc app di động ở hệ điều hành Andriod/IOS.
Về bản chất thì cách kiếm tiền cũng tương tự giống như Google Adsense nhưng Admob chỉ dùng cho các game/app di động trên điện thoại còn Adsense dùng cho blog/website và Youtube. Khi có đối tượng xem quảng cáo hoặc là click vào trong quảng cáo xuất hiện trên ứng dụng thì người tạo sẽ có tiền. Đây là hình thức kiếm được thu nhập lớn vì tại Việt Nam, các lập trình viên chuyên mảng mobile có thể kiếm doanh thu vài nghìn $/tháng.

Xem Thêm Bài Viết  Khởi nghiệp bằng cách làm bánh mỳ que đơn giản, siêu ngon
Kiếm tiền admob

Đối với hình thức kiếm tiền này, bạn cần biết chút kiến thức về ứng dụng điện thoại và tư duy phân tích thị trường ứng dụng nhé.

#Cách 5 Kiếm tiền online bằng bán hàng Dropshipping

Dropshipping là một mô hình kinh doanh cho phép cửa hàng trực tuyến vận hành kiếm tiến mà không cần sở hữu sản phẩm, lưu trữ hàng tồn kho cũng như vận chuyển hàng đến tay người dùng. Điều khác biệt lớn nhất của Dropshipping với phương thức kinh doanh truyền thống là Dropshipping không sở hữu hàng hóa và không cần lo khâu xử lý, vận chuyển đơn hàng mà vấn đề này có nhà cung cấp thực hiện.
Vậy quy trình Dropshipping diễn ra như thế nào? Cụ thể bạn sẽ nhập sản phẩm với giá vốn thấp và bán lại với giá cao hơn. Phần chênh lệch giữa doanh thu và giá vốn sẽ là lợi nhuận thu được. Ngoài ra Dropshipping còn sở hữu một số ưu điểm khác như dễ làm, rủi ro thấp, chi phí thấp, nguồn hàng nhiều, địa điểm linh hoạt,..
Trên đây là một số hình thức kiếm tiền online mà Kiếm tiền online muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng bài viết đã giúp cho bạn chọn được một hình thức kiếm tiền hiệu quả, uy tín tại nhà để gia tăng thêm thu nhập. Ngay khi đã chọn được rồi thì cần gắn bó lâu dài để cho kết quả như ý chứ đừng đứng núi này trông núi nọ, sẽ rất lãng phí thời gian và khó thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *